Advertisement
อัปเดทล่าสุด : จันทร์ 27 มกราคม 2563 : carefor.org อัปเดททุกวัน
Carefor ใหม่ arrow สื่อสารด้วยหัวใจ arrow ไม่มีใครรักก็ไม่เป็นไร...เติมเต็มความรักให้ด้วยเองด้วยจดหมายรัก
ไม่มีใครรักก็ไม่เป็นไร...เติมเต็มความรักให้ด้วยเองด้วยจดหมายรัก พิมพ์เรื่องนี้ ส่งเมลเรื่องนี้ให้เพื่อน
Image
ผมเรียนรู้การดูแลตนเองจากการสื่อสารด้วยความกรุณา (สื่อสารอย่างสันติ) กับตนเอง... เห็นว่ามีประโยชน์ จึงนำมาแนะนำครับ.. เพราะว่า "บางครั้งเรารู้สึกน้อยใจ เศร้า เสียใจ เป็นทุกข์เพราะไม่มีใครรัก ไม่มีใครเข้าใจเรา... เราอาจพบว่าไม่มีใครเข้าใจเราได้ทุกเรื่อง ทุกเวลา... การเขียนจดหมายรักถึงตนเองเป็นอีกทางหนึ่งที่จะเติมเต็มความรัก ความเข้าใจ กำลังใจให้กับตัวเราเองได้...ในทุกเรื่องทุกเวลา... ลองเขียนดูสักครั้งนะครับ... แล้วคุณจะติดใจ..." ลุงริศ ณ บ้านใส่ใจ facebook.com/carefor.org

 


ถึงผู้ที่เป็นที่รักยิ่งของฉัน

ฉันรู้ว่าเราเดินทางด้วยกันมายาวไกล เราสำรวจ ทำความเข้าใจชีวิต เรียนรู้ ลองผิดลองถูก ทำความรู้จักโลกใบนี้อย่างไม่เคยทอดทิ้งกัน เธอมีฉัน ฉันมีเธอในทุกลมหายใจเข้า-ออก

บ่อยครั้งเราหัวเราะด้วยกันด้วยเสียงอันดัง บ่อยครั้งเราประสานเสียงกันจนกลายเป็นบทเพลงอันพลิ้วไหว บ่อยครั้งเราร้องไห้ด้วยกันและจมจ่อมอยู่ในหวงทุกข์ เธอมีฉัน ฉันมีเธอในทุกข์ลมหายใจเข้า-ออก

ในวันนี้ เราเริ่มจับมือกันแน่นขึ้น เพื่อชวนกันไปสำรวจโลกที่อยู่ไกลโพ้นดินแดนที่เราทั้งสองไม่รู้จัก ดินแดนที่เราบอกไม่ได้ว่าควรจะแต่งแต้มทาสีด้วยสีอะไรแต่เราสองคนรู้ดีว่า ดินแดนแห่งนั้นคือ เป็นนิรันดร คือที่ที่ เธอมีฉัน ฉันมีเธอ โดยปราศจากความกังวลใจว่าลมหายใจเข้า-ออกของเราจะเป็นอย่างไร

ฉันสัญญาว่าเราจะจูงมือกันและกัน อย่างไม่ปล่อยวาง ฉันจะโอบอุ้มดูแลเธอ เหมือนที่เธอตระกองกอดฉันมานานแสนนาน เราจะก้าวไปสู่ดินแดนไกลโพ้นนั้นด้วยกันอย่างไม่รีบเร่ง ฉันสัญญาว่า ด้วยความรักที่ฉันมีต่อเธอ เราจะมีกันและกันเสมอ เธอมีฉัน ฉันมีเธอ

ปุย

ขอเชิญเพื่อน ๆ มาลองเขียน "จดหมายรัก" ถึงตัวเอง ตามตัวอย่างข้างบนกันบ้างนะครับ หรือจะเขียนความคิดเห็นอื่นๆเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็ได้นะครับ
______________________________
โดย ปุย จาก budpage.com

เชิญแสดงความคิดเห็น
ชื่อ:
หัวข้อ:
ความคิดเห็น:กรุณาใส่รหัสที่เห็น:* Code

ความคิดเห็น
ตรู
เขียนโดย Dew เมื่อ 2015-08-10 09:15:52
ตรูอยู่คนเดียวดีกว่าสบายๆใจไม่ต้องมีใครมาเสือก
คิดถึงบ้างไหม
เขียนโดย บังเอิญ เมื่อ 2015-06-24 15:15:33
จากวันที่กลับบ้าน มารู้ตัวก็สายเค้าร้องไห้ ต่อให้ตายจากพี่ จ๊อบ มันก็ลืมไม่ลง 
รัก เป็นห่วง
เขียนโดย เมื่อ 2014-08-31 15:22:51
อ่านแล้วก็รู้สึกทแม่งๆสงสารตัวเองมากกว่าเดิมนำ้ตาไหลไม่มีเหต ุผลไม่ใช่ว่าวิธีนี้ไม่ดีนะคะก็ดีเราได้ระบายอะไรๆที่เราไม่อยา กพูดกับใครๆได้บางครั้งการพูดอาจทำให้ใครหลายคนไม่สบายใจก็ได้ เราทุกข์คนเดียวดีกว่าให้คนรอบตัวเรามารับกรรมกับเราด้วย ขอบคุณในคำแนะนำดีๆจะได้นำไปใช้บ้างค่ะ
-
เขียนโดย - เมื่อ 2014-08-23 10:57:23
จะเป็นคนรักเก่า หรือคนรักใหม่ไม่สำคัญ สำคัญดูให้ออกว่าในขณะนี้เค้ารักใคร และคุณได้สอบถามความรู้สึกของเค้าหรือไม่ การนำตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนรักเก่า เหมือนการเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนที่ตายไปแล้ว
-
เขียนโดย - เมื่อ 2014-08-18 13:24:24
บางที ฉันอาจเข้าใจอะไรผิดไป หากเป็นเช่น ก็ต้องขอโทษด้วยนะ แต่ฉันก็ยังคิดถึงคำพูดของอดีตคู่หมั้นของเธอที่กล่าวกับฉันว่า "บางครั้งเด็กก็คิดไปไกล ทำเรื่องวุ่นวายไปหมด" ตอนนั้นฉันไม่รู้ว่าอดีตคู่หมั้นของเธอหมายถึงใคร แต่ ณ ตอนนี้ ไม่รู้ว่าฉันเดาผิดหรือเปล่า คงจะหมายถึงลูกๆ คนสำคัญของเธอ คนที่พยายามไปพบเธอทุกเดือน ตอนนี้ฉันเข้าใจความรู้สึกของคนที่พูดกับฉันแล้ว ว่าเป็นเช่นไร แต่ถึงอย่างไรฉันจะเชื่อความรู้สึกของฉันว่าเธอไม่ได้คิดอะไรเก ินไปกว่าคำว่าเพื่อน กับคนๆนั้น
เศร้าใจ
เขียนโดย คนไม่สำคัญสำหรับเธอ เมื่อ 2014-08-15 22:56:03
ฉันคงไม่ต้องอวยพรวันเกิดให้เธอแล้วหล่ะ เพราะเธอมีคนสำคัญจาก กทม. ขับรถไปอวยพรวันเกิดเธอล่วงหน้าถึงจ.ระยอง ฉันเห็นคนสำคัญของเธอ บอกว่าเธอเป็นเพื่อนที่ดีของครอบครัว แต่เธอคนนั้นลงทุนขับรถไปหาเธอทุกเดือนเลยนะ คนที่เค้าคิดกันแค่เพื่อน คงไม่ลงทุนไปหาทุกเดือนหรอกนะ นอกจากมีใจให้.....
ไม่อยากให้เธอต้องลำบากใจ
เขียนโดย เอื้องฝึ้ง เมื่อ 2014-06-08 17:09:43
แปลกดีนะ ฉันเห็นเธอคุยกับใครต่อใครบนเฟสได้อย่างมีความสุข เธอรับฉันเป็นเพื่อน ฉันตอบขอบคุณเธอที่เธอรับแอ๊ด เธอเงียบ ไม่มีคำตอบว่าเธอยินดีรับฉันเป็นเพื่อน ถ้าการรับฉันเป็นเพื่อนทำให้เธอต้องลำบากใจหรือฝืนใจ ลบฉันออกจากการเป็นเพื่อนของเธอก็ได้นะ เข้าใจดี ไม่อยากฝืนใจกัน
-
เขียนโดย เอื้องผึ้ง เมื่อ 2014-06-07 18:51:54
บนโลกของความเป็นจริงเรายังไม่ได้คบกับใครเป็นแฟนเลย บางครั้งเราก็เสียศูนย์เวลามีคนมาถามคำถามว่าเราโสดจริงหรือเปล ่า จะตอบอย่างไรดีหล่ะ ตอบความจริงคนก็ไม่เชื่อ คนแปลว่ายุ่งจริงๆเลยนะ
-
เขียนโดย เอื้องผึ้ง เมื่อ 2014-06-01 17:00:44
หากไม่คิดว่าเราโสด ก็อย่ามายุ่งกับเรา เรารู้ว่าเราสามารถรักใครก็ได้ อย่ามาถามเหมือนดูถูกกันอีก เราไม่ได้ชวนใครให้ผิดศีลธรรม เพราะตัวเราก็ยึดมั่นในศีลธรรมเหมือนกัน
-
เขียนโดย เอื้องผึ้ง เมื่อ 2014-06-01 14:25:50
เห็นที่เฟส แขกของเธอยิ้มหน้าบาน ฉันคิดว่าวันนี้เธอก็คงเยิ้มหน้าบานเหมือนกัน เพราะมีแขกพิเศษจาก มก. ไปเยี่ยมเยียนถึงที่เลย ระยองกับสัตหีบไม่ไกลกันเลยนะ มิน่าฉันเห็นบนเฟส แขกของเธอเขียนว่า "แม้อยุ๋ไกลใช่ว่าจะไม่คิดถึง" พึ่งรู้เดี๋ยวนี้ว่าเค่้าเขียนให้ใครกัน...ฉันน่าจะเลิกโง่ได้แล้ว
-
เขียนโดย เอื้องผึ้ง เมื่อ 2014-04-25 23:07:03
วันนี้ฉันเข้าไปในเฟสบุ๊คของเธอ เธอได้เพื่อนใหม่มา 1 คน สามครั้งแล้วที่ฉันพยายามขอเธอเป็นเพื่อนในเฟสบุ๊ค แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือ ความว่างเปล่า คนอื่นมีความน่าสนใจ และมีคุณสมบัติดีกว่าฉัน เธอถึงได้เลือกพวกเค้าเป็นเพื่อนของเธอ คนบางคนเลือกที่จะสร้างรอยแผลให้กับอีกฝ่ายหนึ่ง เธอเลือกที่จะสร้างรอยแผลในใจของฉัน เลือกที่จะทำให้ฉันเจ็บปวด ฉันเป็นผู้ถูกเลือกให้ยอมรับสิ่งนี้ ฉันไม่มีสิทธิ์ปฎิเสธ หรือมีสิทธิ์อธิบาย รอยแผลนี้ ฉันไม่มีวันลืม ว่าใครเลือกที่จะสร้างรอยแผลไว้ในห้วใจของฉัน ฉันได้พยายามแล้ว...จะไม่มีครั้งที่สี่ ฉันสาบาน
อยากให้รู้
เขียนโดย เอื้องผึ้ง เมื่อ 2014-04-17 13:23:17
กาลครั้งหนึ่ง นานมาแล้ว แผ่นดินและตันหญ้าเป็นคู่ครองของกันและกัน ต้นหญ้าเป็นภรรยาที่ดีของแผ่นดิน จึงทำให้แผ่นดินทรนง แผ่นดินไม่เคยที่จะดูแลต้นหญ้าเลย ต้นหญ้าจึงตัดสินใจเลิกกับแผ่นดิน แต่ก็มีสัญญากับแผ่นดินว่าจะอยู่กับแผ่นดินอย่างเพื่อน หรือญาติ หลังจากที่ต้นหญ้าได้เลิกกับแผ่นดิน ต้นหญ้าจึงรู้ตัวเองว่า ตนเองหลงรักก้อนเฆม ต้นหญ้าไม่เคยรู้เลยว่า แผ่นดินหลอกต้นหญ้า แผ่นดินยังทำให้คนรอบข้างของต้นหญ้า เข้าใจผิดคิดว่าต้นหญ้่ายังคงเป็นภรรยาของแผ่นดินอยู่ ต้นหญ้ารู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมาก ต้นหญ้าไว้ใจแผ่นดิน ทำไมแผ่นดินจึงทำเช่นนี้กับต้นหญ้า ต้นหญ้าอยากให้ก้อนเฆมรู้ว่าไม่ว่าจะนานแค่ไหน ความรักที่ต้นหญ้ามีต่อก้อนเฆม จะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง...ตลอดกาล................
เธอชอบเค้าจริงหรือไม่
เขียนโดย แก้มแดง เมื่อ 2013-12-10 13:13:03
บูลซัง ฉันเคยเข้าใจว่าเราผูกพันและสื่อสารกันได้ (แม้เราจะไม่ได้เจอกัน) ดีใจที่ได้พบเธออีกครั้ง แม้จะเห็นเธอจากภาพ แต่ก็เสียใจ ที่ภาพนั้น สีหน้าและอารมณ์ความรู้สึกของเธอ บ่งบอกว่าเธอชอบสาวน้อยที่ยื่นอยู่ข้างๆ เธอ ไม่รู้ว่าฉันอ่านอารมณ์ความรู้สึกภาพนั้นถูกหรือเปล่า ว่าเธอชอบน้องเค้า หากเป็นเช่นนั้น คงไม่เกินความพยายามของเธอหรอกนะ ฉันคิดว่า ต่อจากนี้ไป น้องเค้าคงแวะเวียนเอาของมาบริจาคหน่วยงานของเธอบ่อย ๆ อย่ากินของที่น้องเค้าเอามาบริจาคจนอ้วนหล่ะ เดี๋ยวน้องสาวคนสวย จะไม่รัก ( ถ้าเธออ้วนเกินไป ) สปาเก็ตตี้เป็นอาหารประเภทแป้ง มีสารกันบูดเยอะด้วย เด็กๆ ทานมากก็ไม่ดี .....รักเธอเสมอ...
ทุกความรู้สึก
เขียนโดย may เมื่อ 2013-09-04 20:04:18
ที่ผ่านมา เรารู้สึกดีมากนะที่มีเธอ ถึงแม้ว่าในตอนนั้นเธอจะไม่ได้รู้สึกอะไรกับเรา ต้องขอบคุณเธอ ที่ไม่เคยหายไปไหน มาถึงตอนนี้ใครจะไปคิดล่ะว่าเราจะได้คบกันจริงๆ ขอบคุณเธออีกครั้งนะ ที่ให้โอกาสเรา รู้ไหมครั้งแรกที่ได้ยินคำว่ารักที่มาจากใจเธอจริงๆ เรามีความสุขมากเลยนะ เกือบ5ปีที่เรารอฟังคำนี้ "คุ้มค่า การรอคอย" จากนี้ไปเราจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด จะดูแลความรักของเราให้ดี จะมีแค่เธอคนเดียว จะอยู่กับเธอตลอดไป "รัก"
ทุกความรู้สึก
เขียนโดย may เมื่อ 2013-09-02 01:39:48
บางทีความรู้สึกของเราที่ได้พูดได้บอกเธอไป ดูจะไม่มีค่าพอให้เธอใส่ใจและรู้สึกถึงมัน เราขอเก็บความรู้สึกเหล่านั้นไว้ในกล่องสี่เหลี่ยมนี้ล่ะกัน ดีเหมือนกัน วันนึงที่เรากลับมาเจอ เราจะได้รู้ว่าความรู้สึกของเราจะเปลี่ยนไปรึเปล่า จะได้รู้ว่าเราเคยรักเธอมากแค่ไหน และถึงวันนั้นเรายังรักเธอแบบนี้อยู่ไหม จะมากขึ้น หรือน้อยลง..
บอกลา
เขียนโดย คนที่เจ็บ เมื่อ 2013-06-13 08:16:54
ฉันมาเพื่อบอกลาเธอ เพราะฉันได้คิดว่าแล้วว่า เราคงไม่เคยผูกพันกัน....
ไม่รู้สาเหตุ
เขียนโดย คนที่เจ็บ เมื่อ 2013-04-14 13:34:35
เคยไหมที่เฝ้ารอคำตอบจากใครคนหนึ่ง ทั้งที่เราไม่รู้จักกันมาก่อน แค่พบกัน 2 ครั้ง ปีละหน และเธอก็คงไม่ชอบฉัน แต่ทำไมฉันมีความรู้สึกว่าฉันชอบเธอ อาจจะรักเธอเลยก็ได้ ทั้งที่เราไม่รู้จักกัน รู้สึกเจ็บเหลือเกิน เข้าใจแล้วว่าความรู้สึกของคนที่ชอบหรือรักคนอื่น แล้วไม่สมหวังเป็นอย่างไร ทำไมฉันต้องทำลายกฏธรรมชาติของตัวฉันเอง ฉันไม่เคยสนใจใคร ไม่ว่าใครจะมาชอบ หรือรักฉัน ฉันก็ไม่เคยสนใจใคร แต่กับเธอทำไมฉันจึงรู้สึกเช่นนั้น ช่วยตอบฉันได้ไหมว่าเธอมีดีอะไร ฉันถึงได้เป็นแบบนี้ หรือว่าเราเคยผูกพันกันมาในอดีตชาติ เมื่อไรฉันจะก้าวพ้นความรู้สึกแบบนี้เสียที
เขียนโดย เมื่อ 2013-03-04 16:26:20
:upset 8) :eek :eek :eek :eek
รักรณกร
เขียนโดย เบนซ์ เมื่อ 2012-12-12 19:09:25
ฉัน รัก รณกร  
 
ราศี มากที่สุด :grin :) ;)
วิวเจ้าชู้
เขียนโดย วิวหลายใจเจ้าชู้ เมื่อ 2012-12-10 21:29:03
8) :cry วิวกอนจะมีคนอืนทําไมไม่บอกเลิกกับเขาก่อน :sigh เราคงคบกันไม่ได้เพระวิวหลายใจวิวเขาไม่อยากเลิกกับวิวแต่ดูทํา ตัวเขาขอให้วิวรักกับจั่นให้นานฯนะ
จดหมายให้ตัวเอง
เขียนโดย อีกคน เมื่อ 2012-11-02 19:26:48
คือเธอใช่ไหมที่คอยอยู่เคียงข้างฉันมาตลอดเวลาขอบคุณที่ไม่เคยท ิ้งฉันให้อยู่เพียงลำพัง เวลาเหงาเศร้าใจฉันเคยลืมไปว่ามีเธออยู่ข้างในลึกๆ ขอโทษสำหรับทุกสิ่งที่เคยทำร้ายเธอ แนขอให้เธออยู่กับฉันอย่างนี้ตลอดไปได้ไหม ฉันสัญญาจากนี้ฉันจะดูแลเธอให้ดีกว่านี้ ฉันสัญญา
ขอโทษ
เขียนโดย นาง เมื่อ 2012-08-28 13:31:06
ขอบคุณ ร่างกายที่ทำงานหนัก เพื่อใครหลายๆคน ขอบคุณ จิตใจที่เข้มแข็งไม่เคยถอย แม้จะท้อมากๆในบางครั้ง ขอบคุณสติปัญญาที่ทำให้หลีกเลียงจากเรื่องไม่ดีเอามากๆ แม้บางเรื่องเราแทบแย่ ขอบคุณทุกเว็ปไซที่ให้กำลังใจ และขอโทษที่เราบังคับ กดขี่ตัวเองเกินไป
ถึง เพื่อนที่อยู่กับฉันมาตลอด
เขียนโดย ฉันเองนะ...เพื่อนรัก เมื่อ 2012-08-18 22:45:26
ถ้าเธอตาย ฉันก็ตายตามไปด้วย 
ขอโทษจริงๆ ที่ฉันมัวแต่ใส่ใจคนอื่น จนลืมไปว่า เธอก็ยังอยู่ตรงนี้ และเป็นกำลังใจ เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดตลอดมา ฉันขอโทษที่ลืมเธอไปในบางครั้ง ฉันสัญญาว่าจะดูแลเธอให้ดีเหมือนกับที่ฉันดูแลคนอื่น ขอบคุณที่คอบให้คำปรึกษา ขอบคุณที่คอยปลอบใจ คอยเป็นห่วงเป็นใยตลอดมา ขอบคุณที่ช่วยฉันในทุกๆ เรื่อง ขอบคุณที่ให้อภัย ขอบคุณ ขอบคุณจริงๆ
เขียนโดย เมื่อ 2012-08-05 14:32:52
:cry
แค่นี้ก็สุขใจ
เขียนโดย ผ่านมา เมื่อ 2012-07-22 07:24:27
ขอโทษ ที่มันแต่คิดกับเรื่องที่ทำให้เจ็บ ปล่อยให้เธอ โดนยุงกัด ไม่ทารักษาแผลเป็น เอาแต่ใจตัวเอง จนลืมว่าตัวเองก็ให้ได้ 
แค่เราเห็น เค้า คนนั้น เราก็สุขแล้วไม่ไช่หรอ เค้าไป ดีแล้ว นิพพาน คือจุดสูงสุดแล้วเราจะห่วงคิดถึงเค้าทำใม คนอื่นดีๆ มีอีกเยอะๆ แต่ไม่ลืมนะ ไม่ลืมนายเลย นาย อยุ่กับ ฉันตลอดเวลาพอเครียดนายก็ตื่นเองไม่อยากไห้เครียดต่อไป แค่เห็นเค้า ก็พอแล้ว นายบอกเองนิว่าเคยสัมผัสรักที่บริสุท เพราะฉะนั้น มีใครใหม่ก็อย่าลืม ตัว เราด้วยละ ตอนนี้ เข้าใจ แล้ว ว่า อะไรก็ อยุ่ กับเรา 
แต่ อย่า ลืม ทุกอย่างไม่ได้มีเจ้าของ 
เดินต่อไป let go *0*
รักเธอเสมอไป
เขียนโดย เสาวลักษณ์ สีทา เมื่อ 2012-07-21 17:52:20
:) เรารักเธอเสมอไปนะ เราสองคนจะไม่มีทางเเตกเเยกกันเราจะ46080
หลายครั้ง
เขียนโดย ดาว เมื่อ 2012-07-15 15:37:39
หลายครั้งที่ฉันไม่เคยสนใจเธอ... หลายครั้งที่ฉันมัวสนใจคนอื่น.... หลายครั้งที่ฉันทำให้เธอเหนื่อยเหลือเกิน...และอีกหลายๆครั้งที่ทำร้ายจิตใจเธอ ให้เธอเจ็บ ให้เธอเสียใจ...แต่ทุกครั้งฉันก็มีเธออยู่เคียงข้างเสมอ ตอนนี้ฉันเข้าใจแล้วว่า ใครรักฉันมากที่สุด ฉันจะหันกลับมาสนใจและใส่ใจเธอให้มากขึ้น ฉันจะดูแลเธอเป็นอย่างดี ด้วยหัวใตทั้งหมดของฉัน ...ฉันรักเธอนะ ยัยดาว...
รักและคิดถึงเธอเสมอ
เขียนโดย ฉันคนที่ห่วงใยเธอเสมอ เมื่อ 2012-07-11 03:51:15
รู้ไหมว่าฉันเป็นห่วงเธอเสมอ และเธอรู้ไหมว่าฉันรักเธอมากมายแค่ไหน ไม่มีวันไหนที่ฉันจะไม่รักเธอ เธอคือคนที่สำคัญสำหรับฉันเสมอ ทุกๆครั้งฉันได้เจอเธอฉันอบอุ่นใจเสมอและมีความสุข ขออย่าได้คิดมากหรือโกรธน้อยใจฉันเลย ไม่ว่าจะนานแค่ไหนฉันก็ยังคงรอเธอเสมอ ฉันอยากให้เธอสบายใจ ฉันไม่เคยคิดทีจะไปรักคนอื่นเลย แค่มีเธอคนเดียวคนนี้ก็พอแล้ว และจะรักตลอดไป เราจะอยุ่ด้วยกันอยูู่ดูแลกันตลอดไปนะที่รัก รักเธอเพียงคนเดียวในหัวใจ
เขียนโดย เมื่อ 2012-07-06 00:03:39
ในชีวิตนี้ ถ้าการที่เรารักใครสักคนหนึ่งแล้วไม่กล้าบอกรักกับเค้าแล้วเค้า คนนั้นจะรู้บ้างมั้ยว่ารัก ได้แต่เก็บไว้อยู่ในใจก็เปล่าประโยชน์ ชีวิตถ้าต้องการที่สมหวัง ต้องกล้าเผชิญความเป็นจริง ความเป็นจริงเป็นสิ่งที่ไม่ตาย ความรักเป็นสิ่งที่งดงามซึ่งทุกคนก็ปรารถนาที่จะมีที่มิอาจปฎิเ สธได้ก็ขอให้ทุกคนสมหวังสมปรารถนาและโชคดีกับความรักที่มีกันนะ
อย่าได้เข้าใจฉันผิดนะ
เขียนโดย ฉันคนที่ห่วงใยเธอเสมอ เมื่อ 2012-07-03 03:37:50
เป็นยังไงบ้างดูแลตัวเองหน่อยนะ อย่าทำแต่งานจนลืมดูแลตัวเองละ หาเวลาพักผ่อนบ้าง อย่าได้คิดมากวนไปมา เธอยังมีฉันอยู่กับเธอเสมอ อย่าได้เศร้า เสียน้ำตาหรือท้อแท้ใจฉันไม่เคยคิดทอดทิ้งเธอไปไหนหรอกนะ เบื้องบนส่งฉันและเธอให้มาพบกันและดูแลซึ่งกันและกัน มีกันและกันเสมอ เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป และก้าวไปด้วยกันอย่างมั่นใจ เราจะต้องเข้าใจกันอาจมีบางสิ่งที่ทำให้เธอไม่สบายใจ อย่าได้กังวลใจไปฉันก็ยังคงเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปไหน ฉันจะคอยเป็นกำลังใจให้เธออยู่เสมอ ฉันคงรักเธอเสมอและรักเธอเพียงคนเดียว 
 
รักเธอเพียงคนเดียวนะ
เขียนโดย ฉันเองคะที่รัก เมื่อ 2012-06-19 23:54:24
ไม่ว่าจะกี่เดือน กี่ปี กี่วัน ฉันก็จะพยายามเ้ข้าใจเธอในทุกเรื่องราว ไม่ว่าเธอจะสุขหรือทุกข์ สนุก หรือมีความสุข อย่าลืมว่าฉันยังคงอยู่กับเธอเสมอและเธอยังมีฉันคนนี้ที่่คอยเข ้าใจ คอยห่วงใย คอยใส่ใจ เพราะอะไรหรือ ก็เพราะฉันรักเธอเสมอ ไม่เคยเปลี่ยนใจไปรักใคร อย่าได้น้อยใจ หรืองอนฉันเลยนะ ฉันไม่เคยคิดรักใครนอกจากเธอ ไม่ว่าทั้งต่อหน้าและลับหลังฉันยังคงมั่นคงเสมอ ยิ้มหน่อยนะที่รัก ฉันจะไม่พูดกับคนอื่นแล้วนะ ฉันเกรงว่าเธอจะไมพอใจ หรือนั่งแอบน้อยใจ ฉันอยากให้เธอสบายใจและมีความสุข ไม่อยากให้เธอคิดมากหรือกังวลใจ ขอให้เธอรักฉันเพียงคนเดียวและรักตลอดไปก็พอ
รักที่งดงาม
เขียนโดย บิว เมื่อ 2012-06-18 21:40:18
เมื่อก่อนเคยรักคนคนหนึ่งมาก ปัจจุบันกลับต้องมาเสียใจกับว่ารักเพราะว่าเราให้ความรักกับเค้ าไปหมด โดยลืมไปว่าเราลืมรักตังเอง สิ่งเดียวที่ทำให้เราอยูได้ตอนนี้คือตัวเราเองไม่ใช่ใคร ตอนนี้เริ่มรักตัวเองมากขึ้นด้วยการยืนมองคนที่เรารักมีความสุข อยู่เบื้องหน้าเราก็เพียงพอแล้ว เพราะทุกสิ่งทุกอย่างไม่มีสิ่งยึดติด " สิ่งที่ทำให้เราเจ็บปวดก็คือการที่เราเอาตัวเองไปยึดติดไว้กับส ิ่งนั้นมากจนเกินไป"
รักนะ
เขียนโดย จาบ เมื่อ 2012-06-17 09:22:29
เกิดมาไม่เจอใครเหมือเธอหลับฟันละมือถาพเธอคอยหลอนทุกคืนผมชื่อ ....รักคุณตระลอดไป :roll
เราจะอยู่ด้วยกันและดูแลกันตลอดไปนะ
เขียนโดย ฉันคนทีรักและห่วงใยเธอเสมอ เมื่อ 2012-06-08 11:28:28
บางครั้งฉันรู้สึกท้อใจ อ่อนล้าที่ต้องเดินลำพังคนเดียวไม่มีใครที่อยู่เคียงข้าง จะหันไปปรึกษาใคร แต่ก็ต้องเข้มแข็งต้องก้าวเดินต่อไป ชีวิตของฉันเจออะไรมาก็มากแต่เมื่อมาเจอเธอฉันรู้สึกอบอุ่นใจที ่มีเธอ คิดถึงเธอเสมอ เธออยู่ในใจฉันตลอดเวลาไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ขอบคุณเช่นกันว่าจะอยู่ด้วยกันคลอดไป ไม่ทิ้งกันฉันอยากให้เธอใส่ใจฉันไปมากว่านี้ชีวิตคนเราอยู่ไม่ไ ด้ถึงร้อยปีหรอกนะ ฉันอยากให้เธอแสดงออกบ้าง ถ้าหากเธอรักฉัน มีอะไรก็บอกกล่าวกัน หน้าที่ของฉันก็ไม่มีอะไรมากมายแล้ว ยังคงรอเธอเสมอ ถ้าหากวันใดที่เธอเบือในสิ่งที่เธอเป็นอยู่และทำอยู่ทุกวันก็ขอ ให้บอกวันฉันยินดีจะอยู่เคียงข้างเธอและจะอยู่ดูแลกันซึ่งกันแล ะกันถ้าหากเธอต้องการ ฉันเป็นห่วงเธอเสมอ อย่าคิดวนไปวนมา ชีวิตคนเราต้องมีจุดยืน และหากเราพบเราจะเข้าใจในสิ่งนั้นสิ่งที่เราต้องการ อย่าลืมว่าเธอยังคงมีฉันไม่ใช่อยู่ตัวคนเดียวนะ รักเธอเพียงคนเดียวและจะรักตลอดไป
ขอบคุณนะที่อยู่ด้วยกันมาเสมอ
เขียนโดย ฉันนี่ไง เมื่อ 2012-06-05 16:17:20
หลายปีที่ผ่านมา มีทั้งทุกข์ สุข สนุก เศร้า หลายครั้งฉันคิดวนเวียนไปมา ว่าชีวิตนี้เกิดมาทำไม เพื่ออะไร และต้องทำอะไร แม้จะไม่ได้คำตอบ และหลายครั้งที่เสียน้ำตา อ่อนล้าและท้อแท้ แต่ทุกครั้งเราก็มีกันและกันเสมอ ขอบคุณนะที่ยังอยู่ด้วยกันเสมอมา แม้ฉันอาจดูแลเธอไม่ดีนัก ไม่ใส่ใจเธอบ้าง แต่เธอก็ยังคงทำหน้าที่ของเธออย่างดีเสมอมา และเราก็จะอยู่ด้วยกันอย่างนี้ตลอดไป ก้าวไปด้วยกันนะ
คิดถึงกันบ้างหรือเปล่าจ๊ะ
เขียนโดย ฉันคนทีรักและห่วงใยเธอเสมอ เมื่อ 2012-05-19 11:38:17
ไม่ได้ห่างหายไปไหนนะ ก็เข้ามาอ่านเสมอเธอเป็นอย่างไรบ้างคิดถึงฉันบ้างหรือเปล่ารักแ ละเป็นห่วงเธอเสมอนะ ตั้งแต่วันนั้นเรายังไม่เจอกันอักเลย สบายดีหรือเปล่าน๊าห่วงกันบ้างหรือเปล่า เราจะอยู่ดูแลกันไม่ทิ้งกันไปไหน ความห่างกันทำให้ใจเธอเปลี่ยนไปจากฉันรึเปล่านะ อย่าโลเลเชียวละ คนเราจะเจอและรักใครสักคนที่พรหมลิขิตได้ให้มาพบและต่างรักกันแ ล้วก็ต้องเข้าใจกันจริงไหมคะที่รัก รักเธอเพียงคนเดียว?
เราจะอยู่ด้วยกันและดูแลกันตลอดไปนะ
เขียนโดย ฉันเองคะที่รัก เมื่อ 2012-02-04 18:24:37
รู้หรือเปล่าว่าไม่ว่าเธอจะเป็นอะไร เธอจะเป็นยังไง เธอจะเป็นอย่างไร ฉันไม่เคยคิดรังเกียจเธอเลยแม้แต่น้อยไม่ีว่าเธอเหลือแต่อ้อมกอ ดที่อ่อนล้า เธอยังมีฉันคนนี้ที่ไม่เคยทอดทิ้งเธอเลยแม้แต่น้อย ฉันจะอยู่เคียงข้างเธอ อยู่กับเธอเสมอ เราจะอยู่ด้วยกัน อยู่ดูแลกันไม่ไปไหน ไม่ว่าวันนี้ วันพรุ่งนี้หรือวันไหนๆหรือวันในอนาคตข้างหน้า รอวันเวลาของเธอเท่านั้น เราจะมีแต่ควาามรักความเข้าใจกัน ถึงแม้เราจะมีความแตกต่างกันืแตขอให้เรามีแต่ความจริงใจต่อกันฉ ันจะรักเธอตลอดไปเพ้อสักวันหนึ่งเธอได้ตัดสินใจ ฉันจะเป็นกำลังใจให้เธอเสมอ เราจะไม่ทอดทิ้งกัน ใจดวงนี้เป็นของเธอ ฉันไม่เคยคิดรักไใครหรือไปมีใครใหม่ตลอดเวลามีแค่เธอเท่านั้น รักเธอเพียงคนเดียว
ฉันเองนะจ๊ะ
เขียนโดย ฉันคนทีรักและห่วงใยเธอเสมอ เมื่อ 2012-01-30 00:11:13
ดูแลตัวเองด้วยนะอย่ามัวแต่ทำงานจนไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง หาเวลาว่างพักผ่อนบ้าง ชีวิตมีความหมายและมีความสำคัญต่อคนที่เรารัก ขอเป็นกำลังใจให้ในทุกๆวัน ฉันเป็นห่วงเธอเสมอ ไม่เคยคิดหวังผลประโยชน์หรือสิ่งใดตอบแทน นอกจากความจริงใจที่มีให้แก่กันไม่ว่าวันเวลาจะผ่านมาและผ่านไป หวังให้ใจเธอนั้นได้มีความสุข ฉันจะอยู่เคียงข้างเธอไม่ไปไหนและเราจะรักกันตลอดไปตราบนานเท่่ านาน ความรักไม่ได้วัดกันที่ความร่ำรวย ทรัพย์สินเงินทอง แต่ฉันจะวัดคนด้วยที่จิตใจ ด้วยความเชื่อใจกัน ด้วยความรักกัน นั่นก็คือความรักที่แท้จริง รักเธอเพียงคนเดียวและรักเธอเสมอ
เขียนจดหมายถึงตัวเอง
เขียนโดย anutta เมื่อ 2012-01-22 10:19:36
สวัดสีจ้ะทุกคน เราเป็นผู้หนึ่งที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาแล้ว เคยมีคนอื่นเป็นที่พึ่งทางใจแต่รู้ไหมผิดหวัง เพราะว่าที่พึ่งที่ดีที่สุดก็คือตัวเราเอง พระพุทธเจ้าตรัสว่าตนเป็นที่พึ่งแห่งตน แล้วก็เป็นจริงตามนั้น แต่ต้องเป็นตนที่ฝึกดีแล้ว เราพยายามทำสิ่งที่เป็นประโยชน์ เช่น ตอบเหลือคนตอบปัญหาชีวิตทางเน็ต 3 เวปและก็ตอบปัญหาทางโทรศัพท์ด้วย ในแต่ละวันพยายามทำสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อื่น ทำให้ชีวิตมีความสุขก และก็ทำประโยชน์แก่ตัวเองด้วย ด้วยการออกกำลังกายทุกวัน และออกกำลังใจด้วยการทำสมาธิ ถ้าวันไหนเราตายขึึ้นมายังไงเราก็สบายใจได้แล้วว่าเราเกิดมาคุ้ มค่ะ
ถึงเธอคนเดียวที่ฉันรักและผูกพัน
เขียนโดย ฉันคนทีรักและห่วงใยเธอเสมอ เมื่อ 2012-01-12 08:04:20
ไม่ว่าจะนานเพียงใดวันเวลาผ่านไปเธอจะเป็นอย่างไร เป็นอะไร ฉันคนนี้ก็ไม่เคยคิดรังเกียจแม้แต่น้อยคิดถึงและห่วงใยเรื่อยมา เธอเป็นดวงใจของฉันเสมอ อยากให้รู้ว่าฉันรักเธอ ไม่เคยเปลี่ยนไปจากใจฉันเลย รักเธอเพียงคนเดียวที่รัก
ฉันเองนะจ๊ะ
เขียนโดย ฉันคนทีรักและห่วงใยเธอเสมอ เมื่อ 2011-12-27 23:30:52
ฉันไม่ได้ห่างหายไปไหนยังคงเฝ้ามองเธออยู่ด้วยความรักและความห่ วงใยเสมอ อากาศหนาวเย็นแล้วดูแลตัวเอง ดูแลสุขภาพ ด้วยนี่ก็ผ่านช่วงเทศกาลมาแต่ขออวยพรให้เธอมีความสุขเมอร์รีคริ สตมาสแอนแฮปปี๊นิวเยีย คิดหวังสิงใดก้ขอให้สมความปรารถนานะ ยังไงก็ยังเหมือนเดิมใจคนนี้ไม่เคยแปรเปลี่ยนไปจากเธอยังคงรักเ สมอไม่เคยคิดมีใครในหัวใจนอกเธอคนเดียวคนที่ฉันคิดถึง เราจะอยู่ดูแลกันตลอดไป ไม่ทอดทิ้งกันนะ รักเธอเพียงคนเดียวเสมอ
ถึงเธอเพียงคนเดียวที่ฉันรัก
เขียนโดย ฉันนะที่รัก เมื่อ 2011-12-11 21:13:37
ที่รักไม่ว่าจะนานแค่ไหน วันเวลาผ่านไปฉันยังคงรักเสมอเธอคือคนในดวงใจที่ฉันรักเรื่ยมมา ฉันไม่อยากให้เธอต้องท้อแท้ หรือคิดว่าสิ่งที่รอคอยจากคนที่รักเธอมันจะไม่มีจริงมีตัวตนแต่ เธอและฉันไม่เคยคุยกันไม่เคยคิดล้อเล่นกับความรู้สึกของใครไม่เ คยคิดรังเกียจ มีแต่ให้กำลังใจเสมอฉันเฝ้ามองเธออยู่เสมอด้วยความรักและหวังดี และเป็นกำลังใจให้เธอได้ก้าวเดินต่อไปด้วยความเข้มแข็งคงจะมีสั กวันที่เราได้อยู่ร่วมกันและดูแลกัน รักเธอเพียงคนเดียวเสมอในหัวใจ
ถึงเธอคนเดียวที่ฉันรักและผูกพัน
เขียนโดย รู้นะจ๊ะว่าเป็นฉัน เมื่อ 2011-12-01 08:50:36
เป็นอย่างไรบ้างสบายดีหรือเปล่า น้อยใจฉันบ้างไหม คิดถึงและเป็นห่วงนะ ฉันก็ยังเหมือนเดิมรู้สึกเธอคงงอนฉันนะซิฉันไม่ได้ไปรักคนอื่นห รอกนะก็มีแต่แต่เธอเพียงผู้เดียวในหัวใจเรามีกันมานานเท่าไหร่แ ล้วคงเข้าใจกันดีนะงอนกันบ้างเราคืนดีกันไม่ข้ามคืนใช่ไหมความไ ม่เข้ามันย่อมมีบ้างแต่ยังไงใจฉันก็มีเธอเสมอรักและรอเธอเรื่อย มาเราจะเดินไปให้ถึงจุดหมายปลายทางที่หวังไว้นะจ๊ะที่รัก รักเพียงเธอเคนเดียวเสมอ 
การรอคอยที่ยาวนาน กับการเติมเต็มในชีวิต
เขียนโดย ตะวัน เมื่อ 2011-11-27 16:21:20
แม้ฉันจะเจอะเจอเรื่องราวมามากมาย แต่ก็ไม่มีสักครั้งที่ฉันจะรู้สึกว่า ชีวิตฉันได้ถูกเติมเต็มด้วยใคร หรือ สิ่งใด แม้ฉันจะมองถึงสิ่งเบื้องบนและทวงถามสิ่งที่ฉันคาดหวัง ว่าจะมีปาฎิหารย์ ให้ฉันรอดพ้นจากความเหงาที่มันคอยมาเกาะกินใจฉันอยู่ตลอดเวลา วันแลัววันเล่า ผ่านชีวิตมาก็ไกลโข วันเวลาพาฉันให้เรียนรู้ว่าสิ่งที่ฉันรอคอย มันยาวนานเกินไปแล้ว แต่สิ่งที่ขาดหาย มันอยู่ไม่ไกลเกินไป ใครเล่าจะเติมเต็มให้ใจฉันได้ เวลาผ่านไป หัวใจที่ขาดหายเริ่มใหม่ด้วยความหวัง เมื่อได้นั่งทบทวบถึงชีวิตตัวเอง ก็ได้รู้ว่า ถ้าเชื่อในปาฏิหารย์ ปาฏิหารย์จะเป็นจริง สิ่งที่ขาดหายจะได้การเติมเต็ม เพียงแต่ หวัง และไว้ใจ ทุกอย่างเป็นไปได้สำหรับผู้ที่เชื่อ
สวัสดีคะที่รักคงรู้ว่าเป็นฉันเองนะคะ
เขียนโดย ฉันเองนะจ๊ะ เมื่อ 2011-11-20 22:46:54
น้อยใจฉันอยู่รึเปล่าคิดถึงและเป็นห่วงนะอย่ามัวทำงานจนลืมดูแล ตัวเองละทำเพื่อผู้อื่นก็ต้องหาเวลาพักผ่อนบ้างนะจ๊ะฉันรู้ว่าเ ธอรออ่านจดหมายจากฉันอยู่ไม่ว่านานแค่ไหนหัวใจดวงนี้ก็ไม่ผันแป รไปจากเธอได้หรอกถ้าไม่ใช่เธอคนที่ฉันรักฉันก็ไม่รักใครอีกนอกจ ากเธอในเมื่อใจดวงนี้รักเธออยู่แค่คนเดียวฉันไม่ยอมให้หัวใจสีช มพูของเธอเป็นสีดำหรอกนะฉันไม่เคยซีดจางไปตามกาลเวลาหรอกยังไงฉ ันก็ต้องเข้ามาทำให้เธอได้สดใสจากความรักที่ฉันมีต่อเธอเพียงคน เดียวฉันไม่อาจรักใครได้นอกจากเธอเพียงผู้เดียวนะที่รักเพราะฉั นต้องการคุยกับคนที่ฉันรักเท่านั้นถ้าไม่ใช่ฉันก็ไม่อยากรู้จัก ให้มากความขอให้รับรู้ไว้นะว่าเธอคือความหมายในใจของฉันเพียงผู ้เดียวจริงๆ " ฉันรักเธอเสมอ"
ฉันเองนะจ๊ะ
เขียนโดย สวัสดีคะที่รักคงรู้ว่าเป็นฉันเ เมื่อ 2011-11-12 00:15:08
ไม่ได้ห่างหายไปไหนนะคิดถึงและเป็นห่วงเป็นไงบ้างคะสบายดีบ้างไ หม งานยุ่งบ้างไม๊ อย่าทำแต่งานจนลืมพักผ่อนละเดี๋ยวจะไม่สบายได้นะนี่ก็เริ่มหน้า หนาวแล้วก่อนเข้านอนก็ห่มผ้าด้วยนะฝากความคิดถึงมายังเธอด้วยว่ าคิดถึงเธอเสมอนะยามที่เราไม่ได้พบเจอกันแต่ยังไงก็ใกล้ใจนะที่ รัก รักเพียงคนเดียว
สวัสดีคะที่รักคงรู้ว่าเป็นฉันเองนะคะ
เขียนโดย ฉันเองจ๊ะ เมื่อ 2011-11-03 22:56:18
เป็นอย่างไงบ้างคะสบายดีหรือเปล่าคิดถึงและเป็นห่วงนะคิดถึงฉัน บ้างหรือเปล่าเธอก็๋รู้นะฉันไม่เปลี่ยนไปยังไงก็อย่างงั้นคนที่ รักเธอห่วงเธอเสมอดูแลตัวเองด้วยนะและอย่าหักโหมกับการทำงานโดย ไม่ดูแลตัวเองสุขภาพตัวเองล่ะเราก็อยู่ด้วยกันมานานอย่าได้ระแว งกันก็พอขอให้เรารักกันตลอดไปโดยที่มีความเข้าใจกันก็เพียงพอแล ้วถึงจะมีชีวิตรักที่ยืนยาวต่อไปฉันอยู่กับเธอเสมอและไม่ว่าเธอ อยู่ที่ไหนฉันอยู่ในใจเธอเสมอรักเธอเพียงคนเดียวนะฉันเขียนให้เ ธอผู้เป็นที่รักของฉันและให้กำลังใจเธอที่รัก 
 
ฉันเองนะจ๊ะ
เขียนโดย สวัสดีคะที่รักคงรู้ว่าเป็นฉันเ เมื่อ 2011-10-29 16:55:10
ขอโทษด้วยนะที่เมื่อวานนี้ไปเก็บข้าวของที่บ้านเพื่อตั้งรับกับ สถานการณ์ที่เป็นอยู่และรู้สึกเหนื่อยรู้ว่าคงรออยู่อย่าเพิ่งน ้อยใจเลยนะที่รักเข้าใจเธออยู่แต่อย่างไรก็ไม่ได้ลืมนะคิดถึงเธ ออยู่เสมอไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเธออยู่ในใจฉันตลอดเวลาเและเป็นห่ว งนะเข้ามาบอกให้เข้าใจเดี๋ยวจะเข้าใจฉันผิดคิดว่าฉันไม่แคร์ไม่ สนใจฉันไม่ใช่คนอย่างนั้นกับคนที่ฉันรักหรอกธุระจำเป็นจริงๆ อ้อ และดูแลตัวเองด้วยนะหาอะไรเก็บไว้ทานบ้างเพราะตามห้างช่วงนี้ขา ยดีมากเขาซื้อเก็บไว้ทานยามสถานการณ์น้ำจะท่วม รักเธอเสมอและรักเพียงคนเดียวเท่านั้นจ๊ะที่รัก
ฉันเองนะจ๊ะ
เขียนโดย สวัสดีคะที่รักคงรู้ว่าเป็นฉันเ เมื่อ 2011-10-29 16:55:26
ขอโทษด้วยนะที่เมื่อวานนี้ไปเก็บข้าวของที่บ้านเพื่อตั้งรับกับ สถานการณ์ที่เป็นอยู่และรู้สึกเหนื่อยรู้ว่าคงรออยู่อย่าเพิ่งน ้อยใจเลยนะที่รักเข้าใจเธออยู่แต่อย่างไรก็ไม่ได้ลืมนะคิดถึงเธ ออยู่เสมอไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเธออยู่ในใจฉันตลอดเวลาเและเป็นห่ว งนะเข้ามาบอกให้เข้าใจเดี๋ยวจะเข้าใจฉันผิดคิดว่าฉันไม่แคร์ไม่ สนใจฉันไม่ใช่คนอย่างนั้นกับคนที่ฉันรักหรอกธุระจำเป็นจริงๆ อ้อ และดูแลตัวเองด้วยนะหาอะไรเก็บไว้ทานบ้างเพราะตามห้างช่วงนี้ขา ยดีมากเขาซื้อเก็บไว้ทานยามสถานการณ์น้ำจะท่วม รักเธอเสมอและรักเพียงคนเดียวเท่านั้นจ๊ะที่รัก
สวัสดีคะที่รักคงรู้ว่าเป็นฉันเองนะคะ
เขียนโดย ฉันเองนะจ๊ะ เมื่อ 2011-10-25 21:18:20
เป็นห่วงจังช่วงนี้สถานการณ์น้ำท่วมเกือบทั่วกรุงเทพแล้วบ้านขอ งฉันตอนนี้ก็กำลังเตรียมการที่จะรับกับการน้ำท่วมคิดถึงเธอ ฝากใจมาถึงเธอด้วยถ้าหากสถานการณ์น้ำท่วมเขาตัดไฟตัดน้ำเราก็คง ไม่ได้เจอกันคิดถึงแย่เลยเป็นอย่างไรที่อยุ่ทางนี้ดูแลตัวเองด้ วยนะคะเป็นห่วง หาเวลาว่างพักผ่อนบ้านนะอย่าทำแต่งานมีเวลาให้กันบ้างนะใส่ใจกั นบ้างไม่ใช่ทิ้งฉันให้เหงาอยู่คนเดียวไออุ่นแห่งความรักไม่เคยจ างหายไปจากใจฉันที่มีให้เธอหรอกนะแต่เธอซิจะคิดถึงฉันบ้างรึเปล ่านะวันนี้เหนือ่ยมั๊ยฉันเป็นกำลังใจให้เธอเสมอนะฉันอยู่เคียงข ้างเธอเสมอเราจะไม่ทิ้งกันนะที่รักไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกันก็ตา มจะดูแลกันและกันเสมอ ห่วงใยกันเสมอ รักษาสุขภาพด้วยนะ รักเธอเสมอและรักเพียงคนเดียวเท่านั้นไม่เปลี่ยนใจไปจากเธอ
ถึงเธอคนเดียวก็รู้ว่าเป็นฉันเองนะจ๊ะ
เขียนโดย ฉันเองคะที่รัก เมื่อ 2011-10-20 18:13:25
ไม่ได้ห่างหายไปไหน คิดถึงเธอเสมอ เป็นห่วง ยามเราไม่ได้เจอกันหลังจากวันนั้น เป็นอย่างไรบ้างสบายดีหรือเปล่า ดูแลตัวเองบ้างรุเปล่้า หาเวลาว่างนอนหลับพักผ่อนบ้างนะ เป็นห่วง ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยช่วงนี้ฝนฟ้าตกอยู่เป็นประจำ แล้วก็มีขาวน้ำท่วมในหลายแห่ง ช่วงกลางคืนก็นอนห่มผ้าด้วยนะ ฉันอยู่กับเธอเสมอ เราจะไม่พลัดพรากจากกัน แม้วันเวลาเปลี่ยนใจฉันไม่เคยเปลี่ยนไปจากเธอฉันแคร์เธอเสมอ รักเธอเสมอ และฉันก็ไม่เคยคิดเอาใครเข้ามาในหัวใจ มีเธอเพียงผู้เดียวในหัวใจ อยากบอกกับเธอฉันรักเธอเีพียงคนเดียวนะที่รัก
ถึงเธอคนที่ฉันรัก(คงรู้นะว่าคือใครกัน)
เขียนโดย ฉันเองคะที่รัก เมื่อ 2011-10-12 23:34:31
เป็นอย่างไรบ้างในวันนี้สบายดีหรือเปล่าดูแลตัวเองด้วยนะ หาเวลายามว่างพักผ่อนบ้างนะเพื่อชดเชยให้ร่างกายพักผ่อนคิดถึงก ันบ้างไหม เป็นห่วงนะ อย่าเครียด อย่าคิดมาก ฉันเป็นกำลังใจให้เธอเสมอ เธอยังมีฉันที่อยู่กับเธอเสมอเรื่อยมาบอกแล้วไงว่าเราจะอยู่เคี ยงข้างกันไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์เศร้า เหงา เราก็จะไม่ทิ้งกันแล้วไงเล่าถึงได้ทุกข์ใจ คนๆนี้ยังห่วงใย ไม่เคยคิดมีใครเข้ามานอกจากเธอเพียงคนเดียวที่อยู่ในใจฉันก็ยัง เป็นฉันเหมือนเดิมเธออาจคิดมากคิดว่าฉันเปลี่ยนไปมีตัวกับหัวใจ ที่รักเธอไม่เคยเปลี่ยนไปนะที่รักขอให้เก็บรัก เก็บใจเพื่อฉันคนเดียวตลอดไปก็พอแล้วเมื่อเธออยู่คนเดียวขอให้ร ู้ไว้ว่าเมื่อเธอคิดถึงฉันฉันก็จะคิดถึงเธอเพราะความรู้สึกเราส ่งถึงกันก็ขอให้เข้าใจด้วยรักและผูกพันและรักเธอเพียงคนเดียว
ถึงเธอคนที่ฉันรัก(คงรู้นะว่าคือใครกัน)
เขียนโดย ฉันเองที่รัก เมื่อ 2011-10-06 23:10:36
เราควรปรับความเข้าใจกันในเรื่องราวที่ผ่านมาฉันเองไม่เคยที่จะ ลืมเรื่องรักของเรา ฉันเองไม่เคยผิดคำมั่นสัญญาที่มีต่อกันจนถึงทุกวันนี้ฉันยังเข้ าใจเธอเสมอ ฉันเองไม่เคยคิดไปมีคนใหม่ ไม่เคยคิที่จะทำให้เธอเสียใจปวดใจ เพราะฉันรักเธอมากมายฉันจะทำอย่างนั้นกับคนที่ฉันรักทำไมเธออาจ จะเข้าใจฉันผิด เพราะเธอไม่เคยถามฉันว่าเป็นอย่างไรกันเธออาจคิดเอาเองสรุปเอาเ องฉันไม่เคยเปลี่ยนไปจากเธอจนถึงทุกวันนี้ฉันไม่มีใครยังคงเฝ้า รักเธอ รอเธอเสมอและให้นานแค่ไหนฉันก็ไม่เคยคิดเบื่อเธอ ฉันรับในสิ่งที่เธอเป็นถึงแม้เราจะมีอะไรแตกต่างกันบ้าง นั้นไม่สำคัญสื่งทีสำคัญคือใจเราตรงกันเข้าใจกันก็เพียงพอแล้วส ำหรับเราสองคนบางครั้งฉันไม่มีเวลาเขียนก็ขอให้เธออย่าได้เข้าใ จฉันผิดคิดว่าทิ้งกัน ในหัวใจฉันไม่มีคำว่าทิ้งกันหรือเลิกราหรือเลิกกัน เธอคือคนสำคัญและมีความหมายในหัวใจของฉันเสมอตราบนานเท่านานที่ ฉันยังมีลมหายใจอยู่ขอให้เธอรับรู้ไว้ด้วยนะว่าฉันไม่เคยคิดเปล ี่ยนใจไปจากเธอที่รักของฉันและคนดีของฉันเพียงคนเดียวความรักคว ามผูกพันที่มีต่อกันสานเป็นความรักความเข้าใจทีี่ให้เธอคนนี้เท ่านั้นขออย่าได้ท้อใจ เหนือยใจฉันรู้ว่าสิ่งที่เธอทำอะไรมักจะทุ่มเทให้กับสิ่งนั้นเส มอฉันจะเป็นกำลังใจให้เธอเสมอไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์เรายังมีกันแ ละกนเสมอขอให้รับรู้ไว้ว่าถึงแม้เธอไม่มีใครเธอยังมีฉันคนนี้ที ่อยู่กับเธอ เป็๋นห่วงเธอ และแคร์เธอเสมอ และจะยังคงเคียงข้างเธอไปจนกว่าเธอไม่ต้องการคนนี้แล้ว รักเธอเพียงคนเดียว (สุดที่รักของฉัน)
ถึงเธอที่รัก(ก็คงรู้ว่าเป็นฉันนะ
เขียนโดย ฉันเองที่รัก เมื่อ 2011-09-30 20:52:04
ฉันคิดถึงเธอมากเช่นกันขอให้เธอได้รับรู้ไว้ว่าฉันไม่มีใครฉันย ังคงรอเธอเสมอและไม่ได้ผิดคำสัญญาที่มีต่อกันฉันยังคงทำอยู่ทุก วันเพื่อเราสองคนในอนาคตข้างหน้าฉันรักเธอเสมอฉันคิดถึงเธอทุกว ันขอให้เรากลับมาเหมือนเดิมกันฉันจะเขียนจดหมายหาเธอบ่อยๆฉันขอ ยืนยันว่าเราไม่ได้จบกันแบบนี้หรอกเธอคิดมากไปเองนะจะอย่าคิดมา กนะเลยตอบให้เธอได้เข้าใจรักเธอเพียงคนเดียวนะสุดที่รักของฉัน
ถึงเธอคนเดียวก็รู้ว่าเป็นฉันนะ
เขียนโดย ฉันเองที่รัก เมื่อ 2011-09-28 20:09:55
ความห่างไกลกันแค่เพียงกาย แตใจฉันไม่เคยห่างเธอเลยรู้ไหมสิ่งที่รอฉันและเธออยู่ก็คือฉันก ับเธอไงละที่รัก ฉันรักเธอ ได้ยินไหม ฉันกลัวทุกอย่างที่เปลี่ยนเธอของฉันไป หัวใจมันได้แต่คิดว่าเธอยังเป็นคนเดิมไหม ชิวิตฉันมีแต่เธอ อยู่ที่เธอมีแค่ฉันหรือไม่ รักเธอเพียงคนเดียวในหัวใจ
ถึงเธอที่รัก(ก็คงรู้ว่าเป็นฉันนะ)
เขียนโดย ฉันเองที่รัก เมื่อ 2011-09-21 00:30:44
เป็นอย่างไรบ้างสบายดีหรือเปล่า เป็นห่วงนะ หาเวลาพักผ่อนบ้างอย่าทำแต่งานและพยายามอย่าเครียดตัวฉันเองก็เ หมือนเดิมกับเธอเสมอคิดอย่างไรทั้งหมดก็เช่นเดิมเราจะมีกันและก ันตลอดไปไม่มีวันไหนไม่คิดถึงเธอถ้าหากถามฉันว่าเรายังรักกันอย ู่ไหมฉันขอตอบเธอว่าฉันรักเธอเสมอไม่เคยเปลี่ยนเธออาจจะคิดมากไ ปคิดว่าตลอดเวลาฉันไม่รักเธอบางทีบางครั้งฉันไม่แสดงออกใช่ว่าจ ะไม่รักเธอเราจะย้อนเวลากลับมารักกันเข้าใจกันเหมือนเดิมที่ผ่า นมาฉันซื่อสัตย์ในรักของเราเสมอเธออาจเข้าใจฉันผิดฉันไม่เคยคิด นอกใจเธอแม้แต่ครั้งเดียวฉันรักเธอมากมายอย่างไรเธอก็คงรู้ดีไม ่มีใครมาแทนที่เธอได้ในหัวใจของฉันถึงแม้จะห่างกันแต่ใจฉันก็ไม ่เคยห่างจากเธอเลยความรู้สึกที่มีต่อเธออยางไรก็อย่างนั้นบางคร ั้งเราอาจจะทะเลาะกันบ้างด้วยความไม่เข้าใจกันก็เพราะเราต่างก็ เรียนรู้กันก็เป็นธรรมดาแต่เราก็จะกลับมาเข้าใจกันเสมอนะเมื่อเ จอกันฉันก็เหมือนเดิมบางครั้งเป็นบททดสอบของสวรรค์ว่าเราสองคนจ ะอดทนแลฝ่าฟันกันไปได้ไหมและจะรักกันได้นานแค่ไหนขึ้นอยู่กับเพ ียงเราสองคนเท่านั้นดูแลสุขภาพจัวเองด้วยนะหาเวลาพักผ่อนบ้างแล ะคิดถึงฉันบ้างนะฉันยังคงรอเธอเสมอไม่ว่าจะนานแค่ไหนฝันที่เราม ีร่วมกันที่ปลายทางจะต้องช่วยกันและเราก็จะดูแลซึ่งกันและกันนะ ที่รักอย่าท้อใจเสียก่อนละ รักเธอเพียงคนเดียว
ถึงเธอที่รัก(ก็คงรู้ว่าเป็นฉันนะ)
เขียนโดย ฉันเองที่รัก เมื่อ 2011-09-15 01:24:17
ขอส่งความคิดถึง ความรัก ความห่วงใย ความใส่ใจมาถึงเธอรู้ไหมว่าใจฉันมีแต่เธอทุกวันเวลาเป็นอย่างไร บ้างในวันนี้ เหนื่อยบ้างมั๊ยฉันจะเป็นกำลังใจให้เธอหายเหนื่อย ๓๖๕ วัน แห่งรักนี้ ฉันมีให้เธอเสมอ เธอลืมไปหรือเปล่าว่าเรารักกันถึงวันเวลาผ่านล่วงเลยก็ยังเหมือ นเดิม ความรักความผูกพัน สายใยแห่งรักนี้ที่ผูกใจเราไว้ถึงอยู่ไม่ไกลกันแต่ใจเราก็ถึงกั นคิดถึงกันฉันอยู่กับเธอเสมอฉันจะอยู่เคียงข้างเธอไม่ห่างไปไหน นะที่รัก รักเธอเพียงคนเดียว (สุดที่รักของฉัน)
ถึงเธอที่่รัก(ก็คงรู้ว่าเป็นฉันนะ
เขียนโดย ฉันเองที่รัก เมื่อ 2011-09-08 14:02:28
เป็นไงบ้างสบายดีรึเปล่า ฉันเป็นห่วงความรู้สึกของเธออย่าคิดมากได้ไหมรอฉันหน่อยได้ไหมอ ย่าใจร้อนฉันรอที่จะเจอเธอแะฉันก็จริงจังกับความรักของเราฉันไม ่ได้ล้อเล่นกับความรู้สึกของเธอนะฉันบอกว่าจะอยู่กับเธอเราจะอย ู่ด้วยกันขอคุยกันก่อนได้ยินไหมที่รักไม่ใช่แค่ปากเปล่าฉันไม่เ คยคิดที่จะทำร้ายใจเธอขอจงเชื่อใจฉันรักเธอเพียงคนเดียวได้ยินไ หมที่รัก 
ถึงเธอคนเดียวก็รู้ว่าเป็นฉันเองนะจ๊ะ
เขียนโดย ฉันเองนะคะ เมื่อ 2011-09-07 00:51:16
ฉันขอพูดคำสั้นๆกับเธอว่่าขอให้เรากลับมาเป็นเหมือนเช่นเดิมควา มรักและสัญญาใจที่มีต่อกันก็ยังคงเหมือนเดิมขอเธออย่าได้คิดว่า มันเหมือนไกลหรือแสนไกลที่จะเป็นจริง ในสักวันฉันจะมี่ให้เธอ(ฉันรักเธอ)เพียงคนเดียวในหัวใจที่มี
ถึงเธอคนเดียวก็รู้ว่าเป็นฉันเองนะคะ
เขียนโดย ฉันเองนะจ๊ะ เมื่อ 2011-09-03 21:49:56
ขอให้เธอรับรู้ไว้ว่าถึงแม้เราจะอยู่ห่างกันแต่ใจฉันไม่เคยเปลี ่ยนไปจากเธอเลยถึงแม้เธอจะไม่ค่อยมีเวลาให้กันมากมายแต่ฉันก็เข ้าใจในสิ่งที่เธอเป็นอยู่และฉันก็ไม่คิดที่จะมองผู้ใดอื่นอีก เพราะฉันคิดว่ามีแค่เธอก็เพียงพอแล้ว คนที่รักฉันหมดหัวใจก็พอไม่จำเป็นต้องดีเลิศเหมือนใครๆสุขและทุ กข์เราร่วมกันฟันฝ่าขอให้เธอย่าได้คิดมากฉันอยู่กับเธอเสมอเป็น แรงบันดาลใจให้เธอก้าวต่อไปอย่างไม่ย่อท้อต่อสิ่งใด ฉันยังคงเป็นคนเดิมของเธอเสมอ อย่าได้กังวลใจใดๆฉันรอเธอเสมอไม่ว่าจะนานแค่ไหนฉันก็จะรอฉันคิ ดถึงเธอเสมอ(ทุกวัน)เธอคิดถึงฉันบ้างไหม เธอมีฉันอยู่กับเธอเสมอและไม่ได้ห่างเหินไปไหน ฉันพยายามเข้าใจเธอเสมอ ขอให้รู้ว่าในโลกนี้มีฉันที่รักเธอมากมายเพียงคนเดียวเท่านั้นท ี่ให้กับเธอที่รักของฉันเพียงคนเดียวเท่านั้น ถึงแม้ว่าวันเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนเธอก็ยังคงเป็นคนที่ฉันรักเส มอชั่วนิจนิรันดร์ " ฉันรักเธอ" เพียงคนเดียว
ถึงเธอคนเดียวก็รู้ว่าเป็นฉันนะคะ
เขียนโดย ฉันเองนะคะ เมื่อ 2011-08-27 10:49:00
เธอคิดถึงฉันบ้างไหมส่วนฉันคิดถึงเธอเป็นห่วงเธอถึงแม้เราจะมีก ารทะเลาะกันบ้างแต่เราก็ไม่ได้โกรธกันหรือจากกันไปไกลเพราะทุกอ ย่างเราจะฝ่าฟันกำแพงและอุปสรรคต่างๆนั้นไปโดยไม่ย่อท้อฉันไม่เ คยทอดทิ้งเธอเธอยังมีฉันอยู่เสมอในทุกเวลาที่เธอคืดถึงฉันจะอยุ ่ข้างๆเธอวันเวลาจะทำให้เราเข้าใจกันมากขึ้นฉันอยากให้ชีวิตของ เธอมีความสุขอีกครั้ง มีรอยยิ้มกลับคืนมาจากรักของฉันที่มีให้เธอฉันยังคงเหมือนเดิมก ับเธอเสมอเธออย่าได้กังวลใจและคิดมาก สุดท้าย ฉันยังคงยืนยันคำเดิมว่าฉันจะอยู่เคียงข้างเธอเสมอความรักของเร ายังเหมือนเดิมเสมอไม่เคยเปลี่ยนไปนะที่รักรักเธอเพียงคนเดียว
ถึงเธอคนเดียวก็รู้ว่าเป็นฉันนะคะ
เขียนโดย ฉันเองนะคะ เมื่อ 2011-08-22 04:08:27
ฉันคิดว่าเธอคงจะรอจดหมายจากฉันที่จะเขียนถึงเธอขอโทษด้วย ที่ทำให้เธอต้องรู้สึกน้อยใจและรอคอยที่จะพูดคุยกันขอให้เธออย่ าได้เป็นกังวลและคิดมากขอให้เข้าใจเถิดว่าเรื่องราวทั้งหมดที่ผ ่านมาฉันไม่คิดที่จะโทษโกรธเธอเลยฉันพยายามที่จะเข้าใจเธออยู่เ สมอถึงแม้ว่าวันเวลามันจะผ่านมาแล้วก็ตาม นั่นก็ทำให้เราสองคนได้เรียนรู้ถึงใจกันและกันมากขึ้นว่าเราสอง คนมีความสำคัญแก่กันและกันมากแค่ไหนถ้าไม่มีวันนั้นมันก็คงจะไม ่ทำให้เราสองคนห่วงหาอาทรกันมากขึ้น เห็นความสำคัญกันมากขึ้น แคร์กันมากขึ้น มีความผูกพันกันมากยิ่งขึ้น ขอให้รู้ไว้ว่าตลอดเวลาฉันไม่เคยเปลี่ยนไปและไม่เคยเปลี่ยนใจไป จากเธอยังมั้นคงต่อเธอเสมอ หากแต่อยู่ที่ใจเธอเท่านี้นที่จะเปลี่ยนไปจากฉันหรือเปล่าและยั งต้องการกันไหมฉันยังคงเดิมฉันไม่ย่อท้อต่อทุกสิ่งและพร้อมเดิน ต่อไปและเผชิญต่อทุกอย่างที่เป็นอุปสรรคและมองเธออย่างเข้าใจอย ่างลึกซึ้งถึงคุณค่าของความดีที่สร้างมาเธอน่าจะดีใจที่มีคนนี้ ที่เข้าใจเธอมาตลอดไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับเธอก็ตามฉันก็จะมีแต ่ความเข้าใจความเป็นห่วงเธอฉันขอเพียงให้เรากลับมาเหมือนเดิมแล ะไม่มีอะไรที่สายเกินไปสำหรับเราสองคนเราควรที่จะให้โอกาสแก่กั นและกันจะได้ไหมที่จะมาคืนดีกันเช่นเคยฉันรอเธออยู่เสมอเราจะไม ่ทิ้งกันไปไหนฉันจะเป็นกำลังใจให้เธออยู่เสมอเราจะอยู่ด้วยกันเ คียงข้างกันดูแลกันใส่ใจกันฉันจะดูแลเธอไปจนกว่าลมหายใจที่มีอย ู่ด้วยรักเธอเพียงคนเดียวในหัวใจจากฉันเองฉันคนเดิมที่เธอแคร์ไ งละที่รัก
ถึงเธอคนเดียวก็รู้ว่าเป็นฉันนะ
เขียนโดย ฉันเองนะคะ เมื่อ 2011-08-17 10:42:41
ดีใจที่ได้พบเธอตามจริงเห็นเธอแล้วอยากโกรธแต่ก็ไม่เคยคิดที่จะ โกรธเธอเลยพยายามเข้าใจเธอในทุกเรื่องราวและพร้อมที่จะให้อภัยเ ธอเสมอและให้โอกาสในรักของเราเสมอจริงอยู่บางครั่งเราอาจไม่ค่อ ยได้พูดกันแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าฉันไม่เหมือนเดิมเราสองคนมากั นก็แสนไกลมีกันและกันอยู่เสมออยู่ด้วยกันทุกวันเอาใจใส่กันและก ันเราไม่เคยคิดที่จะทอดทิ้งกันขอให้เธออย่าได้กังวลใจเรื่องเล็ กน้อยที่ผ่านมาขอให้คิดถึงในวันข้างหน้าที่รออยู่จะดีไหมสิ่งที ่เราได้ตั้งใจไว่จะดีกว่าขอให้เธอสบายใจรักของเราจะไม่ใครมากั้ นกลางระหว่างเราฉันก็ยังคงรอคอยเธอเสมอไม่ว่าจะนานสักเท่าไหร่เ ธอยังมีฉันคนนี้อยู่เสมอคนที่ไม่เคยคิดที่จะทำร้ายเธอหรือทำร้า ยใจกันคอยเคียงข้างกันอยู่เสมอไม่ว่าเธอจะสุขหรือทุกข์ฉันรก็รั บรู้และเป็นกำลังใจให้เธอเพราะว่าฉันรักเธอตลอดกาลในวันนี้ฉันป รับความเข้าใจกับเธอฉันยังเหมือนเดิมจากฉันเองคนที่เธอแคร์ไงละ (รักเธอเพียงคนเดียวในหัวใจ)หวังว่าคงเข้าใจกันแล้วนะที่รัก
ถึงเธอคนเดียวก็รู้ว่าเป็นฉันนะ
เขียนโดย ฉันเองนะคะ เมื่อ 2011-08-14 23:33:35
ฉันรู้ว่าการอยู่คนเดียวมันเหงาแค่ไหนฉันเป็นห่วงความรู้สึกของ เธอฉันเข้าใจเธอและทำไมเธอน้อยใจอะไรฉันหรือเปล่าบางครั้งฉันอา จใช้เวลาน้อยในการใส่ใจใช่ว่าฉันจะไม่แคร์และรักเธอฉันก็ยังคงเ หมือนเดิมและเธอละเธอเข้าใจฉันอย่างไรฉันบอกได้เลยว่าเธออาจคิด มากไปในใจฉันมีแต่เธอเพียงผู้เดียวไม่เคยคิดเอาใครเข้ามาในหัวใ จฉันเป็นห่วงเธอหายป่วยหรือยังทานยาให้สมำเสมอขอให้หายไวไวขอให ้รู้ว่าฉันไม่เคยเปลี่ยนไปบางสิ่งบางอย่างเธออาจจะเข้าใจฉันผิด ไปเองรักเธอรอเธอเสมอฉันไม่เคยคิดรังเกียจเธอเลยขอให้เข้าใจนะด ้วยรักจากใจเพียงเธอคนเดียวจากฉันเองนะที่รักเธอคงรู้นะว่าเป็น ใคร
ถึงเธอคนเดียวก็รู้ว่าเป็นฉันนะ
เขียนโดย ฉันเองนะคะ เมื่อ 2011-08-12 02:49:29
เป็นอย่างไรบ้างหายป่วยหรือยังเป็นห่วงดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะแ ละพักผ่อนบ้างเวลาว่างๆ ไม่อยากให้นอนดึกร่างกายจะได้พักผ่อนเพียงพอถึงอยู่ไกลแต่ใจห่ว งหาและคิดถึงอยู่เสมอขอให้เธอเข้าใจไม่เคยคิดห่างจากเธอเลยและฉ ันไม่ได้มีคนอื่นให้คิดถึงรักเธอแต่เพียงผู้เดียวจากฉันเองที่ร ัก
ถึงเธอคนเดียวก็รู้ว่าเป็นฉันนะ
เขียนโดย ฉันเองคะ เมื่อ 2011-08-07 01:12:13
ไม่ได้ห่างหายไปไหนก็ยังคงเหมือนเดิมกับเธอเสมอได้ข่าวว่าไม่สบ ายก็ขอเป็นกำลังใจให้เธอหายไวไวเป็นห่วงและคิดถึงเธออยู่เสมอพั กผ่อนให้มากๆเธอไม่ต้องกังวลใจนะว่าฉันจะเปลี่ยนไปฉันจะอยู่กับ เธอเสมอและจะอยู่เคียงข้างเธอขอให้เธอรู้ไว้ว่าเธอยังมีฉันคนนี ้อยู่กับเธอเรื่อยไปและตลอดไปทุกๆอย่างฉันพยายามเข้าใจเธอเสมอไ ม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอฉันจะไม่ไปไหนขอให้เธอสบายใจได้นะและ ขอให้เธอเข้าใจกันก็พอในทุกๆเรื่องฉันก็พอใจแล้วฉันไม่เคยคิดรั งเกียจเธอเลยวันเวลาเปลี่ยนไปใจฉันยังคงเหมือนเดิมกับเธอเสมอแล ะยังเป็นคนเดิมที่เข้าใจเธอที่สุดรักเธอเพียงคนเดียวในหัวใจ
ถึงเธอคนเดียวก็รู้ว่าเป็นฉันนะ
เขียนโดย ฉันเองนะคะ เมื่อ 2011-07-27 17:58:28
ฉันคิดถึงเธอเป็นอย่างไรบ้างอยู่ทางนี้คงสบายดีนะเราไม่ได้เจอก ันเลยนะตั้งแต่วันนั้นฉันเป็นห่วงเธอเสมอ ฉันยังคงเหมือนเดิมแม้วันเวลาเปลี่ยนใจฉันไม่เคยเปลี่ยนไปจากเธ อและฉันก็ไม่เคยคิดเอาใครเข้ามามีแต่เธอคนเดียวในหัวใจฉันตลอดม าจะบอกกับเธอว่ามีใครแอบแฝงใช้คำที่รักเหมือนกับฉันที่เขียนหาเ ธอเธอก็อย่าเข้าใจฉันผิดเพราะฉันไม่เคยใช้คำว่าคุณมีแต่คำว่าฉั นกับเธอเท่านั้นและฉันก็ไม่เคยเที่ยวไปทะเลกับใครฉันยังมั่นคงต ่อรักของเราเสมอขอให้เธอมั้นใจ รักเธอเพียงคนเดียวในหัวใจ
คนที่รักคุณ
เขียนโดย คนที่คุณรัก เมื่อ 2011-07-26 17:30:49
:) :) ที่รักคะเวลานี้ฉันดีใจที่สุดเลยรู้มั้ย ดีใจที่ได้เฝ้ามองคุณ ดีใจที่ได้เป็นกำลังใจให้คุณ ดีใจที่เราเลือกที่จะอดทนมากกว่าเดินหนี:) :)  
คนที่คุณรัก
เขียนโดย คนที่รักคุณ เมื่อ 2011-07-20 17:44:34
ถึงที่รัก ตอนนี้ฉันเชื่ออย่างหนึ่งว่าเรามีความสุขเหมือนๆกัน มีความสุขเหมือนที่เราเคยมี แม้เราจะไม่ได้เจอหน้ากันทุกวัน แต่เราก็ได้ยินเสียงกันทั้งวันได้วางแผนว่าจะหาเวลาไปพักผ่อนกั นสองคน ฉันดีใจจังเลยค่ะ ไม่ได้ดีใจที่เราจะได้ไปเที่ยวกัน แต่ดีใจที่เราได้พบเจอกับความสุขจริงๆซะที 
ขอบคุณนะคะที่คุณอดทนและยืนเป็นกำลังใจให้ฉันเสมอในทุกเวลา ขอบคุณที่คุณเข้าใจและยอมรับในสิ่งนี้ที่ฉันเป็น ฉันแทบไม่เชื่อว่าจะได้เดินมาเจอกับผู้ชายที่ยอมทำทุกอย่างเพื่ อให้ความรักนี้คงอยู่ แทบไม่เชื่อและยังงงๆกับการที่จะเรียกตัวเองว่าเป็นผู้หญิงที่โ ชคดี 
ฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเรียกคุณว่าเป็นผู้ชายที่โชคดีได้รึป ่าว เพราะฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าฉันเป็นคนที่ดีพอที่จะทำให้คุณปลื ้มใจได้บ้างรึเปล่า 
 
แต่เราก็เดินมารักกันจนวันนี้....ขอบคุณค่ะที่รักของฉัน
แด่ เธอที่รักของฉัน
เขียนโดย ฉันเองนะคะ เมื่อ 2011-07-18 15:38:11
แม้จะกี่วัน กี่เดือน กี่ปี ฉันขอบอกให้เธอมั่นใจตลอดเวลาทุกวินาที ทุกนาที ทุกชั่วโมง ฉันคนนี้จะไม่เปลี่ยนใจไปรักใคร ที่นอกจากเธอเพียงคนเดียว และจะรัก จะรอเธอ จะอยู่กับเธอ จะอยู่เคียงข้างกัน ฉันต้องการเธอเสมอ เธอผู้เดียวที่อยู่ในหัวใจฉันตลอดกาล ฉันขอให้เธอเข้าใจ ฉันจะอยู่เป็นรักเท้ให้กับเธอ ไม่ว่าฉันจะอยู่ที่ไหน อยู่ที่ได อยู่ไกลแสนไกล หรืออยู่ใกล้หรือที่ไหนก็ตามแต่หัวใจฉันมีแต่เธอ รักของเรายังมั่นคงเสมอและยังคงเดิม มิแปรเปลี่ยนแม้วันเวลาเปลี่ยนไปฉันยังคงเป็นคนเดิมของเธอเสมอฉ ันไม่เคยแจกรักให้กับผู้อื่นฉันรักเธอ รักของเราจะไม่มีวันตายไปจากกันขอให้เธอเข้าใจนะที่รัก (รักเพียงคนเดียวในหัวใจ)
คนที่รักคุณ
เขียนโดย คนที่คุณรัก เมื่อ 2011-07-18 15:41:22
ที่รักคะ ... คุณมัวแต่ยุ่งอยู่กับงาน ส่วนฉันก็มัวแต่ยุ่งอยู่กับเรื่องวุ่นวายของแฟนเก่าคุณ มันฟังดูประหลาดๆ ทั้งๆที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแค่แฟนเก่าของคุณ แต่ฉันก็ยังอดคิดมากไม่ได้อยู่ดี ฉันขอโทษนะคะที่รัก ฉันรู้สึกเหมือนว่าเอาเปรียบคุณมากเกินไป ตอนนี้ฉันกำลังพยายามห้ามความคิดของตัวฉันเองอยู่ค่ะ แล้วก็กำลังพยายามกลับไปเป็นเหมือนเดิมเหมืนเมื่อตอนที่ฉันยังไ ม่ได้รับรู้เรื่องราวต่างๆของแฟนเก่าคุณ ตอนนั้นฉันมีความสุขมากจริงๆนะคะที่รัก  
คุณทำงานหนักมากแล้ว ว่างๆ ช่วงที่เรามีเวลาตรงกัน ไปหาที่พักผ่อนกันซักสองสามวันดีมั้ยคะ เราไม่ได้เที่ยวด้วยกันมาปีกว่าแล้วนะคะ อย่าทำงานมากเกินนะ พักผ่อนบ้าง ฉันเป็นห่วงคุณมากนะ 
สุดท้าย ยังคงอยากบอกเสมอๆ ว่าฉันรักคุณนะคะ
เขียนโดย .... เมื่อ 2011-07-18 15:42:16
ในโลกแห่งความเป็นจริงฉันกับเขาก็ไม่มีอะไรต่อกันเพราะฉันหย่าข าดจากเขามาเป็นสิบปีและฉันไม่มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งอะไรกับเ ขาอีกฉันพยายามบอกและพูดให้เธอเข้าใจฉันก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่เธ อจะเข้าใจฉันสักทีและเชื่อในคำพูดของฉันเรารักกันฉันก็หวังให้ร ักเราได้สมหวังและฉันก็รอเธออยู่จะให้ฉันบอกอีกกีสิบหนเธอถึงจะ เชื่อใจฉันสักที่ฉันไม่มีอะไรกํบเขาเป็นสิบปีแล้วเขาก็มีคนอื่น ซึ่งฉันเองฉันก็ตัดใจมานานแล้วฉันไม่มีวันที่หวนไปมีความสัมพัน ธ์ที่ลึกซึ่งดังเดิมได้หรอกนะฉันทำไม่ได้จริงๆในเมือหัวใจฉันมี แต่เธอคนเดียวความรู้สึกฉันให้คนอื่นไม่ได้อีกต่อไปขอบอกให้เธอ เข้าใจเธอจะเชื่อฉันหรือไม่ฉันไม่อาจบังคับใจเธอได้ฉันมิอาจโกห กตัวเองหรือใจของตัวเองได้หรอกใครมาก่อนมาทีหลังมันไม่เกี่ยวแต ่ที่เกี่ยวข้องคือฉันจบความรักกับเขาไปนานแล้วเขาไม่มีสิทธ์มาย ุ่งเกี่ยวกับฉันแม้แต่เรื่องของเขาหรือเขาจะไปมีใครฉันไม่สนในเ มื่อฉันไม่มีอะไรต่อกันกับเขาฉันจะรักใครชอบใครเขาก็ไม่มีสิทธ์ ในเรื่องของฉันเพราะเขาก็รู้ว่าฉันจะหาคนใหม่ที่จะมาเป้นคู่ชีว ิตของฉันขอบอกว่าทุกวันฉันอยู่กับตัวเองโดยลำพังเรื่องนี้จะเป็ นจริงได้อยู่ที่เธอคนเดียวที่เชื่อใจฉันเท่านั้น
แต่เธอคนที่ฉันรัก
เขียนโดย ฉันเองนะคะ เมื่อ 2011-07-12 11:03:22
จดหมายฉบับนี้ฉันได้เขียนถึงเธอฉันขอบอกกับเธอว่าทุกสิ่งทุกอย่ างที่ผ่านมาอย่าได้โทษตัวเองถ้าหากใจเธอรู้สึกผิดที่เคยมองผ่าน กันและอยากย้อนวันเวลากลับไปเพื่อแก้ตัว ฉันเองบอกกับเธอว่าฉันไม่เคยคิดที่จะโกรธเธอเลยแม้สักนิด และยังคงคิดเสมอว่ารักของเรายังคงเหมือนเดิมเสมอ(หรืออาจมากขึ้ นกว่าเดิม)ฉันเคยพูดว่าไม่มีใครรักเธอได้มากมายเท่ากับคนๆนี้ได ้หรอกนะในโลกใบนี้ฉันยินดีเสมอถ้าเธอจะกลับมาหาฉันมาอยู่กับฉัน อยู่เคัยงข้างกัน อยู่ใช้ชีวิตด้วยกันตลอดไปเธอบอกว่าหนึ่งชีวิตเธอยกให้ฉันทั้งห ัวใจรักของเราจะอยู่จนวันตาย ถ้าหากคำถามฉันที่ยังไม่ได้รับคำตอบแล้วเธอจะคิดเช่นไร ช่วยตอบฉันหน่อยเพราะว่าฉันอยากทราบความจริงจากเธอแม้ไม่ใช่ในค วามฝันแต่ความเป็นจริงฉันขอบอกให้เธอมั่นใจว่าฉันรักเธอฉันจะไม ่ทิ้งเธอไปไหนฉันจะไม่ทำให้เธอต้องเสียใจเธอเองพูดว่าคนๆนี้ที่ เธอเห็นจะเป็นให้เธอทุกอย่างคือสัญญาที่ให้กับฉันเองไม่ได้ไปไห นไม่ได้ไปจากเธอสักหน่อยแม้นานสักแค่ไหน ฉันไม่เคยเปลี่ยนไปไม่เคยเปลี่ยนหัวในจไปรักใครอื่นยังคงรอเธอเ สมอไม่ว่านานแค่ไหนเพราะหัวใจเราผูกกัน ไม่มีคำว่าสายสำหรับเธอสำหรับความรักของเราที่มีต่อกันมานานแสน นานขอให้เธอเข้าใจที่ฉันพูดทั้งหมดนี้ด้วยถึงแม้เราจะทะเลาะกัน บ้างแต่ก็ทำให้เราได้รู้จักกันมากขึ้นรู้ใจกันมากขึ้นยิ่งรักกั นมากขึ้นเธอว่ามั๊ย ฉันรักเละให้เกียรติคนที่ฉันรักเสมอไม่ว่าเขาจะเป็นเช่นไรฉันคิ ดถึงเธอทุกลมหายใจเข้าและออกเสมอฉันหวังว่าสิ่งที่เธอพูดฉันได้ อ่านไม่ใช่เพียงเพราะความเหงาของเธอนะที่มีต่อฉันฉันรักเธอฉันข อได้ไหมความรักที่มีไม่ใช่แค่ความฝันฉันอยากให้เป็นความจริงถ้า เธอได้อ่านเธอคงรู้นะว่าเป็นฉันที่เขียนถึงเธอ รักเธอเสมอเพียงคนเดียวจากหัวใจ
แด่เธอคนที่ฉันรัก
เขียนโดย ฉันเองนะคะ เมื่อ 2011-07-05 03:42:09
อยากบอกว่า คิดถึง เธอคิดถึงฉันบ้างไหมแต่ฉันคิดถึงเธอนะไม่ให้ฉันไม่ห่วงเธอไม่ได ้หรอกยังไงก็เป็นห่วงอยู่ดีนะที่รักฉันยังต้องการเธอเสมอนี่คือ คำตอบทีมีให้เธอแล้วเธอละยังต้องการคนนี้เดินเคียงข้างกันหรือเ ปล่าฉันยังคงมั่นคงต่อเธอเสมอไม่เคยเปลี่ยนไปจากหัวใจฉันจะอยู่ กับเธอสัญญาที่มีต่อกันฉันไม่เคยลืมฉันยังคงรอเธอเสมอและอยู่เป ็นรักแท้เพื่อเธอตลอดกาล ฉันรักเธอที่รักเพียงคนเดียวในหัวใจ
แต่เธอคนที่ฉันรัก
เขียนโดย ฉันเองนะคะ เมื่อ 2011-07-02 14:56:37
ฉันมาส่งจดหมายที่ตู้ไปรณีย์สีแดงที่จะบอกเรื่องราวสำหรับตัวฉั นให้เธอฟังของเรื่องวันวานและวันนี้ ฉันสบายดีมีสุขบ้างฉันก็คิดถึงเธอด้วยเช่นกันตามจริงถ้าพูดถึงเ รื่องสานฝันและเรื่องสัญญาที่เรามีร่วมกันฉันก็บอกได้เลยว่าถ้า เราจะอยู่ด้วยกันก็พอมีพอควรที่อยู่ด้วยกันได้ไม่ลำบากและรายได ้ประจำเดือนคิดว่าเราสองคนอนาคตไม่ต้องกลัวว่าจะลำบากหรอกนะแต่ ฉันแค่พูดให้เธอฟังเธอจะได้ไม่ต้องห่วงฉันแต่ฉันก็รอคอยเธอเสมอ ไม่ว่าจะนานแค่ไหนฉันคนนี้ก็จะรอเธอเสมอขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ มีให้มาฉันรู้ว่าควรทำอย่างไรต่อไปแต่ฉันรู้เพียงว่าเธอจะอยู่ก ับฉันขอเธออย่าได้สับสนกับเรื่องราวทั้งหมดนี้ที่เขียนถึงเธอขอ เธอจงมั่นใจฉันรักเธอแคร์เธอและเห็นค่าความสำคัญเสมอนะที่รักฉั นรักเธอเพียงคนเดียว(เธอชอบน้อยใจฉันอยู่เรื่อยๆฉันก็พยายามเข้ าใจเธอเสมอๆ)
คนที่รักเธอ(ที่รัก)
เขียนโดย คนที่เธอรัก เมื่อ 2011-06-22 14:36:48
จดหมายฉบับนี้ฉันได้เขียนถึงเธอให้เธอรับรู้ว่าฉันรักเธอและรอเ ธออยู่เสมอตัวฉันเองไม่มีใครนอกจากเธอที่ฉันรักและอยากใช้ชีวิต อยู่ด้วยฉันไม่อยากให้เธอน้อยใจและเข้าใจในตัวฉันผิดๆฉันมีความ รักและซื่อสัตย์ต่อความรักของเราที่บอกว่าให้เป็นจริงในอนาคตก็ หมายความว่าตัวฉันไม่มีปัญหาหรอกนะขึ้นอยู่ที่เธอเท่านั้นว่าจะ เอาอย่างไรฉันจึงพูดให้เธอเข้าใจฉันจะรอเธอเสมอและตลอดไปจนกว่า เธอตัดสินใจแน่นอนที่จะอยู่กับฉันและอีกเรื่องหนึ่งฉันดูแลตัวเ องดีเสมอเธอไม่เคยที่สูญเสียฉันไปแม้แต่น้อยเธอไม่ควรที่จะเจ็บ ปวดฉันอยากบอกให้เธอรู้ว่าฉันรักเธอเสมอไม่มีเสื่อมคลายไปจากใจ ฉันได้หรอกนะที่รัก
คนที่รักเธอ(ที่รัก)
เขียนโดย ถึงคนที่เรารัก เมื่อ 2011-06-22 14:37:23
ไม่ว่านานแค่ไหนเวลาที่ล่วงและผ่านไปฉันไม่เคยหลงลืมบางความสำค ัญของกันและกันถึงแม้ว่าเราห่างกันแต่ทุกวันฉันก็คิดถึงความรัก ของเรา เธอไม่ต้องกลัวว่าวนเวลาจะพราหัวใจฉันเปลี่ยนไปจากเธออยากจะพบใ ห้ใกล้ๆและใกล้ชิดกันว่าทุกสิ่งจะไม่เปลี่ยนไปจากนี้และจะอยู่ด ูแลกันและกันไปจนตายจะมั่นคงต่อกันไม่ระแวงกันแต่จะอยู่ด้วยควา มเข้าใจกันและเราจะจับมือกันเดินด้วยกันในทุกคืนวันที่ผันผ่านผ ูกใจกันมีกันและกันร่วมสร้างฝันของเราให้เป็นจริงในอนาคตนะที่ร ักฉันรักเธอคนเดียวในหัวใจ
คนที่คุณรัก
เขียนโดย ถึงคนที่รักคุณ เมื่อ 2011-06-22 14:38:17
ฉันกำลังนั่นอ่านจดหมายอิเล็คทรอนิคฉบับเก่าๆที่คุณเคยส่งมาให้ อ่าน เมื่อครั้งที่เราอยู่ไกลกันและนานๆถึงจะได้เจออกันทีนึง แทบไม่น่าเชื่อว่าคุณจะร้อยเรียนข้อความเหล่านั้นส่งมาถึงฉัน เหมือว่าเป็นคนละคนที่ยืนอยู่ตรงหน้าฉันในตอนนี้ ทั้งๆที่ความรู้สึกรัก ก็ยังคนอยู่ที่เดิมของมัน และเราก็ยังคงรักกัน 
ที่รักคะ ฉันขอโทษ ขอโทษที่ปล่อยให้ความเก่าก่อนอย่างอดีตที่แก้ไขไม่ได้ มาทำให้ปัจจุบันของเราแทบไม่มีความสุข ขอโทษ ที่ทำตัวเป็นคนรักที่ดีอย่างที่คุณต้องการได้แค่นี้ ฉันรักคุณคนที่เขียนจดหมายให้ฉัน แต่คนที่ฉันรักตรงหน้าตรงนี้ ฉันไม่แน่ใจว่าใช่คนเดียวกันหรือเปล่า ฉันขอโทษ ที่ทำใจรับไม่ได้ที่รู้ว่าคุณกับแฟนเก่าของคุณยังคงติดต่อและพบ เจอกันอยู่ และฉันไม่รู้ว่าต้องทำยังไงดี กับความรัก กับคำขอโทษของฉัน  
จะมีใครกี่คนที่รับได้ ว่าแฟนของตัวเอง ยังคงมีแฟนเก่าเสมอๆในชีวิต แล้วความรักของเราล่ะคะที่รัก  
ฉันจะรักต่อยังไง  
เหมือว่าฉันมีเพียงความสุขกับอดีตของเราภายในจดหมายของคุณเหล่า นั้นเท่านั้น พอมองออกมานอกจดหมาย ความสุขมันก็หายไป 
 
สุดท้าย ฉันยังยืนยัน ว่าจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ อย่างที่เคยสัญญากันไว้ ว่าจะอยู่เคียงข้างกันตลอดไป 
 
รัก จาก คนรักของคุณ
่จดหมายรักถึงเองนะ
เขียนโดย เอ็ม เมื่อ 2011-06-18 19:34:31
 
แด่เธอที่รักของผม 
เขียนโดย ผมเองครับ เมื่อ 2011-06-18-19.21 
คิดถึงผมบ้างไหมเมื่ออยู่ห่างไกลกันผมคิดถึงเธอนะที่รักช่วงน ี้ฤดูฝนแล้วนอนห่มผ้าด้วยนะเป็นห่วงนะดูแลตัวเองด้วยนะครับและ หาเวลาพักผ่อนบ้างนะช่วงเวลาว่างจากงานอย่างเครียดมากนะห่วงสุข ภาพตัวเองด้วยนะผมรักเธอนะจากเอ็ม***เองถึงคนที่ผมรัก(รักเพียง คนด้วย
คาวมรักของผม
เขียนโดย นาย ***** ภานุพงษ์ เมื่อ 2011-06-18 19:16:39
ที่รักของผมตลอดมา
ถึงคนที่รักคุณ
เขียนโดย คนที่คุณรัก เมื่อ 2011-06-17 18:08:19
นานแค่ไหนแล้วที่เราได้ร่วมการใช้ลมหายใจที่เป็นลมหายใจเดียวกั น และนานแค่ไหนแล้วที่เราต่างหลงลืมบางความสำคัญของกันและกันไปบา งส่วน เราคงปล่อยให้เวลากลบเกลื่อนความรู้สึกรักมานานจนรักนั้นชืดบาง แทบมองไม่รู้ว่า คือ รัก ของเรา ถ้าวันนึงคุณได้อ่านจดหมายฉบับนี้ คุณจะรู้มั้ยว่าเป็นฉัน ที่เจ็บปวด และวันนี้ ฉันอยากบอก ว่าฉัน ไม่เคยปล่อยให้เวลาพาความรักของฉันไปไกลเกินสายตาคู่นี้ ที่จับจ้องเพียงคุณคนเดียว
ที่รักของฉันตลอดกาล
เขียนโดย ฉันเองจ๊ะ เมื่อ 2011-06-12 00:23:22
ไม่รู้ว่าเธอน้อยใจอะไรฉันหรือเปล่า ตลอดเวลามานานนับเป็นปีๆที่เราสองคนเดินเคียงข้างกันมาตลอดและม ีกันและกันมาตลอดและเราก็จะรักกันตลอดไปจะไม่ทิ้งกันฉันให้สํัญ ญาและทุกวันนี้ฉันไม่เคยมองใครนอกจากเธอฉันรักและให้เกียรติยกย ่องคนที่ฉันรักเสมอ ความรักที่ฉันมีต่อเธอก็ยังคงมั่นในหัวใจของฉัน ขออย่าได้ระแวงขอจงเชื่อใจฉันเถิดที่รักฉันรักเํอคนเดียวไม่เปล ี่ยนใจไปไหนหรอกนะจะถึงแม้เราห่างกันด้วยระยะทางแต่ใจฉันไม่เคย ห่างจากเธอเลยคิดถึงเธอเสมอ ฉันยังเป็นคนเดิมตลอดมาสำหรับเธอสมอไม่ว่าวันเวลาจะเปลี่ยนไปใจ ฉันไม่เคยเปลี่ยนและไม่รักใครนอกจากเธอฉันจะอยู่กับเธอไม่ไปไหน จนกว่าลมหายใจเข้าออกของฉัน รักเธอเพียงผู้เดียว ฉันอยากบอกเธอว่า ฉันรักเธอนะที่รัก
แด่เธอที่รักของฉัน
เขียนโดย ฉันเองคะ เมื่อ 2011-06-10 17:07:49
คิดถึงฉันบ้างไหมเมื่ออยู่ห่างไกลกันฉันคิดถึงเธอนะที่รักช่วงน ี้ฤดูฝนแล้วนอนห่มผ้าด้วยนะเป็นห่วงนะดูแลตัวเองด้วยนะคะและ หาเวลาพักผ่อนบ้างนะช่วงเวลาว่างจากงานอย่างเครียดมากนะห่วงสุข ภาพตัวเองด้วยฉันรักเธอนะจากฉันเอง(รักเพียงคนเดียวในดวงใจ)
เขียนจดหมายถึงตัวเอง
เขียนโดย เมื่อ 2011-06-09 01:36:35
ในเมื่อฉันรักเธอและเธอก็รักฉันเราต่างก็รักกันและมีใจให้กันแล ะที่หัวใจก็ต่างต้องการและใจตรงกันทำไมต้องยอมรับในการตัดสินใจ ของผู้อื่นด้วยทั้งที่มันเป็นเรื่องของคนสองคนหัวใจสองด้วงไมเก ี่ยวกับเรื่องใครมาก่อนมาที่หลังหรอกนะและไม่เป็นสิ่งที่ผิดก็เ พราะฉันเป็นตัวของฉันเองไม่เกี่ยวกับเขาคนนั้น ฉันต้องดูแลตัวเองและไม่ได้พูดคุยกันมาหลายปีแล้วเขาก็ไม่ได้รั บผิดชอบในตัวฉันมานานเป็นสิบปีฉันและเขาก็หย่ากันมานานแล้วทำไม เธอไม่เข้าใจฉันสักทีทำไมต้องยอมหลีกทางให้ฉันก็มีสิทธ์ที่รักใ ครอีกครั้งหนึ่งและพร้อมที่จะทำตามหัวใจที่ตัวเองต้องการฉันจะเ ชื่อตัวเองเชื่อในการตัดสินใจด้วยตัวเองฉันจะไม่เชื่อใครทั้งนั ้นทุกสิ่งจะเป็นจริงได้ขึ้นอยู่กับตัวเราเองและคนที่รักเราที่จ ะพูดคุยกันมันไม่ยุติธรรมกับฉันเลยสิ่งที่เธอเห็นกับสิ่งที่เธอ คิดมันอาจไม่จริงเสมอไปหรอกนะกว่าจะต้นพบเจอใครสักคนที่หามานาน และใช้เวลาศึกษามานานมันไม่ง่ายเลยที่จะสูญเสียไปไม่ใช่โลเลหรื ออ่อนไหวไปกับผู้อื่นคนอื่นไม่ได้อยู่กับเราตลอดไปคนที่เรารักต ่างหากที่จะอยู่กับเราไปตลอดชีวิตและเคียงข้างเราดูแลเราต่างหา กละจริงหรือไม่
แด่เธอที่รักของฉัน
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2011-06-07 12:19:39
ฉันอยากบอกให้เธอรู้ว่าถึงแม้วันเวลาเปลี่ยนแต่ใจฉันไม่เคยเปลี ่ยนไปจากเธอฉันไม่รู้ว่าเกิดการเข้าใจผิดอะไรถึงทำให้เราไม่เข้ าใจกันใช่เราสัญญาว่าจะรักกันตลอดไปและจะมั่นคงต่อกันมีใจรักกั นไม่ทอดทิ้งกันความรักความผูกพันความคิดถึงกันฉันก็ยังคงเหมือน เดิมฉันไม่รู้ว่าเธอทดสอบใจฉันหรือเปล่าถึงเรื่องต่างๆ ฉันขอให้เรากลับมาเข้าใจกันเหมือนเดิมนะที่รัก ฉันขอบอกเธอว่าฉันรักเธอ เพียงคนเดียวและรักตลอดไป
ความรักของฉัน
เขียนโดย ตัวฉันเอง เมื่อ 2011-05-27 18:27:47
เมื่อชีวิตฉันได้พบกับเธอมันทำให้ฉันได้รับรู้ว่ามีหลายสิ่งหลา ยอย่างที่ทำให้เราได้รักกันและได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันให้กำลั งใจกันเคียงข้างกันซึ่งเป็นหลังที่ยิ่งใหญ่ที่ทำให้ฉันและเธอก้ าวเดินด่อไปด้วยกันฉันเห็นคุณค่าของความรักของฉันที่มีต่อเธอเส มอไม่เคยคิดเห็นเป็นเรื่องเล่นหรือไร้สาระฉันมองมันด้วยความรัก และความเข้าใจเสมอและให้อภัยทุกเมือเมื่อมีสิ่งที่ผิดพลาดจึงได ้มี่คำว่าเราในทุกๆวันนี้ ขอบคุณความรักที่ฉันได้พบเธอและได้รักกันฉันจะรักเธอรอเธอไปตลอ ดกาลนะที่รัก
เขียนจดหมายรักถึงตัวเอง
เขียนโดย ซี เมื่อ 2011-05-24 20:05:51
 
ไม่เห็นค่าของมัน 
เธอที่รัก
เขียนโดย ฉันเองจะ เมื่อ 2011-05-23 18:32:45
ฉันไม่รู้ว่าเธอเป็นอะไรไปฉันทำอะไรผิดรึเปล่าที่ทำให้เธอโกรธฉ ันหรือว่าเธอไม่สบายใจด้วยเรื่องอะไรบอกฉันหน่อยได้ไหมแต่ถ้าหา กถามว่ารักของเราลดน้อยลงไปไหมขอตอบว่าก็ยังคงเดิมขอให้เธอมั่น ใจในกันและกันซิฉันไม่อยากให้อะไรมาทำให้เธอต้องสับสนใจไม่สบาย ใจหรือเครียดนะขอให้เธอมองที่ฉันและเธอจะเข้าใจว่าคนคนนี้รักเธ อเสมอไม่เคยเปลี่ยนใจไปไหนมีแต่เธอคงคิดน้อยใจและคิดมากไปเองเร ายังคงรักกันอยู่ความรู้สึกที่ฉันมีก็ยังคงเดิมยังคงเหมือนเดิม นะที่รักฉันคิดถึงเธอเสมอจากคนที่รักเธอเพียงคนเดียวในหัวใจ
แด่ เธอที่รักของฉัน
เขียนโดย ฉันเองคะ เมื่อ 2011-05-12 16:11:47
ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ที่เราสองได้พบกัน เป็นความอบอุ่นในใจ เป็นความสุข ถึงแม้ว่าเราจะห่างกันด้วยระยะทาง แต่นั่นไม่สำคัญ เราหัวใจเราคิดถึงกัน มีกันและกันเสมอมา ขอให้เธอรับรู้ไว้ว่าไม่ว่านานแค่ไหนฉันไม่เคยเหนือยที่รักกับเ ธอ ความรักทำให้ฉันได้เข้าใจเธอมากขึ้น และรับรู้ว่าเธอเป็นห่วงกัน ถึงแม้เราต่างก็คิดถึงกัน แต่เราก็ไม่เคยทอดทิ้งกัน ยังดูแลกันเสมอ ความรักที่มีให้กันยังคงเสมอต้นเสมอปลายซึ่งกันและกันนับวันฉัน ซาบซิ้งใจในตัวเธอที่มีต่อฉันด้วยความมั่นคงต่อกัน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามฉันก็ยังคงรอเธอเสมอ เพื่อสักวันคงจะมีวันเวลาเป็นวันของเราจริงในสักวัน ในทุกๆวันฉันจะขอส่งกำลังใจ ขอส่งความรัก ขอส่งความห่วงใย มายังที่รักของฉัน ให้มีความสุข ความสดชื่น ความสบายใจเราจะอยู่ด้วยกันขอเธอมั่นใจมีฉันอยู่กับเธอตลอดไปตร าบลมหายใจเข้าออกของฉันและตราบชั่วนิจนิรันดรของชีวิต ด้วยรักจากใจที่ฉันมีต่อเธอ รักเธอเพียงคนเดียวตลอดกาล
ที่รักของฉัน
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2011-05-06 08:51:13
ฉันผิดเองใช่ไหมที่ไม่ได้พูดและอธิบายให้เธอฟังในวันนี้ฉันขอปร ับความเข้าใจกันได้ไหมก่อนที่ทุกอย่างจะสายไปที่เธอเข้าใจฉันผิ ดมากไปกว่านี้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเรารู้จักและรักกันมายาวนาน เป็นสิงเอ็ดปีที่จะไม่เข้าใจกันและฉันก็ไม่รู้ว่าเธอเป็นอะไรไม ่สบายใจด้วยเรื่องอะไรหรือเปล่าแต่ถ้าเป็นเรื่องฉันฉันไม่เคยคิ ดลาจากเธอและเธอก็ไม่ได้สูญเสยฉันไปให้กับคนอื่นฉันก็ยังเป็นคน เดิมคนที่หัวใจมันรักเธอเพียงคนเดียวตลอดมารักและซื่อสัตย์ต่อเ ธอเสมอรือยมาไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นฉันยังรอเธอเสมอขอโทษท่ทำให้เ ธอไม่สบายใจไม่มีใครเข้าใจและรักเธอมากมายเหมือนฉันหรอกนะในโลก ใบนี้ฉันรักและห่วงใยเธอเสมอขอให้เราสองกลับมาเข้าใจกันฉันรักเ ธอเสมอฉันจะขาดเธอไปไม่ได้เพราะฉันไม่มีใครฉันไม่ยอมที่จะสูญเส ียเธอไปหรอกเราจะอยู่ด้วยกันจะเคียงข้างกันเหมือนเดิมฉันคิดถึง เธอและอยากพบเธอเห็นเธอมีความสุขความสบายใจฉันขอได้ไหมขอเชื่อใ จฉันเถอะฉันจริงใจไม่ได้ทิ้งกันไปไหนเรายังเหมือนเดิมอย่าได้เข ้าใจฉันผิดด้วยที่คิดเองทำให้ตัวเธอเองไม่สบายใจเลยฉันติดตามข่ าวคราวเธอเสมออย่าได้โกรธเคื่องกันเพราะความไม่เข้าใจกันหรือเข ้าใจผิดต่อกันขอโทษที่มารบกวนแต่ขอให้เธอเชื่อใจกันความรักความ ผูกพันความสัมพันธ์ด้วยมิตรแท้และฉันท์คนรักมีทั้งหมดยังคงมีให ้กันเสมออย่าได้คิดมากฉันจะอยู่กับเธอตราบลมหายใจที่ฉันมีอยู่ก ับเธอคนเดียวชั่วฟ้าดินสลายฉันรักเธอทั้งหมดของหัวใจนะทีรัก
เธอที่รัก
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2011-04-30 19:58:30
ฉันคิดว่าเธอคงจะรอคำคอบจากฉัน มันไม่จริงหรอกที่ว่ายิ่งห่างยิ่งหมดรักถ้าหากว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ ่งทึ่คิดเอาเองสรุปเอาเอง ฉันขอบอกกับเธอว่าอย่าได้คิดมาก เราจะมีกันและกัน เดินเคียงข้างกัน ขอเพียงเราอยู่ด้วยกันตลอดไป ทุกสิ่งที่เราเคยวาดฝันร่วมกันก็ยังอยู่ขอให้เราช่วยกันและกันเ พื่อคงสักวัน ขอให้เธอรู้ว่าฉันจะคอยเป็นกำลังใจให้เธอ ขอให้เธอเข้มแข็งอย่าท้อใจ อย่าหวั่นไหวกับสิ่งอื่น ฉันอยู่กับเธอเสมอและเธอก็ได้เลือกทางรักต่อไปเพราะฉะนี่นก็ขอใ ห้เธอรักฉันให้นานๆและเข้าใจกันและกันตัวฉันไม่มีปัญหาหรอกนะอย ่าคิดว่าฉันไปรักใครที่นอกเหนือจากเธอ ฉันคิดถึงและเป็นห่วงเสมอ รักเธอเพียงคนเดียวและเธอยังคงเป็นที่รักของฉันอยู่เสมอแล้วใจข องเธอยังรักฉันมีฉันอยู่ในใจเธอคนเดียวรึเปล่าที่รักรักเธอตลอด กาล 
ที่รัก
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2011-04-26 02:33:08
เป็นอะไรหรือเปล่าจะ รู้มั้ยว่าเป็นห่วง ไม่รู้ว่าฉันทำอะไรผิดหรือทำอะไรให้เธอโกรธรึเปล่าแต่อย่าโกรธห รือน้อยใจเลยนะ ฉันจะอยู่กับเธอจะไม่ไปไหน ฉันยังคงเเหมือนเดิมไม่ว่าวันนี้ พรุ่งนี้ หรือวันไหน เธอยังมีฉันอยู่กับเธอเสมอไม่คิดเปลี่ยนใจ ขอให้เธออย่าได้กังวลใจเธอจะไม่สูญเสียคนคนนี้ไปหรอกจะอยู่เป็น รักแท้ให้กับเธอนะที่รักฉันรักเธอตลอดกาล
ที่รัก
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2011-04-21 18:00:00
ขอโทษที่วันนี้ทำให้เสียใจก็ไม่ได้ตั้งใจก็เพราะน้อยใจรู้มั้ยเ ธอก็รู้ว่าฉันรักเธอ ฉันคิดถึงเธอนะและฉันก็ไม่เคยคิดตัดความรักความผูกพันที่เรามีต ่อกันออกไปจากใจเธอคือหัวใจของฉันตลอดกาลนะที่รักกลับมารักกันเ หมือนเดิมอย่าจากไปไหนเลยรู้มั้ยมันทรมานใจแค่ไหน
ที่รัก
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2011-04-21 00:29:03
แม้วันเวลาจะผ่านหมุนเวียนเปลี่ยนผันไปนานสักเท่าไหรที่เราได้ร ุ้จักกันและรักกันไม่มีวันไหนเลยที่ฉันไม่รักเธอไม่ว่าวันนี้พร ุ่งนี้หรือวันไหนๆหรือตราบนานเท่านานไม๋ว่าบางครั้งที่เธอเผลอท ำให้ฉันไม่สบายใจฉันก้ให้อภัยเธอเสมอ ในวันนี้สำหรับการคืนดีกันเราสองคนจะรักกันเหมือนเดิมและขอให้เ รารักกันนานๆไม่ทิ้งกันเหมือนที่เราสัญญากันไว้นะ คำขอโทษในวันนี้เราต่างให้อภัยกันนะ 'ฉันรักเธอ'ที่รัก
ที่รัก
เขียนโดย ฉํนเอง เมื่อ 2011-04-16 00:57:35
สุขสันต์วันสงกราน์จ๊ะขอให้มีความสุขสดชื่นสมหวังในทุกด้านและข อให้เธอเข้าใจด้วยว่าฉันไม่ได้โกรธเธออย่าได้คิดมากนะคนๆนี้จะเ ข้าใจเธอและจะคอยให้กำลังใจอยุ่เคียงข้างเธอไม่ห่างหายไปไหนขอจ งเชื่อใจฉันขอจงเข้มแข็งขอจงเชื่อใจในความรักที่ฉันมีต่อเธออย่ าโทษตัวเองเราจะมีกันและกันเสมอเหมือนอย่างเคยเพราะเราสองคนก็อ ยุ่ด้วยกันมามานและฉันก็เข้าใจดี รักและคิดถึงเธอเสมอ
ที่รักของฉันตลอดกาล
เขียนโดย ฉันเองนะ เมื่อ 2011-04-14 23:14:11
เข้ามาบอกเธอว่าคอมในวันนี้เสียเราคงไม่เจอกันฃ่วงนี้ติดสงการณ ์ร้านก็ปิดฉันคงเหงาไปหลายวันเลยและคงคิดถึงเธอยังไงก็ดูแลตัวเ องด้วยนะตนตนนี้รักและเป็นห่วงเเธอเสมอนะที่รัก
ที่รักตลอดกาล
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2011-04-13 02:35:38
อยากถามว่าทำไมเดี๋ยวนี้ฉันไม่มีความหมายสำหรับเธอแล้วหรือรักท ี่ฉันมีให้เธอนั้นฉันไม่เคยคิดหลอกลวงเธอเลยและไม่เคยคิดโกรธเธ อกลับมีความเข้าใจเธอมากขึ้นจะทำอะไรคิดอะไรรักกับใครอย่าได้ลั งเลใจไม่อย่างนั้นทุกสิ่งทุกอย่างมันอาจสายได้และคนที่ดีที่เข้ ามาในชีวืตก็ได้ผ่านไปจะต้องมั่นคงอย่าคิดว่าคนนั้นก็ไม่ดีคนนี ้ก็ไม่ดีสรุปแล้วก็ไม่มีใครดีสักคนในชีวิตชีวิตก็โดดเดี่ยวไร้ค วามหมายไม่มีใครดีพร้อมหมดทุกอย่างหรอกนะคะและขอให้รู้ไว้ว่าฉั นยังคงเป็นคนเดิมที่เธอรักเสมอและไม่เคยคิดที่จะเอาใครเข้ามาใน ใจมีแต่เธอเพียงผู้เดียวเท่านั้น รักเธอหมดใจนะที่รัก
เธอที่รักของฉัน
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2011-04-07 02:02:14
ฉันรู้ว่าเธอรอคำตอบจากฉันอยู่ใช่ไหม:ให้ฉันยืนหยัดกลับมามาเติ มสีสันหัวใจที่เงียบงันเธอตอบฉันหน่อยซิว่าเธอจะอยู่กับฉันตลอด ไปฉันก็พร้อมให้เธอรอถ้าหากเธอพร้อมที่จะอยู่กับฉันก็ขอให้บอกม าฉันยินดีเสมอที่จะทำเพื่อเธอทันทีฉันขอยืนยันให้เธอมั่นใจว่าช ีวิตของเธอจะมีฉันอยู่กับเธอตลอดไปชั่วชีวิตนี้ถ้าหากเธอต้องกา ร "ฉันรักเธอ" เพียงคนเดียวในหัวใจของฉัน นะที่รัก ปล. ฉันกลับมาตามที่เธอต้องการถ้ามีอะไรทีจะบอกกล่าวก็ขอให้บอกฉันม า ฉันคิดถึงเธอนะที่รัก
ที่รักของฉันตลอดกาล
เขียนโดย เราเอง เมื่อ 2011-04-06 01:46:25
ในวันนี้ฉันขอส่งกำลังใจมาให้เธอ ถึงแม้ระยะทางจะห่างไกลกัน แต่ใจฉันไม่ได้ลืมเธอคิดถึงและเป็นห่วงเธอเสมอ แม้เราจะไม่ค่อยได้พบกันใช่ว่าเราจะไม่รักกันและไม่เข้าใจกันฉั นยังคงเหมือนเดิมเสมอ ไม่รู้ว่าเธออยู่ทางนี้เป็นงัยบ้าง เหงาบ้างไหม งานยุ่งมั้ย หาเวลาพักผ่อนบ้างนะคะ ยังงัยเธอก็มีฉันอยู่กับเธอ คอยอยู่เคียงข้างเธอเสมอ ขอให้เธอเข้มแข็งและอดทนต่อทุกสิ่ง บางครั้งบางอย่างอาจเป็นบททดสอบของสวรรค์ว่าเราสองคนจะเข้าใจกั นแค่ไหนขอให้รู้ว่าฉันไม่เคยคิดโกรธเธอเลยยังคงรักเธอเสมอไม่เค ยเปลี่ยนฉันอยากบอกกับเธอว่า "ฉันรักเธอ" เพียงคนเดียวในหัวใจนะที่รัก
ที่รักของฉันตลอดกาล
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2011-03-30 16:34:17
คิดถึงและเป็นห่วงอยู่เสมอ เป็นอยางไรบ้างสบายดีหรือเปล่า ฉันสบายดี ช่วงนี้อากาศหนาวเย็นดูแลสุขภาพ ดูแลตัวเองด้วยนะ อยู่ทางนี้ฉันคอยเป็นกำลังใจให้อยู่เสมอ ขอให้รู้ไว้ด้วยว่า ฉันยังคงเดินไปด้วยกับเธอเสมอ อยู่เคยงข้างใจเธอไม่เคยห่างหายไปไหน ฉันยังเป็นคนเดิมของเธอตลอดกาลและตลอดไปตราบนานเท่านานจะไม่ไปไ หน ในวาระครบรอบวันเกิดอีกปี ฉันขออวยพรให้เธอมีความสุข ความสมหวังในชีวิตทุกด้าน และฉันจะอยู่เคียงข้างเธอตลอดไป ขอให้เราสองคนรักและเข้าใจกันให้มากขึ้นกว่าเดิม ตัวฉันเองจะเข้าใจเธอในทุกเรื่องไม่ว่าอะไรจะกิดขึ้นหรืออุปสรร คใดๆ เราก็ผ่านมาด้วยกัน ฉันไม่เคยคิดที่จะโกรธเธอหรือเอาแต่ใจตัวเองฉันเป็นคนมีเหตุผลเ สมอไม่มีใครผิดไม่มีใครถูกเพราะบางสิ่งบางอย่างเราอาจไม่เข้าใจ กันหรือสื่อกันไม่รู้เรื่องไม่เข้าใจกัน ในวันครอบรอบวันเกิดของเธอ ฉันขอเป็นของขวัญให้เราปรับความเข้าใจกัน กลับมาเข้าใจกัน ฉันให้เกียรติ และยกย่องในคนที่ฉันรักเสมอ ฉันอยากบอกกับเธอว่า "ฉันรักเธอ" เสมอเพียงคนเดียวในหัวใจนะที่รัก
เธออันเป็นที่รักของฉัน
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2011-03-22 15:56:17
ที่รักฉันเองฉันอยากให้เธอเข้มแข็งในทุกเรื่องที่เธอเผชิญอยู่ห รือความกดดันต่างๆเรื่องราวของเธอฉันพอเข้าใจแต่ขอให้เธอรู้ว่า ฉันจะอยู่เคียงข้างเธอแต่ขอเธออย่าได้ผลักใสฉันให้ไกลยามเธอมีป ัญหาฉันรู้ว่าเธอรักฉันทำเพราะรักและไม่ยอมเสียฉันไปอย่างไรก็ต ามฉันอยากให้เธอกลับมาเป็นคนเดิมคนที่ฉันรักเสมอมาฉันคิดถึงเธอ ฉันจะเป็นกำลังใจให้เธอหายเหนือยนะที่รัก ฉันอยากบอกเธอว่า "ฉันรักเธอ" เพียงคนเดียวหมดทุกลมหายใจเข้าและออกนะที่รัก
เธออันเป็นที่รักของฉัน (สุดที่รักของฉัน)
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2011-03-18 00:24:50
ขอได้ไหมขอเธออย่าได้เข้าใจฉันผิดเลยในทุกเรื่อง ขอเพียงเธอรับรู้ไว้ว่าฉันเองไม่เคยคิดนอกใจเธอ มีเธออยู่ในหัวใจเพียงคนเดียว ซื่อสัตย์ต่อเธอเพียงคนเดียว และไม่เคยคิดที่จะเบื่อเธอ หรือเธอเบื่อฉันแล้วแม้วันเวลาจะผ่านไปแค่ไหนสำหรับคนอื่นอาจจะ ใช่แต่สำหรับฉัน ถ้าเธอเป็นคนน่ารักแล้วฉันหรือจะไม่รักเธอ การที่จะรักใครสักคนในสายตาของฉันคิดว่า วเลาอยู่ด้วยกันแล้วรู้สึกมีความสุข พูดคุยกันเข้าใจและเข้าใจฉัน ต้องรับในส่วนที่ฉันเป็น จะต้องไม่ติดลบถึงอดีตของฉัน ต้องเชื่อใจในฉัน ไม่มีมครจะอยากผิดพลาดในชิวิตคู่หรอกนะ ไม่ใช่ฉันไม่ดี ทุกสิ่งไม่ใช่ฉันผิด และฉันก็ไม่สามารถกลับไปรักเขาได้เพราะความรู้สึกได้ตายจากเขาไ ปนานหลายปีแล้วทุกวันนี้ฉันมีเธอและรักเธอเพียงคนเดียวในหัวใจข ออย่าได้ระแวงฉัน ฉันพูดคำว่าไม่ก็คือไม่ ฉันพูดแบบนี้คงไม่สายเกินไปที่จะให้เธอได้เข้าใจสักที เพราะบ่อยครั้งเธออาจจะไม่เข้าใจในเรื่องนี้แต่ฉันขอยืนยันอีกค รั้ง บางครั้งไม่ใช่ไม่ห่วงเธอ แต่คนเราก็มีธุระกันบ้าง ไม่ได้อยู่กันตลอดเวลาอย่าได้เข้าใจผิดคิดว่าฉันมีคนอื่นหรือเล ิกราฉันจะไม่ทำแบบนั้นกับคนที่ฉันรักให้เสียใจ เสียความรู้สึกหรอก ฉันจะไม่ทำอย่างนี้นกับเธอไม่มีวัน ถ้าคิดว่าฉันรักแล้วก็จะรักตลอดไป บางครั้งอาจจะเขียนหรือตอบจดหมายช้าไปเพราะฉันก็มีเรื่องที่จะต ้องทำ และเรื่องที่พูดไว้กับเธอถึงเรื่องจดทะเบียนเพราะต้องการให้เธอ มั่นใจในตัวฉันมากขึ้นถ้าเธอตกลง ฉันก็ตกลงแต่ก็ไม่ได้บังคับขึ้นอยู่กับใจว่าเธอจะเชื่อใจ มั่นใจฉันได้แค่ไหน ถ้าฉันตัดสินใจแล้วก็คือความแน่นอนและรักเธอจริงๆ ไม่ได้ล้อเล่นกับความรักที่มีต่อเธอ ฉันทำได้นะฉันบอกกับเธอแล้ว่าเราจะมีกันและกันและจะดูแลกันตลอด ไปลืมแล้วหรือเราสองคนเข้ากันได้ดี อาจจะมีการทะเลาะในบางครั้งเพราะอาจไม่เข้าใจกันบ้าง แต่อย่าบ่อยครั้งเพราะจะทำให้เดรอยร้าวในใจขึ้นได้และฉันก็ไม่ต ้องการเช่นนั้นเพราะความรักของฉันต้องการให้สวยงานฉันไม่อยากให ้อะไรมาทำลายความรักของเราเพราะความไม่เข้าใจเพราะความไม่เชื่อ ใจกันนะที่รัก ฉันขอบอกกับเธอว่า "ฉันรักเธอ" เพียงคนเดียวในหัวใจฉันแล้วเธอละคิดเหมือนฉันไหมฉันไม่ได้มองคน อื่นๆอย่างที่เธอเข้าใจนะ "ฉันรักเธอ" สุดที่รักของฉัน
เธออันเป็นที่รักของฉัน (สุดที่รัก)
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2011-03-11 02:46:10
ฉันไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับเธอ ฉันเองอยยากให้เธอมั่นใจว่าเรายังมีเรามีกันและกันอยู่เสมอสุขแ ละทุกข์เราผ่านมาด้วยกันอยู่เคียงข้างกันมาตลอดและไม่มีเรื่องบ าดหมางในหัวใจอะไรไม่สบายใจหรือเปล่าฉันเป็นห่วงฉันไม่ทิ้งเธอไ ว้แบบนี้หรอกนะฉันแคร์ความรู้สึกของเธอเสมอเธออย่าคิดว่าฉันเป็ นอื่นเลยนะแล้วที่เธอรอคำตอบจากปากฉันที่จะให้เป็นจริงคือถ้าเธ อกล้ายอมรับความเป็นจริงจากฉันเราไปจดทะเบียนกันไหมที่อำเภอไหน ก็ได้ถ้าเธอยอมตกลงฉันก็ตกลงเพื่อความมั่นใจและเรียกความเชื่อใ จของเธอกลับคืนมาฉันช่วยเธอแล้วนะฉันยินดีทำเพื่อเธอคนที่ฉันรั กฉันอยากให้เธอเข้าใจไม่อยากให้เธอเข้าใจฉันผิดๆในเรื่องทั้งหม ดนะที่รัก ฉันขอบอกเธอว่า "ฉันรักเสธอเสมอ" ไม่ว่าเธอจะเป็นอย่างไรฉันยอมรับในตัวตนของเธอได้ทั้งหมดฉันหวั งว่าเธอคงกลับมาเป็นคนเดิมคนที่ฉันรักเพียงคนเดียวนะที่รัก
สุดที่รักของฉัน
เขียนโดย ฉันเองนะ เมื่อ 2011-03-09 00:04:31
วันนี้ที่หายเงียบไปเพราะไปหารายได้พิเศษมาเรื่องทั้งหมดเธอเข้ าใจฉันผิดเธอก็รู้ว่าฉันรักเธอเพียงคนเดียวแล้วฉันก็รักเธอเหมื อนเดิม รู้สึกเหมือนเดิมขออย่าได้คิดมากได้ไหมฉันอธิบายให้เธอฟังแล้วน ะขอให้เธอเชื่อใจฉัน ฉันไม่ได้โกหกเธอเพื่อให้เธอได้รับความสบายใจฉันรู้ว่าเธอรักฉั นเธอไม่ต้องระแวงหรือเหนื่อยกับเรื่องเก่าๆหรอกนะในเมื่อฉันมีเ ธอทั้งคนฉันต้องรักเธอและเธอก็คือคนเดียวที่สำคัญสำหรับฉันขอให ้ความเชื่อใจที่เธอมีกับฉันกับมาเหมือนเดิมตลอดระยะเวลาที่ผ่าน มาฉันก็ยังคงเป็นคนเดิมสำหรับเธอเสมอและมองเธอด้วยสายตาที่เข้า ใจเธอ ขอให้มั่นใจต่อกันได้ไม๊ที่รักฉันไม่ได้เป็นอื่นอย่างที่เธอเข้ าใจนะ ฉันหวังว่าความเชื่อใจ ความรู้สึกของเธอที่มีต่อฉันคงกลับมาเหมือนเดิมแล้วนะ เธอควรรักฉันให้มากว่านี้ฉันจะดีใจมากที่สุดนะที่รัก ฉันขอบอกเธอว่า "ฉันรักเธอเพียงคนเดียว" 
ความจริงเกียวกับความรัก
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2011-03-04 07:18:54
ฉันกลัวใครทำให้เธอนั้นเปลี่ยนไป ฉันกลัวสิ่งที่ไม่แน่นอนมากมาย ฉันกลัวสิ่งที่ทำให้ฉันต้องเสียใจ ฉันยังมั่นคงรักเธอเสมอ ไม่ว่าเธอจะเป็นอย่างไรก็คือคนที่ฉันรักตลอดไป แล้วเธอละคิดเหมือนฉันไม๊ สุขทุกข์เราอยู่เคียงข้างกันเสมอมานานแสนนานจนตราบกระทั่งทุกวั นนี้ ฉันอยากบอกเธอว่าฉันรักเธอ และจะรักตลอดไป ถึงแม้ถ้าหากเธอเปลี่ยนไป รักเธอที่สุดของหัวใจ(ฉันยังคงเป็นคนเดิมสำหรับเธอเสมอแม้ว่ากา ลเวลาจะเปลี่ยนไป
ถึงเธออันเป็นที่รักของฉัน (สุดที่รักของฉ
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2011-03-03 02:55:53
ฉันขอเรียกแบบนี้นะที่รักจดหมายฉบับนี้ฉันเขียนถึงเธออยากบอกคว ามจริงให้เธอได้รับรู้จะได้เข้าใจในตัวฉันและความรู้สึกของฉันถ ึงแม้ฉันได้หย่ามาตั้งนานหลายปีแล้วเกอบสิบปีเพราะอะไรๆ หลายอย่างเขาคนนั้นไม่ดีกับฉันและนอกใจฉัน นลฯ ความรู้สึกที่มีต่อเค้าคนนั้นมันมันไม่สามารถกลับได้อีก เขาก็มีคนของเขาฉันคิดว่าจะไม่ขอมีใครอีกจนกระทั่งได้รู้จักกับ เธอและเธอคนเดียวที่ทำให้ฉันมีความรู้สึกรักมากมายเพราะคุณความ ดีที่เธอมีต่อฉันด้วยความรักและเป็นห่วงที่มีให้กันมาตลอดฉันซา บซึ้งใจจากความรักความผูกพันและพัฒนามาเป็นความรักที่มีให้เธอแ ต่ฉันก็ได้แต่เก็บอยู่ในใจไม่กล้าที่เอ่ยได้แต่เขียนจดหมายบอกเ ล่าตลอดที่ผ่านมาฉันก็ไม่มีใครถึงแม้มีใครผ่านเข้ามาให้เลือกฉั นก็ได้แต่ปฎิเสธไปเพราะฉันมีเธออยู่เคียงข้างในใจฉันเสมอ ฉันจึงคิดว่าสักวันฉันจะตอบแทนเธอเธอด้วยการดูแลเธอเมื่อเธอต้อ งการฉันเองไม่เคยคิดที่จะหลอกลวงเธอ ยังมั่นคงต่อเธอเสมอไม่เคยคิดจะเปลี่ยนใจและยังคิดถึงใจเธอแม้ว ันเวลาผ่านไปใจฉันก็ยังคงเดิมยังเหมือนเดิมเสมอและรอคอยเธอไม่ว ่าจะนานแค่ไหนและฉันไม่เคยคิดที่จะล้อเล่นกับความรู้สึกของเธอเ ลย ฉันเพียงบอกให้เธอรู้ว่าทุกวันนี้ฉันไม่มีความสุกหรอกนะมีแต่คว ามเหงา ฉันจึงอยากให้เรากลับมาเข้าใจกันเหมือนเดิม มีกันและกันเหมือนเดิม เป็นกำลังให้ให้กันและกันเหมือนเดิมฉันไม่เคยเป็นอื่น ฉันรู้จักรักษาตัวเละดูแลตัวเองเสมอ ท้ายนีฉันขอบอกว่าฉันไม่เคยคิดที่จะหลอกลวงเธอมีแต่ความห่วงใยแ ละความรัก ความหวังดี ความจริงใจที่อยากให้เธอได้รับความสุก ความอบอุ่นในขีวิต ฉันจึงอยู่เคียงข้างเธอเสมอถึงแม้เธออาจไม่เข้าใจในตัวฉันลึกซึ ้งมากนักแต่ฉันก็บอกเธอได้เลยว่า เธอยังมีฉัน(ฉันจะรอเธอเสมอ) ไม่ว่านานแค่ไหนฉันไม่มีใครนอกจากเธอคนเดียวฉันคนนี้อยู่กับเธอ ตลอดเวลาที่จะร่วมทางงันไปกับเธอนะที่รัก
เธอที่รักของฉัน
เขียนโดย ฉันะเอง เมื่อ 2011-02-26 03:25:46
ฉันขอบอกกับเธอว่าฉันไม่ทิ้งเธอและไม่ทิ้งกันไปนะและไม่ได้เลิก กันทำไมชอบคิดไปเองรักกันมันไม่ง่ายต้องใช้เวลาที่จะศึกษาใจกัน ทำไมเธอชอบเข้าใจฉันผิดอยู่บ่อยๆ หรือเธอไม่รักฉันแล้วถึงคิดว่าเป็นการรู้สึกผิดของคนรักกันฉันข อบอกับเธอฉันรักเธอได้ยินไหม
สุดที่รักของฉัน
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2011-02-25 01:13:17
เธอคงรอคำตอบของฉันใช่ไหมว่าความจริงเกี่ยวกับความรัก: เธอกลัวใครทำให้ฉันนั้นเปลี่ยนไปหรือ เธอกลัวสิ่งท่ไม่แน่นอนมากมาย และเธอกลัวคำว่าเสียใจ ฉันขอบอกเธอว่าไม่มีอะไรทีทำฉันต้องเปลี่ยนไปนอกจากเธอเท่านี้น ถ้าหกาเธอรักฉันจริงๆ ต้องการให้ฉันอยู่กับเธอ ฉันจะรอเธอไม่ว่านานแค่ไหน เรื่องนี้ฉันได้บอกเธอมาหลายครั้งแล้ว ฉันยังคงเหมือนเดิมกับเธอเสมอ วันเวลาที่สะสมความรักที่ฉันมีต่อเธอมาเป็นสิบปี เธอคิดว่าฉันไม่มีความจริงใจและรักเธออีกหรือ ฉันไม่รู้เธอจะรักฉันแค่ไหน เพราะฉันก็ไม่รู้ใจของเธอแต่ฉันก็หวังเพียงให้ความรักของเราเป็ นหวานเย็นที่เดินไปแต่ละวันด้วยความเข้าใจ อย่าได้มีสิ่งใดที่ทำให้เธอและฉันต้องโกรธกัน หรือผิดใจกัน ฉันเองเข้าใจเธอนะทุกครั่งที่เธอดูเหมือนไม่เข้าใจฉัน บางครั่งก็น่าน้อยใจ แต่ฉันได้ทบทวงคิดทุกครั้งต้องเข้าใจเธอ เธออาจจะเหนือยงาน และเธอก็คงคิดเรื่องของฉันอีก ทำให้เธอไม่สบายใจ แต่ฉันขอบอกกับเธอว่าไม่ว่าอะไรก็ตามแต่ฉันก็ยังเหมือนเดิมเสมอ ไม่เคยคิดเปลี่ยนแปลงฉันเคยบอกกับเธอแล้วไงว่าทุกวันนี้เธอเหมื อนส่วนในชีวิตของฉันเมื่อต่างคนต่างหายไปก็เริ่มเป็นห่วงกัน และเหมือนขาดอะไรไปในชีวิต ฉันไม่ได้พูดคำหวานๆให้เธอเชื่อใจฉันแต่เป็นคำพูดที่ออกมาจากหั วใจที่มีต่อเธอ เพราะรักเธอ ถ้าเป็นคนอื่นเขาจะไม่เข้าใจและอดทนต่อสิ่งที่ไม่เข้าใจแต่ฉันพ อเข้าใจ ฉันเป็นคนมีเหตุผลเพียงพอและความรักที่มีต่อเธอ ท้ายนี้ ฉันขอบอกับเธอว่าคิดถึงเธอ ฉันมีใจให้เธอคนเดียว และรอเธอคนเดียว ฉันยังคงเหมือนเดิมเสมอ และจะรอเธอ ถ้าฉันตัดสินใจแล้วฉันก็ไม่คิดเปลี่ยนนะที่รัก
สุดที่รักของฉัน
เขียนโดย ที่รัก เมื่อ 2011-02-22 16:36:43
ที่รักขอให้เธอเข้าใจว่าเราสองคนคบกันมานานแสนนานเหมือนหัวใจดว งเดียวกัน ห่วงกัน และหวงซึ่งกันและกัน ตัวฉันเองขอตอบคำถามเธอว่าฉันสํญญาว่าจะไม่ทิ้งเธอฉันจะอยู่กับ เธอตลอดไปชั่วนิจนิรันดร์ ฉันบอกเธอแล้วว่าใจฉันขาดเธอไม่ได้และฉันจะไม่ยอมมีใครเด็ดขาดจ ะอยู่กับเธอและเคียงข้างเธอ ฉันจะไม่ทำให้เธอเสียใจ ฉันรู้แล้ว จริงๆแล้วเอรักฉันมากแต่เธอเป็นคนไม่พูดแต่ฉันรู้และเข้าใจ เธอซึ่งคนอื่นเขาไม่เข้าใจเธอหรอก ฉันรู้ว่าเธอระแวงเกรงว่าฉันจะมีคนอื่น ฉันก็ยังคงเป็นเดิมของเธอเสมอไม่เคยเปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะกีเดือน กีปี ฉันคนนี้จะไม่ทอดทิ้งเธอไปไหนเพราะฉันรักของฉันหัวใจของฉันอยู่ ที่เธอแล้วฉันจะไปรักคนอื่นได้อย่างไร ไม่ใช่ฉันไม่สนใจนะ ฉันห่วงเธอรักเธอเท่ากับชีวิตของฉัน ฉันสละตัวเองเพื่อดูแลเธอได้เสมอ ฉันรู้ว่าคนหน้าเดิมคนนี้รักฉัน ห่วงฉันและฉันก็ระเธอเสมอ เธอคือคนรักของฉัน ฉันไม่เคยหมดความรักที่มี่ต่อเธอ แม้แต่เสี้ยววินาที ที่เธอให้มาทุกความหวังดี และอ้อมกอดที่อบอุ่น คนที่ฉันรักมาตลอดคือเธอคนเดียวในดวงใจ ฉันจะรอแม้นานสักเท่าไร รอจนกว่าเราจะมีสักวันหนึ่งในวันนั้นนะสุดที่รักของฉัน
ที่รักของฉัน
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2011-02-19 01:39:35
ต้องขอโทษเธอด้วยอย่าโกรธฉันเลยนะ วันนี้ฉันอารมณ์ไม่ดีเลยไม่ได้ใส่ใจเธอต้องขอโทษจริงๆ ฉันเกรงว่าเธอจะเข้าใจฉันผิดไม่ใช่ฉันเลือกเขาคนไหนจะให้ฉันบอก กับเธอว่า เธอคนเดียวที่ฉันรักมากมายที่สุดเพราะชีวิตฉันจะขาดเธอไม่ได้ ฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม เพราะเธอมีค่ามีความหมายสำหรับฉันมาก ฉันหวังในวันข้างหน้าที่จะอยู่กับเธอจะอยู่ดูแลเธอไปตลอดชีวิตข องฉันถ้าเธอตัดสินใจทีจะอยู่กับฉัน(ไม่ไช่ว่าฉันพูดแล้วจะทำไม่ ได้หรอกนะ) ฉันยินดีทันที เพราะในตอนนี้ ฉันไม่มีใครเป็นคู่ชีวืต ทุกวันนี้ฉันเหมือนตัวคนเดียว ฉันไม่ขอให้เธอเชื่อใจฉันแต่สิ่งที่พูดมันคือความจริง ฉันแค่อาศัยบ้านอยู่ คนที่ฉันเลือกจะอยู่ก็คือเธอฉันได้รอว่าสักวันหนึ่งเธอพร้อมที่ จะอยู่กับฉันถ้าเธอรักฉันจริงไม่มองคนอื่นเธอควรทำตามความรู้สึ กของเธอว่าเดธอรักใคร เธอรู้มั้ยว่าไม่มีใครรักเธอจริงมากมายเท่ากับฉันได้ในโลกใบนี้ หรอก วันนี้ฉันต้องขอโทษที่ทำให้เธอต้องเสียใจในการไม่ตั้งใจของฉัน ฉันมองไม่เห็นเธอนะว่าทำอะไรอยู่ถ้าฉันรู้ฉันจะไม่ทำให้เธอต้อง เสียใจในการกระทำของฉัน ฉันรักเธอมากมายนะ ยิ่งรักมากขึ้นทุกๆวัน ให้อภัยฉันนะที่รัก ฉันไม่เคยรังเกียจเธอ ไม่ว่าอดีตจะเป็นอย่างไร ฉันไม่สนใจ ฉันให้หัวใจเธอไปแล้วกับมือเธอในวันวาเลนไทน์นั่นก็คือเป็นการข ่งบอกว่าฉันรักเธอและเลือกเธอ เธอคืออนาคตและชีวิตของฉัน ฉันจะไม่มองใครอีกนอกจากเธอ เธอคนเดียวคนที่หัวใจและความรู้สึกทั้งหมดไปอยู่ที่เธอคนเดียวไ ม่ใช่รักและผูกพันอย่างเดียวทีมีให้เธอเท่านั้นเธอคงรู้นะว่าเป ็นฉัน ขอบอกกับเธอเป็นพันครุ้งว่าฉันรักเธอเพียงผู้เดียวสุดที่รักของ ฉัน
สุดที่รักของฉัน
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2011-02-17 03:09:31
ขอโทษด้วยที่ทำให้เธอน้อยใจ เข้าใจฉันผิด เธอคนเดียวที่ฉันรัก เธอคนเดียวที่อยู่ในใจฉัน เธอคนเดียวที่ฉันรอ แลคนที่ใช่สำหรับฉันขอให้เรารักกันเหมือนเดิมนะ ฉันรู้ดีว่าฉันขาดเธอไม่ได้ เธอคนเดียวที่ทำให้ฉันรู่และเข้าใจตัวเองมากขึ้น ที่รักอย่างอนนะ ฉันข้อเธออยู่นะฉันรู้ดีว่าฉันทำให้เธอเหนื่อใจและมีความสุขก็ฉ ันแสนงอนเหมือนกันนะ(แต่มีเหตุผล) อย่าโกรธฉันนะที่รัก ฉันแคร์เธอรู้มั้ยว่าคิดถึงแค่ไหนและรักแค่ไหน และฉันจะรักเธอคนเดียวและจะอยู่เคียงข้างเธอตลอดไปชั่วนิจนิรัน ตร์ อย่าโกรธกันนะ หัวใจฉันมีแต่เธอ มีแต่เธอคนเดียวเท่านั้นที่ฉันรัก ถึงอยู่ไกลแต่ฉันคอยใส่ใจเธออยู่และคอยห่วงหาและเป็นห่วงจากใจจ ริงฉันมีความจริงใจกับเธอเสมอไม่เคยคิดที่จะหลอกลวงเธอคนที่ฉัน รักได้หรอก ฉันห่วงใจของเธอฉันไม่อยากให้คนรักฉันต้องเศร้าเสียใจ หรือเป็นทุกข์หรอกนะฉันอยากให้เธอสบายใจ รู้ว่าฉันคนนี้รักและห่วงเธออยู่เสมอนะก็เธอคือคนรักของฉันไม่ใ ช่คนอื่น
สุดที่รักของฉัน
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2011-02-16 16:48:47
ฉันจะตอบคำถามเธอที่เธอถามว่าเรายังเป็นคนรัก (เป็นแฟน) กันอยู่ไหม แล้วเธอละ เธอคิดว่าฉันเป็นแฟนของเธออยู่หรือเปล่า หรือมีไว้เพียงไม่ใส่ใจเช่นกัน ทิ้งฉันให้อยุ่คนเดียวไม่แยแสฉันเลย ไม่เข้ามาเหมือนเคยและสิ่งที่สำคัญอีกอย่างคือเหมือนเธอไม่รักฉ ันว่าสักวันนึงถ้าฉันพร้อมมีใคร เธอพร้อมท่จะยมรับทุกอย่างเธอก็รู้ว่าฉันรักเธอมากมายถ้าหากเรา รักใครมากๆ ใจฉันก็จะไม่รักใครอีกถ้าจะให้มีใครเข้ามาใจฉันก็ไม่พร้อมที่จะ รับมันอีก ถ้าหากฉันจะอยู่คนเดียวฉันก็ยอมเพราะฉันคิดว่าฉันพบคนที่ใช่แล้ วที่ไม่สามารถเปลี่ยนใจฉันได้ถึงแม้เธอจะไม่พร้อมจะมีฉันก็ตามใ นอนาคต (น่าน้อยใจจริงๆ) เธอพูดเหมือนกับว่าฉันไม่ความสำคัญกับเธอในชีวิตและอนาคตทั้งๆท ี่เราสองคนรักกันหรือเธอคิดเผื่อใครในอนาคตอีกที่จะเจอคนที่ดีก ว่าฉันในลกใบนี้อีก สิ่งทีฉันพูดในวันวาลนไทน์ฉันคิดว่าเธอคงเข้าใจในเมื่อหัวใจฉัน ให้เธอ ฉันจะทิ่งเธอ ไม่ใส่ใจเธอ ไม่เห็นเธอมีความสำคัญได้อย่างไร ฉันรู้ว่าเธออยากได้การดูแกลเหมือนคนเป็นแฟนกัน อ้อมเขนที่มาจากหัวใจมันไม่มากเกินไปหรอกที่คนรักกันมีให้กันแต ่คนรักกันต้องมีการโทรหากันบ้างไม่ใช่ฝ่ายหนึ่งรอรับและจะถึงกั นไหมในการสื่อสารแล้วมาตัพ้อต่อว่าไม่ใส่ใจ ไม่สนใจ สุดท้ายก็หาว่าฉันละทิ้งเธอ หวังว่าในวันนี้เธอคงเข้าใจแล้วนะ เข้าใจควารู้สึกของฉันบ้างเช่นกัน ขอให้นึกถึงฉันบ้างว่าฉันรู้สึกเช่นไร (เธอคิดและรู้สึกอย่างไรฉันก็เหมือนเธอ) ว่าฉันรักเธอนะสุดที่รักของฉันเพียงคนเดียว ป.ล. อย่าลืมนะเราคนรักกัน(แฟนกันนะ) 
ที่รักของฉัน
เขียนโดย ฉันเองที่รัก เมื่อ 2011-02-10 13:11:12
สิ่งที่ฉันพูดในวันนี้ไม่รู้ว่าคนที่ฉันรักจะเข้าใจฉันได้แค่ไห น ทุกวันนี้อยู่กับความเหงาๆ และฉันก็ไม่ได้มีคนใหม่อย่างที่คนรักของฉันคิดเอาเอง นานมาแล้วก็อาจมีบ้างที่เข้ามาชอบพอ แต่ฉันไม่ขอบด้วยเขาก็เลิกราไปเอง ทุกวันฉันยังคงรอคนที่ฉันรักอยู่ทุกวัน เพราะความห่างไกลอาจมีระแวงกในตัวฉัน แต่ฉันไม่เคยคิดที่จะประพฤติตัวที่ไม่ดีว่าจะไปกับคนโน้นคนนี้ฉ ันเป็นคนที่ดูแลตัวเองดีพอและหยิ่งในตัวเอง ไม่รู้ว่าคนที่ฉันรักจะเชื่อใจฉันได้ดีแค่ไหน ฉันไม่ชอบพูดปด เพื่อให้เขาได้รับความสนใจและความสบายใจหรอกนะ ฉันไม่ต้องการให้เข้าใจผิดในตัวฉันไปมากว่านี้และคุณความดีท่ฉั นทำมาทั้งหมดก็พลอยหมดไปด้วย ฉันรักและเพียงคนเดียวเท่านั้น (ฉันไว้ใจและเชื่อใจ) คนที่ฉันรักและผูกพัน นานแค่ไหนก็จะรอไปชั่วนิรันตร์ รักเธอสุดที่รักของฉัน
ความคิดถึง ความห่วงใย ความใส่ใจ
เขียนโดย ฉันเองที่รัก เมื่อ 2011-02-08 16:21:32
ขอส่งความคิดถึง ความรัก ความห่วงใย ความใส่ใจมาถึงเธออย่าน้อยใจที่เราอยู่ห่างไกลกัน แต่ใจฉันมีเธออยู่ทุกเวลา ทุกนาที ขอให้เธอเชื่อในใจฉันที่มีต่อเธอนี่ก็ใกล้วาเสนไทน์แล้วนะเราคง ได้เจอกัน รักเธอที่สุด สุดที่รักของฉัน(หัวใจฉันมีเธอคนเดียว)
สุดที่รักของฉัน
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2011-02-06 00:38:13
ไม่มีอะไรที่จะสายเกินไปสำหรับเธอ:ฉันเข้าใจความรู้สึกของเธอได ้มากขึ้นมากกว่าแต่ก่อนเพราะเมื่อก่อนฉันไม่เข้าใจในเธอฉันค่อย ๆเรียนรู้แต่ขอให้เธอเข้าใจฉันบ้างตลอดเวลาฉันไว้ใจ เชื่อใจเธอมาตลอดไม่เคยคิดระแวง ฉนจึงได้รักเธอมาถึงทุกวันนี้ ถ้าหากเราคิดไม่ไว้ใจ เชื่อใจกันจะเป็นสาเหตุของการแตกร้าวและทะเลาะกัน ฉันมักจะคิดและใช้เหตุผล ฉันอยากบอกกับเธอว่าถ้าไม่ใช่เธอแล้วฉันไม่คิดที่จะรักใครอีกแล ะไม่อยากเกี่ยวข้องด้วย ต่อแต่นี้ไปไม่ว่าเรื่องใดก็ตามขอให้เราได้คุยกันก่อนและใช้เหต ุผลขออย่าได้คิดเอาเองสรุปเอาเองเหมือนที่ผ่านๆมา ฉันไม่อยากให้เธอผิดหวังอีก ฉันอยากเห็นเธอมีความสุข ตัวฉันก็มีความสุขกับคนที่ฉันรักด้วยเช่นกัน ฉันขอบอกกับเธอว่าสุดที่รักของฉัน(เธอคือหนึ่งในด่วงใจของฉัน)
หากบอกตอนนี้ยังคงไม่สายไป
เขียนโดย ปลิวลม เมื่อ 2011-02-03 17:37:55
เราอยากให้เธอเข้าใจความรู้สึกของเราบ้าง ในบางครั้งความห่างไกลกันมันอาจจะทำให้เกิดการระแวงกันบ้าง จนทำให้เราทะเลาะกัน ฉันไม่อยากให้มันเกิดขึ้นอีก ฉันสัญญาว่าจะเชื่อใจเธออย่างดีที่สุด ถึงแม้ว่าการเชื่อใจสุดท้ายมันอาจไม่เป็นอย่างที่นึกไว้ ฉันก็ขอยอมหลีกทางให้ รักเธอสุดหัวใจ
สุดที่รักของฉัน
เขียนโดย ฉันเองที่รัก เมื่อ 2011-02-01 01:24:48
ฉันมีความสุขและดีใจที่ได้พบกับเธอเธอรู้มั้ยว่าฉันหาเหตุผลที่ เข้าไปพบกับเธอตามจริงฉันเองคิดจะคุยเรืองของเราแต่ว่าเป็นเพรา ะเธอทีทำให้ฉันไม่กล้าที่จะเอ่ยถามใครบอกว่าฉันใจร้ายฉันก็มีหั วใจนะหัวใจที่คิดถึงเธอและรักเธอเธอได้ยินมั้ย เรามาเริ่มต้นกันใหม่นะทีรักเรื่องที่ผ่านๆที่เราไม่เข้าใจกันก ็ขอให้มันผ่านไปและหันมาเข้าใจกันปรับตัวเข้าหากันจะได้มีวันที ่ดีของสองเรา เธอจะได้มีความสุขไงละจะดีไหมฉันจะโกรธคนที่ฉันรักและให้เกียรต ิยกย่องได้อย่างไรฉันมีความสุขที่ได้ใกล้ชิดกับเธอและฉันหวังว่ าฉันจะได้พบหน้าเธออีกบ่อยๆ อยากบอกกับเธอเสมอว่าฉันรักเธอชั่วนิจนิรันดรสุดที่รักของฉัน (ฉันไม่อยากเธอคิดมากและท้อใจโปรดจงรับรู้ไว้เถิดว่าฉันคนนี้จะ เคียงข้างเธอไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์เพียงใดฉันจะไม่ไปไหนจะอยู่กั บเธอไม่ห่างหายไปไหนและจะรอเธอเสมอสำหรับวันที่เธอพร้อมเลือกเด ินกับฉัน
สุดที่รักของฉัน
เขียนโดย ฉันเองนะ เมื่อ 2011-01-28 15:38:36
เป็นอย่างไรบ้างสบายดีหรือเปล่า สุขทุกข์อย่างไรเราอยู่ห่างไกลกันแจฉันไม่เคยห่างเธอเป็นห่วงเธ อเสมอไม่สบายมาหลายวันก็เป็นหวัดคัดจมูกนะไม่เข้ามาหลายวันใช่จ ะเป็นอื่นขอให้รับรู้ไว้ว่าไม่ว่าเธอจะเป็นใครมาจากไหนความรู้ส ึกของฉันไม่เคยเปลี่ยนรักเธอเสมอในสายตาของฉันที่มีความรักมั่น คงต่อเธอคนเดียไม่ว่าเธอจะเป็นอย่างไรถ้าฉันรักเธอฉันต้องยอมรั บในเธอที่เป็นทั่งหมดไม่ว่าจะเป็นทั้งข้อดีข้อเสียขอให้เธอเข้า ใจฉันจะอยู่เคียงข้างเธอเสมอ วันนี้เธออาจเหงาโดดเดียวและอ้างว้างแต่ในใจฉันฉันคิดเสมอว่าฉั นไม่เคยทอดทิ้งเธอเลยฉันบอกกับเธอเสมอถึงเรื่องนี้ บางทีฉันไม่ว่างก็อย่าเข้าใจผิดละ ฉันรักและให้เกียรติยกย่องเธอเสมอเธอคือสุดที่รักในดวงใจของฉัน เพียงคนเดียวเท่านั้น ฉันรักเธอนะที่รัก (ขออย่าได้คิดมากเมื่ออยู่ลำพังเพียงคนเดียว) เธอยังมีฉันอยู่กับเธอเสมอและตลอดไปชั่วชีวิต 
สุดที่รักของฉัน
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2011-01-21 15:48:54
อย่าคิดมากได้ไหมฉันเป็นห่วงเธอนะเรื่องนี้ยังไงเราต้องได้อยู่ ด้วยกันแน่นอนแต่ขอให้เราคุยกันได้ไม๊หมายความว่าคุยกันว่าจะเอ าอย่างไร ยังไงฉันไม่ไปไหนหรอกและทุกวันนี้ฉันไม่ยุ่งกับใครขอให้สบายใจข อให้เข้าใจยิ่งเร่งฉันทำอะไรไม่ถูกเธอก็รู้ว่าใจฉันรักเธอฉันให ้สัญญาว่าฉันจะอยู่กับเธอ(ฉันไม่ผิดคำพูดหรอก)ฉันส่งกำลังใจมาใ ห้เธอฉันคิดถึงเธอนะอย่าน้อยใจซิใจเย็นๆได้ไหมให้เราเจอกันคุยก ันวางแผนว่าจะเอาอย่างไรคุยกันก่อน รักเธอสุดหัวใจเพียงคนเดียว 
เริ่มต้นกันใหม่ (สุดที่รักของฉัน)
เขียนโดย ฉันเองนะ เมื่อ 2011-01-19 01:18:05
ตอบคนที่ไม่เคยมีรักสมหวัง:ข้อความนั้นคงเป็นของเธอ ฉันกลับมาเพื่อเริ่มต้นกันใหม่ เพราะฉันไม่ต้องการให้เธอเดินคนเดียว มันจะรู้สึกอ้างว้างเมื่ออยู่คนเดียวต่อจากนี้ไปขอให้เรารักษาค วามรักที่มีให้ดีที่สุดมีอะไรที่เราไม่เข้าใจกันก็ขอให้บอก และอีกประการหนึ่งก็เพราะเรารักกันเราจะข้ามผ่านทุกๆอย่างไปด้ว ยกันขอฝากความคิดถึงมายังเธอด้วยและฉันจะเป็นกำลังใจให้เธอหายเ หนือยและท้อใจอย่างน้อยมีฉันอยู่เคียงข้างเธอเสมอและเธอก็จะอยู ่ในหัวใจของฉันตลอดกาลยิ่มนะที่รัก(อย่าเศร้านะ) ฉันรักเธอเสมอ
ความรักที่ฉันมีต่อเธอ
เขียนโดย ฉันเองจะ เมื่อ 2011-01-17 17:06:30
ฉันรู้สึกงงกับเรื่องราวจริงๆ เธอเข้าใจผิดฉันมาตลอดว่าฉันทิ้งเธอไป เปล่าเลยทุกวันนี้ฉันคิดว่าเธออยู่กับฉันตลอดเวลาเธอคิดไปเองทั ้งหมดว่าฉันไม่รักเธอทั้งๆที่ใจฉันมีเธอหมดทุกห้องหัวใจความรู้ สึกอันนี้ฉันให้กับคนอื่นไม่ได้นอกจากเธอคนเดียวฉันยังคงเหมือน ดิมกับเธอเสมอสัญญาที่มีให้ฉันยังคงเดิมไม่ได้ลอยลมฉันอยากอยู่ กับเธอทุกเวลาทุกนาทีที่เธอบอกกับฉันว่าเธอพร้อมจะอยู่ฉันจะไปท ันทีทุกวันนี้ฉันไม่มีความสุขเพราะฉันรอเธอคนเดียวทั้งชีวิตฉัน ก็รอเธอได้แต่ขออยู่อย่างเดียวอย่าตัดกันได้ไหมเพราะใจฉันมันทน ไม่ได้ที่จะได้รับบาดเจ็บอย่างแสนสาหัสของคนที่ฉันรักฉันรอคนที ่มารักษาใจของฉันและพร้อมที่จะเข้าใจฉันทั้งหมดฉันไม่ใช่คนไม่ด ีแต่ฉันมีความจริงใจให้กับเธอและพร้อมจะรอเธอกลับมาหาฉันทุกเมื อฉันไม่เคยโกรธเธอฉันได้แต่น้อยใจถ้าหากฉันทำอะไรผิดฉันก็ต้องข อโทษเธอด้วยนะอยากให้มีกันและกันอย่างเดิมเสมอฉันมีความรู้สึกท ี่ดีกับเธอเสมอรักเธอห่วงใยเธอเธอก็ชอบทำให้ฉันต้องคิดมากและทำ ให้ฉันผิดหวังอยู่เสมอฉันอยากดูแลเธอจริงๆ ดูแลกันและกัน(ฉันได้เก็บเงิน)ถึงไม่มากมายนักแต่ฉันก็มีความจร ิงใจต่อเธอฉันรอเธอเสมอนานแค่ไหนฉันจะรอแตขอบอกเธอว่าฉันไม่รู้ จรืงๆฉันไม่เคยเลิกราจากเธอฉันก็พยายามทำเพื่อเธอมาตลอดขอให้เธ อเข้าใจฉันรักเธอนะที่รัก(อย่าเข้าใจฉันผิดเลยนะ)
ความคิดถึงและความเป็นห่วง(ที่รักของฉัน)
เขียนโดย ฉันเองนะ เมื่อ 2011-01-13 23:05:14
เป็นอย่างไรบ้างในวันนี้ เหนื่อยบ้างมั้ยฉันจะเป็นกำลังใจให้ ฉันต้องขอขอบคุณที่เธอเข้าใจฉันมากขึ้นและเห็นห่วงกันและกันมาก ขึ้น ฉันก็พยายามสื่อให้เธอรับรู้และเข้าใจในการพูดคุยก็เพราะเรามีอ ะไรที่เหมือนๆ กันเราจึงใจตรงกันและความรู้สึกที่มีต่อกันไม่เคบเปลี่ยน เราสองคนค่อยๆเรียนรู้กันไปก็จะคุ้นชินกันไปเองและในสักวันคงจะ กล้าพูดคุยกันเป็นส่วนตัวเธอว่าจริงไหม ฉันรู้แล้วว่าเธอจริงใจต่อกันก็อย่าได้เข้าใจผิดกันและขอให้เรา มีความมั่นคงต่อกันไม่ว่าจะเกิดอุปสรรคใดก็ขอให้อดทนและฝันฝ่าเ พราะทุกอย่างอาจเป็นบททดสอบของสวรรค์ฉันคิดว่าอย่างนั้นจริงๆ ว่าเราสองคนจะมีความอดทนและมั่นคงต่อกันและกันมากแค่ไหนที่จะรั กกันและกัน ช่วงนี้อากาศหนาวเย็นดูแลตัวเองด้วยนะ ด้วยรักที่ฉันมีต่อเธอเสมอ
ถึงเธอที่รัก
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2011-01-10 01:13:06
เธอคิดว่าทุกสิ่งที่ผ่านๆมานี้นในระหว่างเรามันคืออะไรละที่คบห ากันมาตลอดมานานนับเป็นปีๆ คิดว่าฉันไม่จริงใจหรือไง แล้วเธอละต้องการกันรึเปล่า คนที่เธอบอกว่าเธอได้ใช้หัวใจรักฉันคนเดียว คนๆนี้คนเดียวไม่มีคนอื่นที่จะมาใส่ใจและเขียนหาเธอในที่นี้หรอ กนะ คนที่รักเธอ เป็นห่วงเธอและคิดว่าอยากดูแลเธอสัญญาที่มีไม่ได้ลอยลมและไม่ได ้เป็นการโกหกหรือการเล่นสนุกด้วยความเป็นห่วงและพยายามสื่อให้เ ธอได้รับรู้ความในใจที่ฉันมีต่อเธอเรื่อยมา ฉันเคยไปพบเธอเพื่อจะบอกเธอว่าให้เรามีกันและกันแต่เธอไม่อยู่ฉ ันเลยไม่อยากเข้าไปอีกไม่ใช่ไม่รักเธอเกรงว่าเข้าไปอีกก็คงไม่เ จออีก ถึงแม้ว่าฉันไม่ใช่คนดีพร้อมแต่ฉันก็มีใจรักเธอและจริงใจ ห่วงใยเธอเสมอไม่เคยเปลี่ยนฉันไม่เคยคิดล้อเล่นกับความรู้สึกที ่มีให้กันหรอกนะ ในวันนี้ฉันอธิบายให้เธอได้เข้าใจแล้วนะแล้วอย่าโกธธกัน ทุกวันนี้เราห่างไกลกันอย่าให้ใจเราต้องห่างกันเลย แม้ฉันคิดถึงเธอฉันก็ได้แต่ทำใจแล้วเธอละจริงใจและรักฉันแค่ไหน ฉันพยายยามจะสละตัวเองที่จะดูแลเธอ(ต้องคนดูแลฉันด้วย) ถึงแม้ว่าจะมีวันนั้นหรือไม่ขึ้นอยู่กับเราสองคน) ตามจริงมันอยู่ที่เธอว่าทำได้แค่ไหนต่างหากและขอให้รู้ว่าฉันให ้เกียรติและยกย่องในคนที่ฉันรักเสมอ และคือหนึ่งในใจฉันมาตลอดและให้รู้ว่าเธอไม่ได้คุยผิดคน(หรือเธ อมีหลายคนที่เธอคุยด้วยอย่างงั้นหรือ) ฉันแคร์เธอเสมอและเชื่อใจเธอหวังว่าเธอคงเข้าใจและไม่เข้าใจผิด แล้วนะอย่าคิดว่าทุกสิ่งเป็นไปไม่ได้และฉันก็จะรอเธอไม่ว่านานแ ค่ไหนในวันนั้นคงมาถึงนะที่รัก
ถึงเธอที่รัก
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2011-01-09 07:52:51
ขอให้รู้ไว้ว่าฉันไม่เคยคิดล้อเล่นกับความรู้สึกของเธอและทั้งห มดที่เขียนมาก็ไม่ได้เป็นการเล่นเกมอยากอธิบายให้เธอเข้าใจไม่ว ่าระหว่างเรามันจะเรียกว่าแฟนหรือคนรักมันน่าจะใช่เพราะทุกวันน ี้เราคุยกันอยู่และรักกันไม่ใช่หรืออย่าให้อะไรมาทำให้เธอเข้าใ จกันผิดเลยนะที่รักสัญญาฉันไม่เคยลอยลมนะฉันรักเธอรอเธอได้เสมอ ถ้าหากธอพร้อมฉันไม่ได้เป็นห่วงลอยลม ไม่ได้จริงใจลอยลม ฉันไม่ได้มั่นคงลอยลม ฉันไม่ได้คิดว่าอยากนอนตื่นขึ้นมาพร้อมกันลอยลม และฉันไม่ได้คิดว่ามีกันและกันลอยลมสุดท้ายสัญญาฉันไม่ได้ลอยลม นะที่รัก
เรื่องความรักของฉัน ถึงเธอที่รัก
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2011-01-06 16:40:33
ในวันเวลาพาให้ฉันได้มาพบชายคนหนึ่งเป็นที่น่าประทับใจมันอาจเป ็นเพราะพรหมลิขิตให้ฉันได้มาพบเจอได้มารักมาผูกพันกับคนๆนี้ฉัน มองด้วยความรู้สึกที่ดีๆกับเขาคนนี้อยู่เสมอและทุกวันนี้ฉันก็ร ักเขาเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนแปลงและคีดที่จะดูและเขาด้วยความต ั้งใจจริงมาตลอดและคำสํญญาที่มีให้กันนั้นไม่เคยผิดสัญญา ฉันได้แต่รอรอเธอเรื่อยมาที่จะพร้อมอยู่กับฉัน และทำตามสํญญาแต่หากว่าเขาไม่รักฉันในสักวันหนึ่งด้วยสาเหตุที่ เขาเข้าใจผิดอะไรสักอย่าง ฉันก็ได้แต่บอกให้เรามาเจอคนละครึ่งทางมาดูดมาคุยกันแต่ก็ไม่มี คำตอบ ฉันไม่ได้สำเร็จภาควิชาต่างๆ เกี่ยวกับความรักเพราะฉันคิดว่าฉันรักใครฉันก็บอกว่ารักคนๆนั้น อย่างแท้จริงฉันไม่ชอบโกหกใจของตัวเองถ้าหากความรักของฉันที่มี ต่อเธอแล้วทำให้เธอต้องเสียใจและเลิกล้มความตั้งใจทั้งๆที่ยังไ ม่พูดไม่คุยกันเลยก็น่าเสียดายไม่ใช่เพราะฉัน ฉันมีความมั่นคงในความรักและไม่หวั่นไหวต่อสิ่งอื่นๆ จริงอยู่คนเรารักกันก็อยากอยู่ด้วยกันนี่คือความจริงคีวามรักคื อความหวังของชีวิตไม่ใช่เป็นความโง่ของใครเพราะใครก็มีสิทธิ์ที ่จะรักด้วยกันทั้งนั้น ในความรักไม่ใช่เป็นเส้นขนานเสมอไปอยู่ที่ตัวเราเองต่างหากว่าจ ะให้เป็นไปในรูปแบบใด ตัวฉันเองมองคนที่ฉันรักมีคูณค่าเสมอและให้เกียรติยกย่อง ถึงแม้คนที่ฉันรักอาจไม่เข้าใจทั้งหมดก็ตามฉันไม่เคยคิดว่าคนที ่ฉันรักฉันคือตัวสำรองขอใครเธอคือหนึ่งในใจฉันมาตลอดถ้าอดีตฉัน เคยมีใครมาก่อนนั่นไม่ใช่ความผิดของฉัน(ฉันก็ได้หย่ากันมานานแล ้วและไม่มีความลัมพันธ์ลึกซึ้งใดต่อกัน) ฉันขอบอกเธอว่าคำสัญญาฉันไม่เคยลอยลมฉันพร้อมเสมอถ้าเธอพร้อมที ่ทำตามสัญญานั้นฉันจะไม่เดินเข้าไปหาเธอเพราะฉันเคยไปพบเธอแต่ธ อไม่อยู่ก็ขอพบกันคนละครึ่งทางมาคุยกันมาตกลงกันว่าเมื่อไหร่จะ ดีไหม 
 
 
 
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2011-01-06 02:59:40
อยากให้เธอรู้ว่าฉันรัก ฉันเป็นห่วง ฉันแคร์ความรู้สึกของเธอเสมอ ช่วงนี้มีเรื่องให้คิดมากมายหลายอย่างใช่ว่าจะไม่นึกถึงคิดถึงเ ธอเสมอขอให้เข้าใจนะว่าใม่อยากให้เธอเข้าใจฉันผิด ไม่อยากให้เธอเครียดหรือคิดมากเพราะฉันรักเธอมากกว่าที่เธอคิดน ะที่รัก
ถึงเธอที่รัก
เขียนโดย เมื่อ 2010-12-30 14:21:23
ฉันบอกแล้วว่าฉันจะเริ่มต้นชีวิตใหม่กับเธอ ฉันรู้ว่าเธอรอฉันอยู่ ฉันก็พร้อมอยู่กับเธอทุกเมื่อเธอเคลียร์เรื่องเสร็จเมื่อไหรฉัน ก็ทำตามสัญญาทันทีส่วนเรื่องนั้นจะให้ฉันบอกอีกกี่ครั้งว่าฉันจ บกับเขาไปแล้วไม่มีคนข้างๆ อย่าคิดมากได้ไหมฉันรู้ว่าเธอเป็นห่วงฉันสิ่งที่เธอได้รับในการ รอนี้นไม่ได้เป็นความว่างเปล่านะฉันก็ไม่ได้นิ่งนอนใจทุกวันนี้ ฉันก็รอเธออยู่เหมือนกันฉันบอกกับเธอว่าให้เราเปิดใจคุยกันสองค นแล้วอย่างงี้จะรู้เรื่องกันไหมก็ไม่เข้าใจกันสักทีก็เหมือนคุย กันลอยลมเพราะเธอคิดว่าถูกทิ้งทั้งๆที่ไม่ใช่เลยฉันรักเธอมคนเด ียวเสมอมาจะให้ฉันคุกเข่าบอกเธออย่างงั้นหรือถึงจะเชื่อใจเรื่อ งของเราบอกแล้วว่าให้มาเจอคนละครึ่งทางคุยกันมาพบกันถึงจะได้รู ้เรื่องกันสักทีเธอแคร์อะไรอยู่กับการที่จะนัดคุยกันเป็นเรื่อง เป็นราว(ในเมื่อคนสองคนจะอยู่ร่วมกัน) และเธอรู้มั่ยว่าคนที่เธอจะอยู่ร่วมกันเป็นใครเธอทราบไหมเธอตอบ ฉันมาหน่อยซิที่รัก
เขียนโดย เมื่อ 2010-12-30 14:08:38
ฉันบอกแล้วว่าฉันจะเริ่มต้นชีวิตใหม่กับเธอฉันรู้ว่าเธอรอฉันอย ู่ฉันก็พร้อมอยู่กับเธอทุกเมื่อเธอเคลียร์เรื่องของเธอเสร็จเมื ่อไหรฉันก็ทำตามสัญญาทันทีส่วนเรื่องอื่นๆ จะให้บอกอีกกี่ครั้งว่าฉันจบกับเขาไปแล้วไมมีคนข้างๆ อย่าคิดมากได้ไหมฉันรู้ว่าเธอเป็นห่วงฉันสิ่งที่เธอได้รับในการ รอนั้นไม่ได้เป็นความว่างเปล่านะฉันก็ไม่ได้นิ่งนอนไจทุกวันนี้ ฉันก็รอเธออยู่เหมือนกันนะฉันบอกกับเธอว่าให้เราเปิดใจคุยกันสอ งคนแล้วอย่างงี้จะรู้เรื่องกันไม๊ก็ไม่เข้าใจกันสักทีก็เหมือนค ุยกันลอยลมเพราะเธอคิดว่าถูกทิ้งทั้งๆที่ไม่ไช่เลยฉันรักเธอคนเ ดียวเสมอมาจะให้ฉันคุกเข่าบอกเธออย่างงั้นหรือถึงจะเชื่อใจเรื่ องของเราบอกแล้วว่าคนละครื่งทางมาคุยกันมาพบกันถึงจะได้รู้เรื่ องกันเธอแคร์อะไรอยู่กับการที่จะนัดคุยกันเป็นเรื่องเป็นราวเธอ ตอบฉันหน่อยซิและเธอรู้ไม๊คนที่เธอจะอยู่ดูแลซึ่งกันและกันเป็น ใครเธอรู้ใช่มัย
คนที่รักเธอ
เขียนโดย เราเอง เมื่อ 2010-12-29 00:20:01
ที่รัก ขอนะไม่ว่าวันเดือนปีหรือวันไหนๆ ผ่านไปแค่ไหนขอให้เธอเชื่อใจฉัน และอย่าได้เข้าใจผิดในทุกเรื่อง เธอเท่านั้นที่ฉันมีอยู่ที่ฉันรัและไว้ใจ เชื่อใจ จริงใจ และห่วงใยในความรู้สึกถ้าหากพูดอะไรผิดหรืออะไรที่ทำให้ไม่พอใจ อย่าโกรธกันเลยนะ ขอโทษที่ทำให้เธอทั้งรัก ทั้งเหนือยใจกับคนๆนี้ แต่แค่อยากให้เธอเข้าใจฉันและรักฉันเพียงคนเดียวฉันอยากให้เธอย ิ้ม ฉันอยากเห็นเธอมีความสุขฉันอยากดูแลเธอและฉันก็ต้องการคนดูแลฉั นเช่นกันทั้งหมดนี้ที่เขียนมาอยากให้รู้ว่าไม่ใช่เขียนแบบลอยลม เป็นการตั้งใจเขียนให้เธออ่าน ด้วยรักเธอทีรัก
การเราจะรักใครสักคนหนึ่ง
เขียนโดย เมื่อ 2010-12-28 14:21:17
การที่เราจะรักใครสักคนจะต้องเป็นความตั้งใจที่จะรักคนๆนั้นอย่ างแท้จริง ไม่ใช่แค่หัวใจเดินทางไปเองไปแบบไม่บอกไม่กล่าวถ้าเจ้าตัวไม่คิ ดไม่ใส่ใจกับหัวใจตัวเองที่จะรักในคนที่รักแล้วจะมีประโชน์อะไร ถ้าคนที่เราคิดจะอยู่ด้วยกับไม่มีหัวใจให้เราหรือแบบไม่ตั้งใจห รือ(ไม่จริงจังที่จะรัก) ผู้หญิงคนเราทุกคนล้วนต้องการหัวใจจากคนที่เรารักด้วยกันทั้งนั ้นและต้องการรักที่รักเราเพียงคนเดียวเช่นกันและผู้ชายต้องมีจุ ดยืนในชีวิตด้วยไม่ใช่พูดลอยลมหรือเพียงเพื่อระบายอารมณ์รักใคร ก็พูดกับคนๆนั้นเป็นกิจลัษณะไปคนละครึ่งทางมาพบมาคุยกันว่าจะทำ อย่างไรในชีวิตวันข้างหน้าถ้าหากใช้ชิวิตร่วมกันสัญญาต่างๆไม่เ คยลอยลมแต่ถ้าหากคนที่เรารักเขายังมีห่วงกังวลกับเรื่องอื่นหรื อพยายามให้เวลากับคนอื่นๆไม่ใช่เราเพียงคนเดียวแล้วอย่างงี้จะโ ทษใครกันละที่ทนเจ็บคนเราต้องกล้าพูดกล้าทีจะรักกล้าที่จะเผชิญ ในทุกสิ่งเราก็รอวันที่เขารักเราอย่างแท้จริงแลก็ทำเพื่อเราจริ งจังด้วยสุขหรือทุกข์เราไม่เคยหวาดหวั่นเพราะเราไม่เคยกลัวมันเ ลยเรามีความอดทนเพียงพอกับทุกสิ่งเพราะในทุกสิ่งที่เราเผชิญจะท ำให้เราเข้มแข็งขึ้นด้วยรักจากใจดวงนี้
รักเธอที่รัก
เขียนโดย ฉันเองนะ เมื่อ 2010-12-25 23:49:03
ที่รักขอให้ดูแลตัวเองบ้างอย่านอนดึกมากนักและอย่าคิดมากเรายัง เหมือนเดิมนะตามจริงเมื่อวานนี้อยากไปร่วมงานด้วยแต่มันคงดึกเก ินไปกลับบ้านลำบากอย่าได้เข้าใจผิดนะเมือวานก็ไม่สบายเป็นหวัดล งคอวันนี้ไอจนเสียงหายไปอย่างน้อยเป็นไบ้อีกหลายวันกว่าจะหายคง เป็นอาทิตย์ละมั๊งฉันห่วงความรู้สึกของเธอฉันไม่อยากให้เธอคิดม ากน้อยใจฉันนะเราจะต้องได้พบกันนะฉันคิดถึงเธอแล้วเธอละคิดถึงฉ ันไหมฉันรักเธอนะไม่ได้ทอดทิ้งเธอขอให้รับรู้ไว้ด้วยนะที่รัก
คนรักของฉัน (ที่รัก)
เขียนโดย เราเองนะ เมื่อ 2010-12-24 09:44:57
รู้มั้ยไม่ว่าอย่างไรความรู้สึกของฉันทีมีให้เธอยังมั่นคงไม่เค ยเปลี่ยนใครจะคิดอย่างไรกับเธอฉันคนนี้เข้าใจเธอเสมอและรักเธอเ สมอฉันบอกแล้วไงว่าฉันเชื่อใจเธอฉันสัญญากับเธอแล้วไงฉันจะไม่เ ข้าใจเธอผิดอีกเราจะมีกันและกันตลอดไปวันนี้เป็นวันที่ดีฉันขออ วยพรให้เธอมีความสุกมีสุขภาพแข็งแรงและขอให้เธอรักฉันมากยิ่งขึ ้นทุกวันนะเมอร์รีคริสตมาสจากใจคนนี้ที่มีรักให้เธอเพียวงคนเดี ยว
คนรักของฉัน (ที่รัก)
เขียนโดย เราเองนะ เมื่อ 2010-12-24 09:32:21
รู้มั้ยไม่ว่าอย่างไรความรู้สึกของฉันที่มีให้เธอยังมั่นคงไม่ว ่าไม่ว่าใครจะคิดอย่างไรกับเธอฉันคนนี้เข้าใจและรักเธอเสมอวันน ี้ฉันขออวยพรให้เธอมีความสุกนะเมอร์รีคริสตมาสจากใจนี้ให้เธอคน เดียวที่รักของฉัน
ที่รัก
เขียนโดย ฉันเองจ๊ะ เมื่อ 2010-12-22 08:57:36
ดีใจนะที่ได้รับข่าวจากเธอฉันอยากให้เธอเข้ามาพูดมาทักทายกันบ่ อยๆ อย่างน้อยยังมีเธอเป็นห่วงฉันและไม่ทิ้งกันและจะได้เข้าใจกันยิ ่งขึ้น เธออย่าคิดว่าเป็นการรบกวนที่เข้ามาคุยกันฉัน ฉันกับคิดว่าถ้าเธอมีเวลาให้ฉันบ้างและเปิดใจคุยกันฉันก็คงไม่เ ข้าใจผิดหรือคิดมากไปเอง เราจริงใจกับเธอและตอนนี้ฉันก็เข้าใจเธอแล้วละว่าเธอยังเหมือนเ ดิมกับฉัน แล้วเธอเองก็อย่าคิดมากเราก็เป็นห่วงเธอไม่อยากให้เธอเครียดเหม ือนกับฉันจนบางครั้งลงกะเพาะทำให้ปวดท้องขึ้นมาต่อแต่นี้ฉันจะเ ชื่อใจเธอและไม่เข้าใจเธอผิดๆอีกฉันสัญญา ขอบคุณที่คิดถึงฉันตลอดเวลา ฉันก็เช่นกันนะ ใจฉันมีแต่เธอคนเดียวทุกวินาทีคิดถึงเธออยู่เสมออยากพบอยากเจอเ ธอ ดีแล้วละที่สัญญาทุกอย่างไม่เคยลืมเราก็ไม่ลืมว่าจะดูแลเธอ ฉันจะดูแลตัวเองดีดีและจะไม่นอนดึกมากนักเพราะฉันรู้ว่าเธอเป็น ห่วงฉันอยู่ และฉันก็ไม่อยากให้เธอคิดมากจนนอนไม่หลับนะฉันก็เป็นห่วงเธอหาเ วลาว่างพักผ่อนชดเชยนะ และขอให้เธอเข้ามาคุยกัยฉันอีกมาเป็นกำลังใจซึ่งกันและกัน ในวันนี้ฉันอยากบอกเธอว่าฉันรักเธอมากที่สุดสำหรับใจฉันนะที่รั ก 
ที่รักคนเดียวในดวงใจ
เขียนโดย เราเองจ๊ะ เมื่อ 2010-12-17 15:59:54
ที่รักฉันอยากให้เราสองคนกลับมารักกันเหมือนอย่างดังเดิม มาเข้าใจกัน มาเติมเมหัวใจให้ซึ่งกันและกัน เพราะเราสองคนเลิกรักกันไม่ได้หรอก ชีวิตที่เราสองคนถูกผูกหัวใจมาด้วยกันมาให้ผูกพันกัน มารักกันถึงแม้ว่าอยู่ห่างไกลกัน เราก็มีความรู้สึกที่คิดถึงกัน ห่วงใยกันเสมอมา นี่คือบทลิขิตของสวรรค์ ถึงแม้ว่าเราจะแตกต่างกันแต่หัวใจเราสองคนก็ไม่เคยแตกต่างกันเล ย ขอโทษเธอด้วยที่ได้ทำร้ายหัวใจเธอโดดยไม่ได้ตั้งใจ จริงๆแล้วฉันรักมากมายแค่ไหนเธอรู้บ้างมั้ย ไม่ใช่พูดลอยลม ในหัวใจคนคนนี้รักเธอ ห่วงใยเธอคิดถึงเธอเสมอ ฉันรู้ว่าบางครั้งเธอเหงาแต่ขอให้รู้ว่ายังมีฉันคอยห่วงใยและอย ู่กับเธอตลอดเวลาที่เธอนึกถึง คำสัญญาที่ฉันมีกับเธอไม่ได้ลอยลมฉันพยายามทำให้เป็นเรื่องจริง เพื่อเธอมาตลอดเธอก็ไม่เคยสนใจว่าฉันไม่กล้าทำ เธอช่างโชคดีเหลือเกินที่มีใครรักเธอได้ถึงขนาดนี้ในชีวิตของฉั นไม่เคยที่จะทุ่มเทให้ใครไม่ใช่เพราะความลุ่มหลงแต่เป็นเรื่องข องหัวใจที่รักเธอต่างหาก ฉันไม่รู้ว่าในหัวใจเธอจะรักฉันเหมือนฉันรักเธอรึเปล่า ชีวิตนี้มันสั้นนักเลาของคนเราก็มีระยะเวลาของมันเพราะฉะนั้นฉั นคิดว่าในเมื่อฉันรักเธอ ฉันควรบอกรักเธอทุกๆครั้งเผื่อว่าวันใดฉันอาจไม่มีโอกาสที่บอกร ักเธอได้อีกให้เธอได้รับรู้ว่ายังมีคนที่อยู่ในโลกใบนี้รักเธออ ย่างจริงใจจริงๆให้กับเธอ ฉันอยากให้เธอมีความสุข มีรอยยิ้มอันสดใสมีความเข้มแข็งไม่อ่อนแอ มีกำลังใจที่ดีในชีวิตอีกครัง ฉันแคร์ความรู้สึกของเธอ ฉันแคร์เธอ และรักธอขอให้เธอเชื่อใจฉัน และแน่ใจว่าไม่ใครที่จะรักเธอได้มากมายและรักเธอตลอดไปเท่ากับฉ ันหรอก ฉันรู้ว่าเธอเคยผิดหวังมาก่อนและไม่กล้าที่จะรักใครเพราะกลัวคว ามผิดหวังอีก แต่ขอให้เธอวางใจ ไว้ใจได้รับรู้ว่าฉันไม่คิดที่จะทำร้ายหัวใจเธอให้เจ็บช้ำมีแต่ จะรักษาหัวใจเธอให้หายและรักเธอตลอดไปชั่วนิจนิรันตรจ๊ะที่รัก 
ที่รักขอบงฉันคนเดียวในดวงใจ
เขียนโดย เราเอง เมื่อ 2010-12-17 11:58:59
ทีรักฉันอยากใหเราสองคนมากลับมารักกันเหมือนอย่างดังเดิม มาเข้าใจกัน มาเติมเต็มหัวใจซึ่งกันและกัน เพราะเราสองคนเลิกรักจากกันไม่ได้หรอก ชีวิตนี้เราสองคนถูกผูกหัวใจมาด้วยกันมาให้ผูกพันกันมารักกันถึ งแม้อยู่ห่างไกลกันเราก็มีความรู้สึกที่คิดถึงกันห่วงใยกันเสมอ มา นีคือบทลิขิตจากสวรรค์ถึงแม้ว่าเราจะแตกต่างกันแต่หัวใจเราสองค นไม่เคยแตกต่างกันเลย ขอโทษเธอด้วยที่ได้ทำร้ายหัวใจเธอโดยไม่ได้ตั้งใจตริงๆแล้วฉันร ักเธอมากมายแค่ไหนเธอจะรู้บ้างมั้ย ไม่ใช่พูดลอยลมในหัวใจคนคนนี้รักเธอ ห่วงใยเธอคิดถึงเธอเสมอ ฉันรู้ว่าบางครั้งเธอเหงาแต่ขอให้รู้ไว้ว่ายังมีฉันคอยห่วงใยแล ะอยู่กับเธอตลอดเวลาที่เธอนึกถึงคำสัญญาที่ฉันมีกับเธอไม่ได้ลอ ยลมฉันพยายามทำให้เป็นเรื่องจริงว่าฉันจะดูแลเธอแต่เธอกลับไม่อ ยู่ ฉันพยายามทำเพื่อเธอมาตลอด เธอก็ไม่เคยสนใตคิดว่าฉันไม่กล้าทำ ธอช่างโชคดีเหลือเกินที่มีใครรักเธอได้ถึงขนาดนี้ในชีวิตของฉัไ ม่เคยที่จะทุ่มเทให้ใครไม่ใช่เพราะความลุ่มหลงแต่เป็นเรื่องของ หัวใจที่รักเธอต่างหาก ฉันไม่รู้ว่าในหัวใจเธอจะรักฉันเหมือนฉันรักเธอรึเปล่า ชีวิตนี้มันสั้นนัก เวลาของคนเราก็มีระยะเวลาของมัน เพราะฉะนั้นฉันคิดวาในเมื่อฉันรักเธอฉันควรบอกรักเธอทุกๆครั้ง เผื่อว่าวันใดฉันอาจไม่มีโอกาสที่บอกรักเธอได้อีกให้เธอได้รับร ู้ว่ายังมีคนนี้ในโลกใบนี้ที่รักเธออย่างจริงใจจริงๆให้กับเธอ ฉันอยากให้เธอมีความสุข มีรอยยิ้มอันสดใสมีความเข้มแข็งไม่อ่อนแอ มีกำลังใจที่ดีในชีวิตอีกครั้ง ฉันแคร์ความรู้สึกของเธอ ฉันแคร์เธอ ห่วงใยเธอและรักเธอขอให้เธอเชื่อฉันเพราะฉันแน่ใจว่าไม่มีใครที ่จะรักเธอได้มากมายและรักเธอตลอดไปเท่ากับฉันหรอก ฉันรู้ว่าเธอเคยผิดหวังมาเธอเลยไม่กล้าที่จะรักใครเพราะเธอกลัว ความผิดหวังอีกแต่ขอให้เธอวางใจ เชื่อใจและไว้ใจฉันไม่คิดที่จะทำร้ายหัวใจเธอให้เจ็บช้ำมีแต่จะ รักษาหัวใจเธอให้หายและรักเธอตลอดไปชั่วนิจนิรันดร 
ถึงเธอที่รัก
เขียนโดย เราเองนะ เมื่อ 2010-12-16 14:53:45
ถ้าเป็นความเข้าใจผิดในตัวเธอมาทั้งหมดฉันจะรอเธอใน ๓๖๕ วันที่เธอบอกรักฉันอีกสักครั้งจากหัวใจและที่มาจากความราสึกของ เธอและฉันก็ยังหวังว่าเราสองคนจะเดินเคียงคู่กันถึงแม้จะมีอุปส รรคต่างๆ ผ่านเข้ามาขอให้เธอเข้าใจฉันใหม่ว่าอดีตคนเก่าเขาสร้างปัญหาและ ความร้อนใจมาให้ฉันเพราะเมื่อก่อนเรามีผลประโยชน์ร่วมกันในเรื่ องงานซึ่งเป็นปัญหาและความร้อนใจซึ่งมันกลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้แ ล้วฉันจึงพูดให้เธอได้เข้าใจทุกวันนี้ในหัวใจของฉันมีเธอคนเดีย วฉันไม่เคยนอกใจเธอหรือคิดหาใครมาเพิ่มในหัวใจอีกฉันเลิกรากันไ ปนานแล้วไม่มีอะไรมากไปกว่านั้นเพราะเขาทำให้ฉันเสียใจเสียความ รู้สึกที่ดีๆไป มันไม่สามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้หรอกนะไม่ใช่ฉันเอาเขามาวิ จารณ์แต่ฉันอยากเคลียร์ใจเคลียปัญหาทุกอย่างให้เธอเข้าใจในตัวฉ ันอย่างถ่องแท้ถึงแม้ว่าอนาคตฉันจะไม่ใครมาเคียงคู่ก็ไม่เป็นไร ถ้าหากเราคู่กันก็คงมีวันนั้นมันคงไม่สายเกินไปหรอกนะทุกอย่างม ันเริ่มต้นได้เสมอสุดอยู่ที่ว่าในหัวใจเธอยอมรับกันได้มากแค่ไห นต่างหากคำว่ารักไม่มีคำว่าสายแต่มีคำว่าเราเริ่มต้นรักกันรึยั งใช่ไหมที่รัก 
ที่รักฉันไม่เคยเปลี่ยนถึงแม้ว่าเธอจะเปลี
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2010-12-16 03:46:19
ขอโทษนะไม่รู้ว่าฉันให้ความสำคัญเธอมากไปหรือเปล่าและขอโทษนะที ่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาฉันเข้าใจผิดมาตลอพดที่คิดว่าเธอรักฉันอ ยู่เสมอและขอโทษนะที่บางสิ่งบางอย่างในชีวิตจริงเธอก็ยังไม่ได้ สัมผัสว่าฉันเป็นอย่างไรถ้าเธอไม่รับรักฉันก็ไม่เป็นไรหรือเธอค ิดว่าความรักที่เคยมีได้ตายไปแล้วฉันก็เสียใจที่เธอคิดกับฉันแบ บนี้แต่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาฉันไม่เคยคิดเช่นนี้นที่ฉันปฎิเสธ ฉันไม่พร้อมต่างหากเพราะเรื่องงานแต่ตอนนี้มันเรียบร้อยแล้วฉัน จึงบอกกับเธอว่ายังต้องการฉันอยู่รึเปล่าแต่ขอโทษจริงๆเดี๋ยวนี ้เธอเปลี่ยนไปไม่เหมือนคนที่ฉันรักฉันผูกพันด้วยและคนนีที่ฉันร ู้จักมาตลอดเขาจะไม่เป็นคนแบบน้ในสายตาเราและขอโทษนะถ้าฉันเข้ใ จผิดมาทั้งหมดก็ขออภัยมาณที่นี้ด้วยจากใจฉันที่รักเธอขอให้รู้ไ ว่ว่าฉันไม่เคยหวังผลประโยชน์อะไรจากเธอและไม่เคยคิดว่าเธอเป็น เศษเสี้ยวใจอะไรทั้งสิ้นเธอโชคดีที่สุดแล้วที่ได้รู้จักกับเราแ ละขอให้รู้ไว่ว่าเธอมีคุณค่าในสายตาฉันอยู่เสมอไม่ว่าเธอจะหมดร ักฉันหรือด้วยสาเหตุอะไรก็ตามขอให้รู้ว่าฉันยังคงเหมือนเดิมกับ เธอเสมอไม่เคยเปลี่ยนเพราะคิดว่าอยากให้เธอได้รับความสุขในชีวิ ตนะที่รัก
เธอที่รัก
เขียนโดย เราเองนะ เมื่อ 2010-12-14 22:58:59
ขอได้ไหม ::ข้อความนี้คิดว่าเป็นของเธอที่เธอขอกำลังใจจากคนที่เธอรัก ฉันขอถามเธออีกสักครั่งว่าธอยังรักฉันและต้องการที่จะร่วมเดินท างชีวิตกับฉันไหม ตอนนี้ฉันตัดสินใจแน่นอนแล้ว และถ้าเธอพร้อม ฉันยินดีที่ทำตามสัญญา ฉันพูดจริงๆ นะ ฉันไม่อยากอยู่ที่นี้อีกต่อไป เพราะฉันอยู๋ฉันก็ไม่มีความสุข เธอจะรับได้มั้ยกับคนคนนี้ เราไปเริ่มต้นชีวิตใหมกัน เราจะดูและเธอและมีเธอเพียงคนเดียว มีอะไรก็คุยกันได้ เธอรู้ไหมว่าวันอาทิตย์ฉันไปหาเธอแต่ไม่พบเธอฉันน้อยใจนะอยากโก รธเธอแต่ก็อยากฟังคำอธิบายจากเธอว่าเพราะอะไร ไม่อยากพบเจอเราหรือไง และในวันนี้ฉันขอให้เธอมีความสุขและมีกำลังใจในการทำงานในแต่ละ วันและอีกอย่างฉันไม่เคยมองเธอเป็นคนข้างทางและในชีวิตจริงรักเ ราต้องเป็นไปได้ขึ้นอยู่กับเราสองคน และฉันก็ไม่ต้องการอยู่ในโลกแห่งความฝันที่จับต้องไม่ได้อยากมี เธออยู่เคียงข้างให้ฉันอุ่นใจยามที่ฉันท้อใจจะได้มีคนปลอบใจฉัน ห่วงใยฉันด้วยความรักความเข้าใจ ฉันรักเธอนะที่รัก ฉันอยากฟังคำคิดเห็นจากเธอ
ที่รักของฉัน
เขียนโดย ฉันเองนะ เมื่อ 2010-12-09 17:24:21
อย่าเพิ่งน้อยใจนะวันนี้เราไปซื้อของขวัญมาให้เธออาทิตย์นี้เรา จะเข้าไปหาเธอไปพบเธอฉันคิดถึงเธอและรักเธอเสมอไม่เคยลืมหรอกนะ ในความรักเราสองคนบอกแล้วไงว่าฉันจะใช้ชีวิตร่วมกับเธอขอให้เธอ เข้าใจฉันรักเธอนะอย่าคิดมากได้ไหมคนดีของฉัน ฉันเป็นห่วงเธอกลัวเธอน้อยใจเราในหัวใจเรามีเธอคนเดียวเราจะไปร ักคนอื่นนอกจากเธอได้อย่างไรกันขอให้เข้าใจนะทีรัก
เธอที่รัก
เขียนโดย ชั้นเองนะจ๊ะ เมื่อ 2010-12-08 17:00:59
วันนี้เป็นอย่างไรบ้างคะ ถ้ารู้สึกท้อใจ เหนือยใจ ขอส่งเป็นกำลังใจให้นะ คิดถึงเธอ วันนี้ได้ฝันเห็นเธอนะ รู้สึกมีความสุขที่ได้พบเธอในฝันก็หัวใจเราอยู่ใกล้กันไม่ใช่เห รอฉันยังคิดอยู่เสมอว่าจะร่วมใช้ชิวิตอยู่กับเธอแต่เธอจะรับฉัน หรือเปล่าฉันไม่ได้คนเพียบพร้อม ฉันไม่ได้เป็นคนร่ำรวย ถ้าหากเราสองคนร่วมแรงร่วมใจกันเราก็สามารถอยู่ร่วมกันได้ วันเวลาผ่านไปแต่ละวันยิ่งเราไม่พร้อมมันก็ไม่พร้อมและมันก็ผ่า นไปๆอย่างนี้ทุกวันถ้าหากใจเธอพร้อมเธอก็บอกฉันมาเราจะร่วมทุกข ์ร่วมสุขไปด้วยกันมีกันและกันนะที่รัก
เธอที่รัก
เขียนโดย เราเองจ๊ะ เมื่อ 2010-12-07 00:56:48
ฉันคงเข้าใจผิดคิดมากไปเอง ก็ดีเหมือนกันที่จะคุยกันใหม่ เพราะเรายังไม่เคยคุยกันเลย ฉันมั่นใจในตัวเธอ เพราะเธอทำให้ฉันสบายใจ อุ่นใจ และมีความสุขเมื่อมีเธออยู่กับฉัน เธอบอกกับฉันมาละกันว่าเธอสะดวกเมื่อไหร่ ช่วงไหนบ้างเบอร์เธอก็ติดต่อไม่ได้ไม่งั่นจะได้ถามไถ่กันได้เธอ มีความคิดเห็นว่าอย่างไรละ
ที่รัก
เขียนโดย ฉันเองนะจ๊ะ เมื่อ 2010-12-06 00:20:59
วันนี้ช่วงบ่ายสามโมงเย็นฉันได้เข้าไปหาเธอและซื้อน้ำผลไม้ไปฝา กเธอแค่อยากไปหาเพราะคิดถึงเละเป็นห่วงและคิดว่าควรใส่ใจบ้างยั งดีกว่าที่เพิกเฉยต่อกันเพราะฉันคิดว่าควรใส่ใจในความรู้สึกของ เธอที่ฉันควรมีให้แต่กลับไม่พบเธอฉันไม่รู้ควรวางตัวอย่างไรถึง จะถูกใจเธอหรือเธอพูดกับฉันไปอย่างนั้นพอฉันทำจริงเธอกลับให้คิ ดอย่างไรเธอตอบมาหน่อยซิฉันมีเหตุผลที่จะรับฟังเธอนะฉันรู้เธอค งมีธุระจริงๆที่พูดนี้ไม่ได้โกรธนะแต่พูดให้เธอฟังไม่อย่างงั้น เธอจะเข้าใจฉันผิดคิดว่าฉันไม่ใส่ใจในตัวเธอถ้าหากเป็นบททดสอบข องเธอฉันก็ไม่ว่าอะไรฉันก็ยินดีให้เธอทดสอบใจจนเธอพอใจดีไหมและ ข้อทิ้งท้ายว่าฉันรักเละเป็นห่วงเธอเสมอนะที่รักของฉัน
ที่รักของฉัน
เขียนโดย เราเองนะ เมื่อ 2010-12-03 08:33:47
เมื่อคืนฉันนอนไม่หลับทั้งคืน ความรู้สึกมันบอกกับฉันว่าเธอไม่เข้าใจฉันและเข้าใจในตัวฉันผิด ๆ ในบางเรื่องที่เราสื่อกันในนี้เราขออธิบายให้เธอฟังให้เข้าใจที ่ว่าเราเสียความรู้สึกเกี่ยวกับข้อความที่เราเข้าไปอ่านที่คนอื ่นเขียนกระทู้ออกมาแต่ไม่ได้หมายความถึงตัวเธอเลยเธอรู้ไหมในระ ยะ๑๐ปีที่ผ่านมาเรามีความเข้าใจกันมาตลอดและในทุกๆวันนี้ที่ได้ รักเธอมากมายและไม่มีวันเปลี่ยนแปลงจากใจดวงนี้ถึงแม้มันจะผ่าน ไปวันแล้ววันเล่าฉันก็ยังมีความมั่นคงต่อความรักที่ฉันมีต่อเธอ ถ้าหากว่าวันใดที่เธอไม่รักฉันแล้วโปรดบอกฉันด้วยฉันจะได้รับรู ้ว่าเธอไม่รักฉันแล้วนะอย่าเก็บไว้คนเดียวเพราะฉันไม่เคยรักใคร มากมายถึงขนาดนี้ถ้าหากเกิดจากความเข้าใจผิดหรือผิดพลาดจากสิ่ง อื่นที่มาทำลายความรักของเรามันก็น่าเสียดายที่คบกันและรักกันม าตลอดทุกวันนี้ฉันไม่เคยมองเธอเป็นคนอื่นฉันเป็นห่วงเธอคิดถึงเ ธอและคิดอยู่เสมอว่าเธอคือคนที่ฉันรักมาตลอดฉันแคร์ความรู้สึกข องเธอเสมอถ้าฉันทำอะไรให้เธอไม่สบายใจไม่พอใจหรือเสียความรู้สึ กตรงไหนเราเคลียร์กันอย่าให้สิ่งนั้นมาบดบังความรักที่มีต่อกัน กว่าจะรักกันมันไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะมันมาจากหัวใจและความรู ้สึกทั้งหมดที่มีจากตัวฉันหวังว่าสิ่งที่ฉันพูดมาทั้งหมดนี้เธอ คงเข้าใจนะและความรักของฉันไม่เคยจื่ดจางเลยสักนิดมันกลับรักเธ อเข้าใจเธอขึ้นทุกวันนะที่รัก
ถึงเธอที่รัก
เขียนโดย เราเองจ๊ะ เมื่อ 2010-12-03 02:11:37
ขอโทษนะที่เข้ามาตอบช้าไปหน่อยเพราะกว่าจะทำอะไรเสร็จก็ดึกและใ ห้เธอรอคำตอบจากเรา เรารักเธอนะและไม่เคยคิดที่จะรักใครอีก เราขอตอบกับเธอว่าเราคิดจะร่วมใช้ชีวิตกับเธอและอยู่เคียงข้างเ ธอเราเป็นห่วงเธอไม่อยากให้เธอไม่สบายใจไม่อยากให้เธอคิดมากเรา คิดว่าวันอาทิตย์ไหนทีเราว่างเราจะไปหาเธอจะไปคุยด้วย เราจะได้มีกันและกันไงละแล้วเราจะบอกกับเธออีกทีแต่ขอให้ทุกวัน เธอมีเวลาให้กับเรานะที่รัก
ถึงเธอที่รักของฉัน
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2010-12-02 16:33:06
เพราะจริงใจ ที่เธอบอกฉันว่าถ้าอยากมีวันของเราให้มาบอกเธอด้วยตัวเเองเราจะ สานต่อความรักของเราและอะไรที่จะให้เราแน่ใจว่าใช่เธอจริงๆเราอ ยากให้เธอยื่นยันกับเราอีกทีเพราะเราไม่แน่ใจอาจเป็นคนอื่นเขีย นมาแกล้งเราก็ได้และเราจะแน่ใจได้หรือว่าเธอจะรักเราตลอดไปถ้าห ากวันใดวันหนึ่งความรักมันจีดจางลงเธอจะมั่นคงเราคนเดียวแต่ถ้า หากเป็นเธอจริงๆเราจะคุยกับเธอก่อนว่าจะเอาอย่างไรกันดีเพราะมี สิ่งมากมายที่เราต้องคุยกัน 
ที่รักของฉัน
เขียนโดย เราเองนะ เมื่อ 2010-12-01 02:56:07
เป็นอย่างไรบ้างสบายดีหรือเปล่า คิดถึงและเป็นห่วงนะ วันนี้งานยุ่งไม๊มีอะไรให้ช่วยหรือเปล่าก็แค่ได้ส่งกำลังใจมาให ้อย่าน้อยใจนะและอย่างอนจนหัวล้านละเราเหมือนเดิมเสมอนะเข้าใจเ ธอและรักเสมอไม่ที่อะไรที่จะก้าวผ่านทุกสิ่งไปได้นอกจากตัวเราเ องที่เชื่อใจในกันและกัน
ในวันนี้
เขียนโดย เมื่อ 2010-11-29 00:36:16
อย่าเพิ่งเข้าใจผิดคิดว่าฉันจะผิดคำพูดกับเธอ วันนี้ตั้งใจจะไปพบเธอ มานั่งคิดทบทวนดูว่าสายตาคนอื่นเขาจะมองฉันเป็นอย่างไรที่ก้าวเ ดินไปหาเธอ ไม่ใช่เธอไม่มีคุณค่าในสายตาฉัน ฉันอยากกอดเธอเอาไว้ด้วยความจริงใจและความรัก และทำทุกอย่างที่เธอร้องขอ ขอให้เธอรู้ไว้ว่าฉันมีเธอเธอทำให้ฉันมีความสุข ความอบอุ่นในใจ ไม่เคยที่จะท้อและไม่เคนที่จะเหนื่อยมันเป็นแรงบันดาลใจให้ฉันม ากมายแต่บางครั้งฉันท้อและเหนื่อยกับบางข้อความที่อ่านแล้วเสีย ความรู้สึกและสับสนในใจ ตามจริงในวันนี้ฉันมีเรื่องคุยกับเธอหลายอย่างถ้าหากถามเรื่องอ ุปสรรครักฉันขอตอบเธอว่าตัวฉันเองที่ยังไม่พร้อมถ้าฉันพร้อมที่ จะเดินเคียงข้างเธอเมื่อนั้นขอให้เธอสบายใจได้ว่าฉันก็จะไม่มีป ัญหาเหมือนกันขอให้เธอเชื่อใจแต่ขอให้เราทำกันวันนี้ พรุ่งนี้ให้ดีที่สุด ทำสำคัญเราต้องเป็นกำลังใจซึ่งกันและกัน (ขอบอกกับเธอว่าสิ่งที่ฉันเขียนออกมาจากใจของฉันทุกบททุกตอนไม่ ได้เขียนเพื่อระบายไปแต่ละวันฉันต้องการให้เธอรับรู้และเข้าใจใ นตัวฉันต่างหากหวังว่าเธอคงเข้าใจฉันแล้วนะ  
เธอที่รัก
เขียนโดย ฉันเองจ๊ะ เมื่อ 2010-11-26 02:30:14
เธออย่าเพิ่งตัดพ้อต่อว่าและน้อยใจเราฟังเราอธิบายก่อนว่าเราไม ่ได้มองเธอเป็นแบบนั้นเลยนะและเราก็ได้รับรู้ว่าเธอรักฉันกว่าจ ะผ่านมาได้มันแสนยากแค่ไหน เราหันมาเข้าใจกันดีกว่าอย่าให้เรื่องบางเรื่องมาทำลายความรักแ ละความรู้สึกที่มีต่อกันเลยบ่อยครั้งที่เราสองคนอาจไม่เข้าใจกั นเราควรปรับจูนเข้าหากัน ความรัที่มีจะได้ยืนยาว ลำพังตัวฉันเองไม่ม่ปัญหาหรอกนะอยู่ที่เธอจะเข้าใจและรับกันได้ แค่ไหนมากว่า ขอให้เราสองคนรักกันให้มั่นคงตลอดไปจะดีกว่า ไม่มีใครไม่ทำผิด พูดผิด หรือก้าวผิดพลาดในชีวิตหรอกเราควรจะให้อภัยกัน เชื่อใจกันคือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดของหัวใจของความรักที่มีให ้กันนะที่รักของฉัน
เธออันเป็นที่รักของฉัน
เขียนโดย ฉันนะจ๊ะ เมื่อ 2010-11-25 09:16:54
ที่เธอถามว่าเรามองเธอแบบไหนในสายตาก็เป็นคนที่ขี้เหงาแต่มีใจร ัใครรักจริง และเป็นคนที่เอาใจใส่คนรักได้ดี เป็นคนมั่นคง แต่อ่อนไหวนิดๆ อาจเป็นเพราะว่าอยู่ตามลำพังคนเดียวมาตลอดแต่เธอเป็นคนเก่งนะใน สายตาของเราพูดมีหลักการดูรู้สึกอบอุ่นเมือได้คบหากัน อย่าเพิ่งลอยนะ แลเธอมองเราเป็นไงในสายตาเธอแล้วเธอคิดกับเราก็อยากรู้เหมือนกั น คิดอยู่เหมือนกันว่าอยากไปพบเธอเหมือนกันเพื่อคุยเป็นเพื่อนจะไ ด้ไม่เหงาแต่เธอคงไม่ว่าอาจมีงานและไม่อยู่เราเป็นคนที่เธอไว้ใ จรึเปล่าหรือติดต่อกับเธอในที่นี้เท่านี้น เพราะเราคงไม่มีความสำคัญอะไรสำหรับเธอใช่ไหมละ ขอขอบคุณเธอนะที่ให้โอกาสเราได้พูดได้คุยได้รู้จักกับเธอมากยิ่ งยึ้น ไหนเธอบอกว่ามีเรื่องสำคัญจะบอกเราไงละเราก็รอฟังจากเธออยู่ มีอึกเรื่องหนึ่งที่เธอบอกว่าให้เราทานข้าวให้ตรงเวลาและอย่าปล ่อยร่างกายให้ร่างการทรุดโทรมเพราะร่างกายของฉันเป็นที่อยู่ของ ใจเธองั้นหรือเธอจะไปพักพิงที่ไหน เราถามว่าแล้วใจเธออยู่กับเราตลอดเวลาหรือไงฉันจะได้ดูแลใจของเ ธอในตัวฉันไงละ งั้นถ้าฉันคิดอะไรเธอรับรู้ความรู้สึกกับฉันด้วยหรือตอบเรามานะ อยากรู้จริงๆ ในทุกวันนี้ได้พูดได้คุยกับเธอก็ดีนะเรามีกันและกันก็อบอุ่นใจด ีจริงไหมที่รัก 
ถึงเธออันเป็นที่รักของฉัน
เขียนโดย เราเองจ๊ะ เมื่อ 2010-11-24 16:13:56
ฉันรักเธอจริงๆนะ ถ้าหากถามว่าอุปสรรครักของเราคืออะไร เราจะก้าวผ่านมันไปอย่างไร ช่วยกันก้าวผ่านไม่ว่าทางข้างหน้าจะเจออะไรพร้อมไปด้วยกัน เรื่องนี้จะต้องเปิดใจคุยกันสองคนถ้าหากทำได้อย่างงั้นก็ดีฉันอ ยากคุยกับเธอเป็นเรื่องเป็นราวและปรึกษาเธอด้วยในเรื่องของฉันถ ้าเธอยอมรับได้ทั้งหมดของฉันฉันก็จะดำเนินต่อไปและผ่านอุปสรรคท ั้งหมดขึ้นอยู่กับเธอด้วยว่าจะมานั่งคุยกันไหมสองคนเราควรนั่งค ุยกันมันอาจจะเขินกันบ้างแต่ก็เป็นการก้าวผ่านอุปสรรคไปบ้างให้ เธอได้รับรู้และเข้าใจเธอจะได้เจอฉันด้วยได้ใกล้ชิดที่ไม่ใช่คว ามฝันอีกต่อไป 
และได้รู้จักกันมากขึ้นดีไหมเธอว่าไงตอบเรามาด้วยถ้าโอเควันอาท ิตย์หรือวันไหนดีละ
เรื่องความรักตามอุดมคติของฉัน
เขียนโดย เมื่อ 2010-11-24 01:21:37
ถ้าหากฉันรักใครสักคนหนึ่งคนๆนั้นต้องมีความเสมอต้นเสมอปลาย ไม่ใช่น้ำข้นน้ำลงตามอารมณ์ความชอบและไม่ชอบ พอใจไม่พอใจ วันนี้รัก พรุ่งนี้ไม่รัก คนๆนั้นต้องเป็นคนดี สุภาพเรียบร้อย เป็นคนที่มีใจคอหนักแน่นมั่นคง ถ้ารักใครจะไม่โลเลในหัวใจ ต้องไม่เจ้าชู้ มีนิสัยสุภาพอ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอและต้องทำเพื่อคนที่เขารัก จะต้องรับในทุกส่วนที่เป็นที่มี ไม่อ่อนไหวไปกับสิ่งต่างๆที่ทำให้คนที่รักต้องเสียใจ ต้องมั่นคงในความรัก และไม่ทำให้เสียความรู้สึกในความรัก จะต้องมีความเข้ากันและกัน คนๆนั้นต้องรักด้วยความจริงใจไม่โกหกหลอกลวงที่สำคัญต้องมีเหตุ ผลและมีใจมั่นคงต่อความรัก 
ถึงเธออันเป็นที่รักของฉัน
เขียนโดย ฮันเอง เมื่อ 2010-11-23 01:55:46
อน้าเพิ่งเข้าใจผิดคิดน้อยใจฉันเลย ฉันคิดถึงเธอตลอดเวลา ฉันไม่ทอดทิ้งเธอ ฉันเข้าใจแล้วที่เธอพยายามสื่อให้รับรู้ ฉันก็ไม่ต้องการให้คนรักของฉันเหงาและว้าเหว่ในหัวใจหรอก ทำงัยได้ละก็ในเมื่อฉันติดต่อคุยกับเธอฉันติดต่อเธอไม่ได้แล้วจ ะให้?นทำอย่างไรฉันอยากจะอยู่ใกล้เธอพูดคุยกับเธอ ใส่ใจเธอให้มากว่านี้ฉันอยากให้เธอเข้มแข้ง อดทนในทุกวันนี้เรามีกันและกันถ้าหากเราเร่งรีบตอนรี้จะทำให้ลำ บากได้เงินทองถ้าใช้มันก็หมดได้ แต่ฉันก็รู้ระยะเวลาของมันเมหื่อนกันช้าไปก็ไม่ดี เร่งรีบก็ไม่ดีให้อยู่ในระดับกลางฉันเองก็อยากอยู่กับคนที่เข้า ใจฉันรักฉันเช่นกันไม่ใช่สัญญาลอยลมขอให้เธอเข้าใจนะว่าในใจของ ฉันมีเธอคนเดียวอย่าไปพูดถึงคนอื่นที่ทำให้เธอไม่สบายใจเสียเปล ่าๆ ฉันจบกับเขาไปนานแล้ว นี่คือความจริง ต่างคนต่างอยู่และเธอจะให้ฉันกับไปมีความรู้สึกอะไรอีกคงเป็นไป ไม่ได้ม่ใช่ฉันไม่ดีตั้วเเขเองต่างหากที่ทำให้ฉันเสียความรู้สึ กมากมายในความสัมพันธฺฉันกับเขาไม่มีอะไรกันมาสิบปีแล้วรับผิดช อบก็เรื่องลูกด้วยกันฉันเปิดใจให้เธอได้รับรู้แล้วนะเธอจะรังเก ียจฉันฉันก็ไม่ว่าฉันไม่เคยคิดที่จะโกหกเธอเลยฉันอยากให้เธอมอง และเข้าใจในตัวฉัน ฉันมีเหตุผลของฉัน ฉันรักเธอฉันไม่อยากให้เธอคิดมากฉันไม่ได้รักเขาแล้วและเธอก็คื อคนที่ไม่ใช่บังเอิญผ่านมาแต่เป็นความตั่งใจที่ฉันรักต่างหาก เธอจะเชื่อฉันหรือไม่สุดแล้วแต่ใจเธอจะคิด แต่ที่พูดก็คือความจริง ไม่ใช่ขอให้ทำอะไรไม่เคยได้ฉันมีเหตุผลของฉันไม่ใช่การกระทำมัน สวนทาง วันนั้นเธอนัดฉันแล้วเธอก็ไม่มาพบใครละที่ผิดนัดฉันก็จะเปิดใจค ุยกับเธอและคิดเรื่องของเราฉันมั่นใจในเธอแล้วอย่างงี้ฉันรักเธ อรึเปล่าฉันไม่ใช่คนหลอกลวงนะรักก็บอกว่ารักที่มาจากใจแล้วเธอล ะทำได้แค่ไหนสำหรับฉันกล้าเปิดใจคุยกันมัยละหรือเธอกลัวอะไรไม่ มั่นใจง้นเหรอ 
ถึงเธออันเป็นที่รักของฉัน
เขียนโดย เราเองนะ เมื่อ 2010-11-21 03:08:08
วันนี้เพิ่งได้มาเปิดอ่านพบข้อความที่เธอเขียนฉันเดาเอาว่าคงเป ็นของเธอที่เธอเขียนถึงฉัน รู้มั้ยวันนี้ฉันเองไม่กำลังใจเลย ท้อใจ ที่คิดว่าเธอไม่ตอบฉัน คิดไปต่างๆว่าเธอคงไม่มารักฉันหรอกฉันเกรงว่าเธอจะรังเกียจฉันไ ด้อ่านและก็รู้ว่าเธอช่างแสนดีกระไรที่เธอเข้าใจความรู้สึกต่าง ๆที่ฉันเขียนถึงเธอ ขอบคุณที่เข้าใจและรักฺฉัน ฉันรักคนไม่ผิด ฉันรู้ว่าทุกอย่างต้องใช้เวลาแล้วสักวันหนึ่งฉันจะออกไปดูแลเธอ ฉันพูดจริงๆนะ อย่างน้อยเราก็อยู่กันเป็นเพื่อน เป็นคนรัก (ตากับยาย)ไงละ ทำไมฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าฉันเลิกรักเธอไม่ได้เป็นเพราะพรหมล ิขิตให้เรามาพบกันมาดูแลซึ่งกันและกัน ฉันจะทานข้าวให้ตรงเวลาแล้วทำไมเธอรู้ละแล้วเธอเองต้องดูแลตัวเ ธอด้วยนะฉันเป็นห่วงเธอ เวลาอากาศเย็นเธอชอบเป็นหวัดอยู่บอ่ยและอย่าคิดมากเรื่องฉันมาก เกินไปนะกลัวเธอเครียดเพราะตัวเธอก็มีงานอยุแล้วเราได้เปิดใจคุ ยกันอย่างนี้ก็ดีเธอจะได้ไม่เหงาเพราะมีฉันอยู่ฉันอยากให้เธอหา เวลาพักผ่อนบ้างนะเธอสัญญากับฉันแล้วนะว่าเธอจะไม่ไปไหนจะรักฉั นทุกๆ วัน เราลีมบอกเธอไปว่าเรฉันอายุเท่ากับเธอแต่อ่อนเดือนกว่าเธอหกเดื อน วันนี้เราคุยกันแค่นี้นะฉันอยากบอกเธอว่าฉันรักเธอเพียงคนเดียว นะที่รัก
ถึงเธออันเป็นที่รักของฉัน
เขียนโดย เราเองจ๊ะ เมื่อ 2010-11-19 16:01:16
อย่าเพิ่งน้อยใจและตัดพ้อต่อว่าเลยนะ เพิ่งเข้ามาตอบได้อ่านข้อความที่เธอเขียนคิดว่าคงเป็นของเธอใช่ ไหมที่ว่าเปิดใจคุยกันเธอมีคุณค่าและความหมายในสายตาของฉันเสมอ อย่าเพิ่งเหนือยและท้อนะที่รักฟังเหตุผลก่อนซิหลังวันงานวันนนั ้นพักผ่อนน้อยรู้สึกเพลียๆ ก็หาเวลาพักผ่อนแต่ไม่เคยทิ้งเธอนะ การตัดสินใจของฉันมันแน่นอนว่า ฉันรักเธอ ฉันแคร์เธอ และเป็นอะไรที่ชีวิตนี้ฉันขาดเธอไม่ได้เธอเป็นความหมายของฉันคน เดียว ฉันพยายามทำเพื่อเธอถึงแม้ว่าบางครั้งฉันท้อใจเธอที่เธอเงียบไป ฉันเฝ้ารอคำตอบ ฉันเฝ้ารอเธอเข้ามาหาฉันและคิดน้อยใจไปว่าเธอคงไม่ใส่ใจและรักฉ ันแล้ว และได้พบข้อความนี้คิดว่าเป็นของเธอที่เธอคงเขียนถึงฉันว่าเอาเ วลาร้องไห้มาดูแลเอาใจใส่กันดีกว่า สุขและทุกข์เราเลือกได้ และถ้าหากจะสร้างฝันต้องใช้เวลา ใจมั่นคง อุปสรรคคือเครื่องพิสูจน์ทางเดินแห่งรักว่ารักจริงหรือรักลวง (ฉันรักเธอจริงๆ) ใจฉันมีเธอคนเดียว ไม่เอนเอียงไปไหน ถ้าหากใจฉันเป็นคนไม่มั่นคง อ่อนไหว กับความรักที่มีให้เธอ ทุกวันนี้ฉันคงไม่ได้รักเธอมาจนถึงทุกวันนี้หรอกนะขอให้เธอเข้า ใจฉันนะที่รัก
เธออันเป็นที่รักของฉัน
เขียนโดย ฉันเองนะ เมื่อ 2010-11-16 17:31:39
เธอเป็นอย่างไรบ้างสบายดีหรือเปล่าฉันคิดถึงเธอ ฉันดีใจที่ได้พบกับเธอ แล้วเธอละคิดเหมือนฉันไหม ก็ยังดีได้พูดได้คุยกันบ้างอย่างน้อยก็ได้ใส่ใจในกันและกัน ฉันยังเหมือนเดิมกับเธอเสมอ แม้ว่าจะเวลาผ่านไปแค่ไหน ฉันจะรอเธอเพียงคนเดียว ฉันมั่นใจในตัวเธอว่าเธอจะไม่ทำให้ฉันต้องผิดหวังในวันข้างหน้า นะคนดีของฉันมันอยู่ที่พรหมลิขิตที่ตัวเราจะลิขิตเองที่ใม่ให้พ รากจากรักไปจากกันได้เพราะใจเรารักกันและก็ไม่มีวันเปลี่ยนใจไป จากฉันได้หากแม้ว่าวันใดในโลกนี้ไม่มีเธอฉันก็จะขอไม่รักใครอีก เพราะความรู้สึกของฉันมีให้เธอแต่เพียงผู้เดียวมันไม่สามารถให้ ใครได้อีกต่อไป เพราะมันเป็นความรักความผูกพันธ์ที่ลึกซึ้งเกินกว่าที่คนอื่นจะ เข้าใจได้ แล้วเธอละยังมีความมั่นใจในตัวฉันอยู่หรือเปล่าและยังต้องการฉั นอยู่อีกหรือไม่ที่ถามเพราะกลัวว่าเธอจะเปลี่ยนใจไปจากฉัน และไม่รักฉันแล้ว(ขอเก็บเงินทุนให้มากกว่านี้) ฉันไม่เร่งรัดเธอหรอกนะให้เวลาเสมอจนกว่าเธอจะพร้อมเช่นเดียวกั น
เรื่องตัวของฉัน
เขียนโดย เมื่อ 2010-11-13 15:24:47
แย่จังเลยนะชีวิตที่หย่าร้างมาตั้งแต่ปีพ.ศ.๒๕๔๖ เพราะเขาคนนั้นทำให้เราเสียความรู้สึกที่ดีในชีวิตแต่งงานแต่แร กเริ่มไม่เกิดจากความรักแต่เพราะความคิดว่าอยู่กับคนที่เขารักเ ราจะดีกว่าที่เรารักเขาผลสุดท้ายสิ่งที่ได้รับคือความผิดหวังกา รโกหกของเขาและอะไรอีกมากมายทำให้ฉันต้องเปลียนแปลงตัวเองทั้งท ี่ไม่อยากทำเลยต้องขออย่าแต่เพราะห่วงลูกจึงจำใจต้องอยู่เพื่อล ูกเมื่อเขาดูแลตัวเองได้ฉันก็จะไปตามทางของฉันเพราะฉันไม่มีควา มสุขใจในชีวิตเพียงแค่อยู่ไปวันวันมีคนเข้ามาให้มากมายก็ไม่เลื อกหรอกเพราะคนเหล่านั้นไม่รู้จะดีสักแค่ไหนกับเราเราจึงได้อยู่ จนถึงทุกวันนี้ไม่ใช่ตัวเองไม่เต็มร้อยนะแต่เป็นคนที่รู้จักคิด มีเหตุผลและคิดว่าสักวันหนึ่งเราคงได้เจอคนใช่สำหรับเราและคนนั ้นเขาต้องไม่รังเกียจเราและเข้าใจในปัญหาที่เราเป็นอยู่เราไม่ม ีความสัมพันธฺที่ลึกซึ้งกับเขาหรอกนะคนอื่นดูจากภายนอกเขาคงเขา คงคิดเช่นนั้นแต่ตามจริงมันไม่ใช่เขามีคนของเขาเราได้แต่คงความ โดดเดี่ยวเดียวดายกับตัวเองอยู่กับตัวเองเราไม่รู้ว่าจะมีใครหร ือมีเจ้าชายที่แสนดีที่จะเข้าใจเราไหมต่อหน้าคนอื่นเราก็เข้มแข ้งแต่อยู่คนเดียวเรากลับรู้สึกว่าทำใมชีวิตของเรามันเป็นแบบนี้ นะสุขกายแต่ไม่สุขใจจะมีเจ้าชายคนไหนละที่กล้าเผชิญกับเราพาเรา ไปสุ่สิ่งที่มีความสุขและเข้าใจเราอย่างถ่องแท้เราได้พูดก็รู้ส ึกสบายใจที่เขียนจดหมายถึงตัวเราเอง ไม่มีคนไหนหรอกที่จะมาเข้าใจเราเท่ากับตัวเราหรอกเพราะต่างคนก็ มีเส้นทางเดินชีวิตของตัวเองจะมีไหมคนที่ใช่สำหรับเราและใช่สำห รับเขาและรักเราแคร์เราอย่างแท้จริงจะมีไหมหนอในชีวิตคงหายากมั ๊งมีแต่คนที่เขาห่วงตัวเขาเองใครละจะมาสนใจเราจริงไหม (ถามตัวเอง คงจริงมั๊ง) 
คนที่ฉันรัก
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2010-11-12 15:19:15
ฉันจะให้กำลังตามคำขอของเธอ วันนี้เป็นอย่างไรบ้างละสบายดีหรือเปล่า อากาศหนาวเย็นก็ดูแลตัวเองด้วยนะ รวมทั้งสุขภาพของเธอที่จะเป็นหวัดบ่อยๆ อยู่คนเดียวไม่มีฉันอยู่ใกล้ๆ ดูแลเวลานอนห่มผ้าด้วยนะ อ็อ! อีกอย่างฉันลืมไปฉันจะห่มใจให้เธออบอุ่นด้วยใจของฉันขอให้เข้าใ จนะอย่าท้อใจทุกสิ่งอยู่ที่ตัวเราเองที่จะตัดสินใจทุกอย่างมาให ้แก่ชีวิต ในชีวิตวันข้างหน้าฉันมีความมั่นใจว่าเราสองคนต้องอยู่ด้วยกันเ คียงข้างกันอย่างแน่นอนขึ้นอยู่กับว่าตัวของเธอจะคิดอย่างไรว่า รักฉันอยากให้ฉันอยู่กับเธอตลอดไปรึเปล่าชีวิตคู่มีอะไรมากมายท ี่ต้องอาศัยความเข้าใจกันให้มากๆ และอย่าหลงเชื่อบุคคลอื่นๆที่จะทำลายตัวเราและคนที่เรารักได้มี พระองค์หนึ่งทำนายว่าเราคือคู่แท้ซึ่งกันและกันแต่ฉันเชื่อตัวเ องด้วยนะเพราะอะไรหรือฉันเชื่อในวันแรกที่ฉันได้เจอเธอราวกับว่ าฉันรู้จักมานานแสนนานจนถึงทุกวันนี้ขอให้เธอมั่นใจและอย่าท้อใ จตราบใดที่ฉันยังมีชีวิตอยู่ฉันก็ยังอยู่กับเธอไม่ไปไหนฉันเป็น ห่วงเธอและรักเธอยามที่ฉันน้อยใจเธอฉันก็โกรธเธอไม่ลงนั่นแหละส ายใยแห่งความรัก ความผูกพัน ความห่วงใยที่ไม่สามารถแยกเธอออกจากใจฉันได้เลยทุกครั้งที่ไม่เ จอเธอฉันรู้สึกห่วงหาและกังวลใจว่าทำไมไม่เจอ ไปไหน ทำอะไร คิดถึงฉันบ้างรึเปล่าหรือว่าติดธุระสิ่งเหล่านี้อยู่ในใจที่ฉัน คิดถึงเธอทั้งหมดของหัวใจของฉันนะที่รัก
เธอที่รัก
เขียนโดย เราเอง เมื่อ 2010-11-11 08:35:35
ที่รักฉันเป็นห่วงใจของเธอฉันได้อ่านที่เธอเขียนวันนี้ฉันเข้าม าเติมใจให้กำลังใจเธอ ฉันคิดถึงเธอ ฉันอยากเจอเธอ ฉันไม่อยากให้เธอท้อใจ ฉันรู้ว่าเธอเหนื่อยกับงานที่ทำในบางวันแต่ในเมื่อเธอมีฉันอยู่ เธอรู้ไหมฉันเป็นห่วงเธอ เธอต้องมั่นใจในฉันซิว่าเราต้องอยู่ด้วยกันในวันหนี่งขอให้รู้ว ่าฉันไม่ได้จากเธอไปไหนเลย ฉันอยู่ในใจเธอตลอดเวลาที่เธอคิดถึงฉัน ฉันรับรู้แล้วว่าเธอต้องการฉัน รู้ว่าเธอรักฉัน ฉันก็ไม่ต่างจากเธอนักหรอกอย่างที่บอกว่าฉันต้องการเธอร่วมชีวิ ตกับฉันอยู่เคียงข้างฉัน ทุกวันเราจะมีกันและกันอยู่เป็นเพื่อนกัน ทุกวันฉันเหงานะ ฉันอยู่คนเดียวทุกวัน และฉันต้องการความมั่นใจจากเธอด้วยฉันจึงอยากที่จะพบกันและคุยก ันแต่ฉันก็รู้ว่าเธอต้องทำงานดุแลตัวเองด้วยนะฉันจะอยู่กับเธอฉ ันพูดจริงๆนะขอให้เธอเชื่อฉันชิวิตของเธอต้องมีฉันอยู่กับเธอแน ่นอนต้องไม่กลัวปัญหาต้องสุ้ต่ออุปสรรคซิต้องมั่นใจฉันรู้ว่าเธ อเป็นคนเก่งที่จะไม่ท้อใจอะไรง่ายๆ แลเหนื่อยกับทุกสิ่งง่ายๆ ต้องเข้มแข็งแล้วฉันจะรอเธอติดต่อกับมานะและรอวันที่เธอเปิดใจแ ละคุยกับฉันเป็นเรื่องเป็นราวฉันรักเธอที่รัก
ถึงเธอที่รัก
เขียนโดย เราเอง เมื่อ 2010-11-10 07:33:22
เราเห็นเธอหายเงียบไป คิดว่าไม่ใส่ใจเราแล้วจนลืมเราไม่ห่วงเราเราตอบกลับมาหาเธอแล้ว นะรู้แล้วนะว่าเธอจะตอบกลับมาหาเราเองเธอก็บอกเรามาก็แล้วกันเร าจะรอวันนี้น โอเคนะ
เรื่องความรักของฉัน
เขียนโดย เมื่อ 2010-11-09 14:46:19
ความเป็นจริงฉันไม่รู้เลยว่าทำให้ใครบางคนต้องรู้สึกเหนื่อนกับ ความรัก ความรักไม่ได้บังคับจิตใจของใครขึ้นอยู่กับคนสองคนหัวใจของสองด วงเท่านั้นที่ยอมรับกันและปลูกสมัครรัใคร่กันและในวันนี้ฉันเพิ ่งรู้ว่ามีใครบางคนคีดว่าฉันทำให้เขาต้องเสียใจ ฉันขอบอกตามตรงว่าฉันไม่รู้เรื่องนี้เลยสักนิด ถ้าฉันคิดว่าคนรักของฉันต้องการฉันในเวลนั้น ฉันหรือจะไม่ใส่ใจจะไม่ปล่อยให้เขายังคิดถึงและทุกข์ใจหรอกนะ(ข อให้คิดึงความเป็นจริง) ทุกอย่างฉันพยายามทำให้เขามีความสุข ฉันไม่รู้ว่าเขาง้อฉันทั้งคืน ฉันไม่รู้จริงๆ คอลัมนืตั้งมากมายมันสื่อสารกันไม่ถึงหรอกว่าใครเป็นใครพูดกับใ ครและเธอก็คงคิดไปเองว่าทุกอย่างเริ่มไม่เหมือนเดิม ซึ่งเธอคิดไปเองมันขึ้นอยู่กับของเธอต่างหากว่าใจเธอยังต้องการ ฉันอยู่หรือไม่และใจของเธอที่เปลี่ยนไปหรือเปล่าเลยมองความรักข องเราเป็นแบบนี้ถ้าหากว่ามีอีกหลายคนที่มองเห็นความน่ารักของเธ อ เพราะความเป็นต้วตนที่แท้จริงของเธอ ฉันก็ดีใจกับเธอด้วยที่คนรอบข้างเธอมองเธอในแง่ที่ดีและไม่ทำให ้เธอต้องทุกข์ใจอีก และฉันหวังใจว่าฉันคงไม่ทำให้เธอเหนื่อยใจกับความรักหรอกนะเธอค งเข้าใจฉันอธิบายให้เธอฟังแล้วนะสำหรับเหตุผลของฉันถ้าเธอคิดบว กมันก็เป็นบวงถ้าเธอคิดลบมันก็เป็นลบความรักเป็นสิ่งสวยงามขึ้น อยู่กับใจของเธอแล้วนะว่าจะสานผันต่อไปกับฉันหรือไม่เพราะเท่าท ี่ผ่านมาฉันพูดได้เต็มปากฉันไม่เคยทำให้เธอต้องลำบากใจและไม่เค ยฝืนใจเธอถ้าหากเธอไม่เต็มใจในรักของเราแบละอีกประการหนึ่งคนที ่เหนื่อยกับความรักนั้นแสดงว่าเขาไม่หนักแน่นพอในรักและไม่รู้จ ักแก้ปัญหาของความรักในคนที่เขารักแล้วอย่างนี้ชีวิตนี้จะสมหวั งหรือผิดหวังกันแน่ถ้ามัวแต่กลัวปัญหาไม่มีอะไรที่ไม่มีทางออกห รอกถ้าไม่ลองก็ไม่รู้จริงมั้ย
ถึงเธออันเป็นที่รักของฉัน
เขียนโดย เราเอง เมื่อ 2010-11-09 00:15:09
จดหมายฉบับนี้ฉันได้เขียนถึงเธอให้เธอรั้ว่าฉันติดธุระจริงๆ และไปพบกับเธอไม่ได้ ตามจริงตั้งใจอยากจะไป ไม่ใช่เธอไม่มีความสำคัญต่อฉัน และฉันอยากถามเธอว่าเธอยังต้องการฉันเคียงคู่กับเธอหรือไม่ที่ผ ่านมาเธอเข้าใจฉันผิดคิดว่าฉันไม่ต้องการเธอ ฉันไม่เคยคิดที่จะทำให้เธอต้องเสียใจหรือผิดหวังทุกทครั้งฉันเห ็นเธอน้อยใจหรือโกรธฉันฉันเสียใจทุกครั้งเพราะอะไรหรือก็เพราะฉ ันมีความจริงใจกับเธอตลอดมาและไม่เคยคิดที่จะทิ้งเธอไปจากฉัน ในวันนี้ฉันต้องการคำตอบจากเธออย่างเป็นจริงเป็นจัง เพราะชีวิตฉันต้องการมั่นใจอย่างแท้จริงที่จะเป็นจุดยืนในวันข้ างหน้าฉันต้องรักที่ไม่ลอยลมอีกต่อไปเธอคิดว่าเธอพร้อมที่ตะสร้ างฝันไปกับฉันหรือไม่เธอต้องจัดสรรให้เราได้พูดคุยกันเป็นเรื่อ งเป็นราวว่าจะเอาอย่างไรและอะไรมไคลียรก็จะเข้าใจไม่ใช่ต่างคนต ่างเข้าใจผิดคิดไปเองสรุปเอาเองมันทำให้เจ็บทั้งสองฝ่าย แต่วันนี้ฉันขอบอกกับเธอได้ว่าใจฉันยังคงเหมือนเดิมมั่นคงกับเธ อเสมอและรักเธอมากมาย ฉันเข้าใจธอถึงแม้ว่าจะไม่ทั้งหมดก็ตามท่าที่ความรู้สึกที่ฉันม ีต่อเธอมาตลอดระยะสิบปีนี้ที่ผูกพันกันมาไม่ใช่หวังดีประสงค์รั กแต่ฉันรักเธอด้วยหัวใจที่แท้จริงของฉันและไม่เคยคิดที่จะหลอกเ ธอฉันบอกับเธอว่าฉันไม่มีใครขอให้เธอเชื่อใจฉันเพราะฉันรู้มาว่ าเขาคนในอดีตและปัจจุบันเขาแอบไปมีคนอื่นแล้วจึงทำให้ฉันมั่นใจ ว่าในชีวิตฉันไม่มีใครที่เดินเคียงข้างฉันแล้วอย่างนี้เธอคิดว่ าฉันควรทำอย่างไรกับชีวิตดีเธอตอบฉันหน่อยซี
เธอที่รัก
เขียนโดย เราเอง เมื่อ 2010-11-07 00:51:10
เพื่อความสบายใจของเธอฉันขอบอกกับเธอว่าฉันไม่ได้มีคนใหม่และเล ิกกับเธออย่าเชื่อในสิ่งที่คนอื่นอื่นพูดเพราะคนอื่นไม่ได้หวัง ดีกับเราแล้วหนำซ้ำยังทำให้เราต้องเข้าใจผิดกันการที่เรารักใคร สักคนต้องเชื่อใจกัน ต้องเข้าใจกันมีอะไรให้ถามตัวฉันฉันจะตอบให้ขอให้เธอรับรู้ไว้อ ย่างเดียวว่าฉันรักเธออยากให้เธอมีความสุขสุที่ฉันอยู่เคียงข้า งเธอและวันข้างหน้าเราต้องคิดซิว่าเราต้องอยู่ด้วยกันทำความฝัน ให้เป็นความจริงส่วนเรื่องอิ่นๆอย่าไปสนใจส่วนเรื่องข้อความฉัน จะตอบเธอก็ที่ตรงนี้เท่านั้นฉันจะไม่ตอบที่ไหนเลยเพราะมันจะทำใ ห้สับสนกับเธอ ท้ายนี้ ตลอดระยะเวลาผ่านมาฉันไม่เคยแกล้งเธอ รักด้วยความรัก และใช้เหตุผลมาตลอดมาจากความเข้าใจ ความชั่งใจที่มีให้เธอคนเดียวเรี่อยมา รักนะฉันเอง
คนรักของฉัน (ที่รัก)
เขียนโดย คนที่เธอรักไงล่ะ เมื่อ 2010-11-04 01:56:58
เป็นอย่างไรบ้างในวันนี้ คิดถึงและเป็นห่วงไม่ได้อยู่ใกล้เธอดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะจะเข ียนบอกเธอว่าฉันเป็นของขวัญที่คนบนฟ้าส่งมาให้เธอเพราะฉะนั้นต่ อแต่นี้ไปเธอไม่ต้องเศร้าอีกต่อไปนะขอให้รับรู้ว่าฉันจะอยู่กับ เธอและเคียงข้างเธอตลอดไปฉันแคร์เธอเสมอฉันจะเข้าใจเธอทุกเรือง ที่เธอมีและจะไม่ทำให้เธอไม่สบายใจอีกขอบคูณเธอสำหรับความมั่นค งกับใจของเราเสมอเธอจะไม่อยู่คนเดียวสุขและทุกข์เราก็ผ่านมาด้ว ยกันมานานฉันไม่ทิ้งเธอหรอกเราจะไปด้วยกันถึงมีอุปสรรคต่างๆ เราจะฝ่าฟันไปด้วยกันดีไหมจะมีแต่ความเข้าใจกันที่ผ่านมาฉันอาจ จะเข้าใจเธอผิดในบางข้อความต่อนี้ไปฉันจะรับฟังเธอเห็นเธอบอกว่ าเธอมีเรื่องสำคัญจะเล่าให้เราฟังเราจะรอฟังจากเธอเมื่อถึงเวลา นั้นนะเธอรู้มั้ยใจฉันขาดเธอมิได้เหมือนขาดอะไรไปฉันก็รู้ว่าเธ อก็เช่นกันความรู้สึกนี้เราสองคนต่างแยกเราไม่ออกจากกันเหมือนอ ะไรที่ผูกติดใจเราไว้ด้วยกัน ต่อแต่นี้ไปขอให้เธอยิ้มและมีความสุข ฉันจะเป็นกำลังใจ กำลังความคิด กำลังความพากเพียรให้เธอได้ประสบผลสำเร็จในทุกด้านรวมทั้งในวัน หนึ่งที่เราจะได้อยู่ด้วยกันอยู่ดูแลซึ่งกันและกันไม่ห่างกันไป ไหนนะที่รักของฉัน (เพราะว่าฉันรักเธอจากใจจริงของฉัน)
ถึงเธอที่รัก
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2010-11-03 02:08:11
เราไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นอีก ระหว่างเราสองคนฉันรู้ว่าเธอทุ่มเทและจริงใจมากเราพูดอะไรผิดอี กรึเปล่าฉันแคร์เธอนะถ้าพูดอะไรผิดก็ขอโทษมาณที่นี้ด้วยไม่ได้ต ั้งใจฉันขอถามเธอว่าเธอไม่รักฉันแล้วใช่มั้ยและไม่ต้องการเราแล ้วใช่มั้ยฉันจะได้เข้าใจว่าเวลาที่ผ่านมานั้นฉันคิดไปเองคนเดีย วบ้าลมๆแล้งเพียงคนเดียวใครจะมารักคนอย่างเราและรอคนอย่างเราหร ือมาร่วมทุกข์ร่วมสุขกับเราหรือร่วมทางเดินกับเราใครจะมาเข้าใจ ละก็สมควรแล้วล่ะก็คงอยู่คนเดียวต่อไปเมื่อเขาไมรักเราคิดจะไปจ ะห้ามใจเขาได้อย่างไรถ้าเขารักเราเขาจะต้องไม่ทำให้เราเสียใจแล ะอยู่กับเราเดินเคียงข้างเราให้กำลังใจเราตลอดไปไม่ว่าอะไรจะเก ิดขึ้นก็ตามเขาจะต้องมีความมั่นคงไม่อ่อนไหวกับสิ่งอื่นที่มากร ะทบหรอก
มายเดีย
เขียนโดย อินมายเลิฟ เมื่อ 2010-11-02 15:49:19
ถ้าหากเธอถามฉันว่าจะเอาอย่างไรกับรักของเราที่จะรักไม่ลอยลมฉั นก็หวังอย่างงั้นแต่ฉันอยากถามความคิดเห็นของเธอก่อนว่าจะว่าอย ่างไรแล้วฉันค่อยตอบเธอให้เธอใจเย็นๆฉันไม่หนีหายจากเธอไปไหนหร อกเพราะหัวใจฉันอยู่ที่เธอคนเดียวไม่รู้ว่าฉันเข้าใจผิดอีกรึเป ล่าที่เธอถามว่าจะใช้หัวใจหรือสมองถ้าเป็นฉันฉันก็ต้องตอบเธอว่ าทั้งสองอย่างจริงมั้ยที่รักฉันจะรอคำตอบเธอ
เธอที่รักของฉัน
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2010-11-02 01:27:58
ในวันนี้ฉันได้รับคำตอบทีพึงพอใจมากและฉันก็เข้าใจเธอมากขึ้นถ้ าจะให้ดีที่จะสื่อสารที่ถึงกันเบอร์โทรของเธอที่เคยให้มามันใช้ ได้หรือยังหรือเธอมีเบอร์ใหม่มั๊ยขอบคุณที่เธอตอบคำถามของฉันถ้ าถามว่าจะทำอย่างไรกับเรื่องของเราค่อยคุยกันอีกทีและเธอบอกว่า มีเรื่องจะคุยกับเราเราจะรอฟังจากเธอแล้วค่อยนัดเจอกันจะดีไหมส ิ่งที่เธอพูดมาก็หนักแน่นขึ้นบ้างแล้วละ รักษาสุขภาพนะและอย่างอนเรามากนะให้มีเหตุผลมากๆเราต้องปรับตัว ให้เข้าใจกันมากว่านี้มีอะไรอีกมากมายถ้าวคนสองคนอยู่ด้วยกันมั นสำคัญมากจะเอาแต่ใจก็ไม่ดีแล้วค่อยคุยกันใหม่นะและอย่าได้คิดม ากนะฉันเป็นห่วงเธอและไม่อยากให้เธอนอนไม่พอจะเสียสุขภาพเปล่าๆ
เธอที่รักถ้า
เขียนโดย เรา เมื่อ 2010-11-01 17:29:53
ถ้าไม่เป็นการเข้าใจผิดในสิ่งที่เธอถามฉันมาว่าคิดกับเธออย่างไ รคำตอบฉันก็ได้บอกกับเธอไปหมดแล้วถ้าไม่รักจะตามใส่ใจกันทำไมแล ะฉันก็ไม่ได้ให้ความหวังลมๆแล้งๆกับใครและฉันก็ไม่คิดที่จะหวัง ผลประชน์อะไรจากเธอรักเธอก็เพราะรักไม่มีเหตุผลอย่างอื่นมันขึ้ นกับใจและความรู้สึกและถ้าเข้าใจไม่ผิดเธอบอกว่าวันนี้เธอรักฉั นหมดใจแล้วนะวันพรุ่งนี้เธอจะเปลี่ยนใจไหมแต่ถ้าเธอไม่ได้บอกอย ่างนั้นก็ถือว่าฉันเองก็เข้าใจผิดที่คิดเอาเองคนเดียว
ที่รักของฉัน
เขียนโดย คนที่เธอรักไง เมื่อ 2010-10-31 00:58:30
วันนี้มาเติมใจให้ คิดถึง และเป็นห่วงเป็นอย่างไรบ้างอย่างอนเลยนะที่รักเราก็มีกันอยู่สอ งคนหัวใจของเธอที่ให้ฉันมาในวันนั้นเธอรู้มั้ยว่ามีคุณค่ากับฉั นมากแค่ไหนคุณค่าทางใจต่างหากฉันควรเก็บรักษามันไว้ตลอดชีวิตขอ งฉันเลยทีเดียวฉันยังเป็นคนเดิมหัวใจเดิมไมได้เปลี่ยนไปไหนบางค รั้งน้อยใจพูดอะไรออกไปอย่าโกรธกันเลยขอให้เข้าใจกันมากขึ้นกว่ าเดิมแล้วสักวันก็คงมีวันของเราเราจะไม่ทิ้งกันจะไม่จากกันเพรา ะฉันห่วงเธอและรักเธอนะที่รักฉันจะเป็นกำลังให้เธอฉันจะไม่ทำให ้เธอต้องเสียใจหรือผิดหวังหรือเจ็บปวดใจจากฉันฉันจะให้สิ่งดีดี แก่เธอด้วยความรักที่ฉันมีแก่เธอเพียงคนเดียวจากหัวใจของฉันที่ เขียนออกมาเป็นตัวหนังสือในวันนี้
ที่รักของฉัน
เขียนโดย คนคอย เมื่อ 2010-10-28 16:04:45
ฉันขอขอบคุณเธอที่เธอรักฉันและอยากแบ่งเบาความทุกข์จากฉัน ฉันเข้าใจว่าเธอไม่อยากเป็นภาระให้ฉันต้องเหนื่อยเพิ่ม รู้ว่าเธอช่วยเติมใจให้ฉัน ฉันไม่ได้โกรธเธอ แต่ฉันน้อยใจตัวเองที่ไม่สามารถที่จะนำพาให้เธอได้มีความสุขเพร าะกองเงื่อนไขของฉันเองแต่ตามจริงเขาก็โตแล้วช่วยเหลือตัวได้แล ้วสักวันเขาก็คงมีเหย้ามีเรือนส่วนตัวฉันก็คงโดดเดี่ยวคนเดียวแ ต่ตอนนี้เขาต้องเรียนอีกสามปีถึงจะจบมหาลัยและทำงานฉันไม่รู้เธ อจะรอฉันได้แค่ไหนฉันเข้าใจในความรู้สึกของคนคอยว่ารู้สึกอย่าง ไรแต่อย่างที่เธอว่าให้วันพรุ่งนี้พิสูจน์ความรักของเราอย่ารีบ เร่งตัดสินใจให้เวลาช่วยเราจริงอยู่ถ้าคนเรารักกันก็คิดที่จะอย ู่ด้วยกัน อยากทำอะไรที่ดีดีให้กัน ร่วมสร้างฝันด้วยกันเรื่องนี้ฉันเข้าใจแต่มานั่งคิดในอีกมุมมอง นึงชีวิตคนเรามันสั้นไม่รู้ว่าจะมีวันนั้นไหมเพราะเราไม่สามารถ ที่จะคาดเดเหตุการณ์ต่างๆที่จะเกิดขึ้นในวันข้างหน้าได้หรอกนะ ตัวฉันเองก็ได้เจอเจอมาแล้วผ่านจากเลขศูนย์คือชีวิตที่เสียศูนย ์มาแล้วฉันจึงได้เข้าใจชีวิตมากขึ้นและเข้าใจในความรู้สึกของบุ คคลต่างๆ ในแต่ละรูปแบบแต่ฉันไม่เข้าใจเธอคนเดียวว่าเธอรังเกียจฉันหรือ หรือว่าฉันไม่คู่ควรกับเธอ หรือว่าฉันยังไม่มีอะไรพร้อมให้เธอ แต่ไม่ว่าอะไรก็ตามฉันมีความรู้สึกจริงใจและรักเธอเสมอไม่ว่าวั นเวลาผ่านไปกี่ปีแต่ตัวเธอเองเธอก็ยังไม่เข้าใจฉันอยู่ดี แต่ก็ช่างเถอะแค่นี้ก็เพียงพอแล้วสำหรับฉันฉันรู้ว่าเธอคิดน้อย ใจฉันเหมือนกันและออกมาในรูปแบบอย่างอื่น 
ขอให้เธอรับรู้ไว้ว่าไม่ใครรักเรอ จริงใจกับเธอ หวังดีกับเธอและห่วงใยเธอเท่ากับฉันหรอกนะเพราะเราสองคนมีความร ักความผูกพันกันมายาวนานแสนนานอย่าให้แค่ทำให้เธอตัดรอนฉันเลยบ ่อยๆครั้งที่เกิดขึ้นฉันมักจะเข้าใจเธอเสมอและพยายามรักษาใจของ เธอให้มีกำลังใจจากคนรอบข้างที่ทำร้ายเธอไม่ด้วยทางตรงก็ทางอ้อ มขอให้เธอรับรู้ไว่ว่าในโลกนี้ยังมีคนคนนี้อยู่ที่ให้ความห่วงใ ยเธอและรักเธอเสมอถึงแม้เธอจะโกรธฉันหรือไม่ก็ตามถ้าคิดในอีกแง ่หนึ่งฉันเหมือนคนโง่ที่รักใครคนหนึ่งมานานแสนนานทั้งที่เขาไม่ รู้จะรักเราได้มากแค่ไหน หรืออาจไม่คิดเลยกับเราก็ได้ เขาก็คงมีคนที่เขาคิดว่าดีกว่าเราเราคงไม่อยู่ในสายตาของเค้าก็ เป็นได้ จากคนที่รักเธอเสมอไม่เคยเปลี่ยน
ที่รัก
เขียนโดย ฉันเอ ง เมื่อ 2010-10-26 16:58:37
ฉันคิดถึงเธอไม่มีวันไหนที่ฉันจะไม่คิดถึงเธอเลยเธอรู้ไหมไม่ใช ่ฉันไม่รักเธอ ไม่มีวันไหนฉันจะมีช่องว่างที่เพื่อสำหรับคนอื่นเลยแล้วเธอละเธ อคิดถึงฉันหรือเปล่าถ้าเธอคิดว่าความห่างเหินในระยะทางหรือเราส องคนห่างกันแต่ใจเราไม่เคยห่างต่างหากและมีวิธีหนึ่งที่ทำให้หม ดความห่างเหินคือเราสองคนร่วมเดินทางด้วยกันฉันจึงถามเธอว่าเธอ ยังมั่นใจอยู่หรือเปล่าเรื่องนี้เราต้องคุยกันถึงจะเข้าใจว่าจะ เอาอย่างไรกันในวันข้างหน้าเราควรเตรียมการอย่างไร ฉันอยากฟังความคิดเห็นของเธอนะฉันไม่ยอมจากเธอไปหรอกทำอย่างไรฉ ันก็ไม่เคยลืมเธอเพราะชีวิตฉันได้มาพบกับเธอแล้วได้รักกับเธอเธ อทำให้ฉันได้รู้ถึงความหมายของชีวิตและความหมายของความรักที่แท ้จริงเรื่องนี้ฉันไม่เร่งรัดเธอก็ขอให้เเธอคิดและอย่าปล่อยวางใ นเรื่องของเราฉันรู้ว่าเธอก็ไม่คิดเปลี่ยนใจไปจากฉันเช่นกันถ้า เธอพร้อมที่จะพูดก็บอกฉันมาเราจะได้เปิดใจคุยกันมากกว่านี้มีอะ ไรอีกหลายอย่างที่เราสองคนต้องแชร์ด้วยกันมีอะไรที่เราต้องเข้า ใจกันมากกว่านี้ขอให้รู้ว่าฉันเป็นห่วง ฉันคิดถึงทุกลมหายใจฉันมีเธอเพียงคนเดียวนะที่รักของฉันไม่เคยค ิดว่าเธอเป็นคนอื่นสำหรับฉันเลยระยะเวลาที่ผ่านมาที่เราได้รู้จ ักกันเป็นเวลาสิบปีในใจฉันมีเธอมาตลอดจนมาวันนี้เราได้รักกันแล ะที่จะมาแชร์ชีวิตด้วยกัน 
ที่รัก
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2010-10-24 15:33:52
ฉันได้รับรู้เรื่องราวมาบ้างฉันเข้าใจเธอนะฉันขอบอกเธอว่าเธอยั งมีฉันอยู่ฉันจะอยู่กับเธอนะ
ที่รัก
เขียนโดย เราเอง เมื่อ 2010-10-24 02:30:34
ฉันเข้าใจเธอขึ้นบ้างของเรื่องส่วนตัวที่ฉันไม่เคยรับรู้มาก่อน แต่เธอไม่ต้องกังวลใจว่าฉันจะไม่เข้าใจเธอนะ สุขและทุกข์มันเป็นได้ทุกขณะทุกสถานการณ์เมื่อเธอมีฉันฉันจะเป็ นกำลังใจให้เธอถ้าถามเรื่องความพร้อมไม่ใช่ลังเลนะฉันพร้อมที่จ ะดูแลใจดวงนี้แต่ฉันมีเรื่องกังวลใจอยู่เรื่องหนึ่งคื่อเรื่องล ุกเขายังเรียนอยู่ถ้าเราได้อยู่เคียงคู่กันฉันขอไปๆมาได้ไหมประ การแรกจะต้องมีบ้านหลังเล็กๆสักหลังที่ฉันอยู่มันเป็นของคนเก่า ฉันอาศัยเขาอยู่เรื่องนี้ฉันไม่เปลี่ยนใจไปจากเธอนะโทรศัพท์ของ เธอก็ใช้ไม่ได้ฉันก็ติดต่อไม่ได้หรือเธอมีเบอร์ใหม่ก็บอกฉันด้ว ยแต่เบอร์ฉันเธอรุ้ใช่ไหมเธอก็ไปเปิดดูเอาเราจะได้คุยกันมากกว่ านี้ที่จำเป็นเธอว่าไงละ
ที่รัก
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2010-10-23 22:08:22
ถ้าทุกย่างเธอได้คิดทบทวนดีแล้วในวันนี้ว่า ใจของเธอตอบฉันว่า โอเค คือเธอจะร่วมทุกข์ร่วมสุขกับฉัน แม้ว่าจะเหนื่อยนัก หรือจะนับหนึ่งอีกกี่ครั้งก็ไม่เป็นไร เธอมั่นใจนะว่าเธอจะรับได้ในทุกอย่างที่เราจะไปด้วยกันเรื่องนี ้เราต้องคุยกันหรือเธอว่าไงละฉันก็อยากฟังความคิดเห็นของเธอเหม ือนกัน
ที่รักในดวงใจ
เขียนโดย เราเอง เมื่อ 2010-10-22 08:14:26
ฉันรู้สึกว่าวันนี้หัวใจฉันมันหมดเรี่ยวแรงเธอบอกว่าจะดูแลใจดว งนี้มอบหัวใจดวงนี้ให้เธอดูแลแต่เธอกลับหายไปไหนคนที่บอกรักฉัน ฉันไม่เข้าใจว่าเธอเป็นอะไรบอกฉันหน่อยได้ไหมถ้าเป็นเรื่องการร อคอยฉันไม่เคยคิดจากเธอไปไหน ฉันรู้ว่าการรอคอยใครสักคนมันทรมานและท้อใจฉันขอบอกกับเธอว่า เธอพร้อมแล้วหรือไง ถ้าเธอพร้อมฉันจะไปอยู่กับเธอบอกแล้วไงว่า ชีวิตนี้ฉันให้เธอรักเธอเพียงคนเดียว เธอได้ยินไหม ทุกสิ่งทุกอย่างฉันก็พูดออกไปหมดแล้ว เธอมีอะไรบอกฉันอย่าได้น้อยใจเลยนะที่รักและอย่าได้ปิดตายกับคว ามรักเลยคิดว่าถ้าเธอทำอย่างนี้นเธอคิดถึงฉันบ้างหรือเปล่าว่าฉ ันจะเป็นอย่างไรในเมื่อเราสองคนรักกันเธออยู่ได้ไหมถ้าไม่มีฉัน ถึงอยู่ได้แต่มันก็ทรมานใจตัวเองนะขอให้เธอเข้าใจฉันฉันรักเธอเ พียงคนเดียวอย่าได้คิดมากเลยถ้าได้ยินอะไรมาขอให้มีความหนักแน่ นมั่นคงต่อกันและกันอย่าได้อ่อนไหวนะที่รักของฉัน
ที่รัก
เขียนโดย เราเอง เมื่อ 2010-10-21 02:53:51
ฉันให้โอกาสเธอดูแลใจฉันและดูแลฉันแต่ขออย่างเดียวอย่าทำให้ฉัน ต้องเสียใจและเสียความรู้สึกนะรักนี้ฉันจะรอเวลาและรอเธอจนกว่า เธอจะบอกฉันในวันหนึ่งอย่านานนักนะเพราะชีวิตคนเรามันมั้นนักถึ งวันนั้นมันอาจไม่มีโอกาสที่เธอจะเดินเคียงข้างฉันก็อาจเป็นได้ ถ้าเธอจะขออะไรอีกบอกฉันฉันจะทำเพื่อเธอฉันให้โอกาสเธอดูแลใจฉั นได้นะถ้าเธอคิดว่าฉันห่างไกลจากเธอก็นัดฉันออกไปพบกับเธอก็ได้ นะเธอจะได้ไม่คิดว่าฉันห่างไกลจากเธอเธอจะได้สบายใจที่เจอฉันแล ะอยู่ใกล้ฉันไงละดีมั้ยที่รักขอให้เธอบอกมาฉันจะทำเพื่อเธอ
ถึงเธอที่รัก
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2010-10-20 03:33:23
ฉันอยากบอกเธอว่าถึงแม้ความรักความผูกพันที่ฉันมีต่อเธอไม่ว่าจ ะสั้นจะยาวนานแค่ไหนมันไม่มีวันจบสิ้นหรือจะเป็นบททดสอบอะไรก็แ ล้วแต่มันขึ้นอยู่ที่ใจของตัวเราต่างหาก ฉันจะรอเธอแม้ว่าจะนานแค่ไหนฉันให้สัญญาว่าฉันจะไม่ไปจากเธอและ รอฟังจากปากของเธอว่าเธอรักฉันฉันจะรอวันนั้นในสักวันที่เธอพร้ อมจะบอกฉันฉันขอมอบดอกกุหลาบที่ฉันชอบให้เธอด้วยความรักที่ฉันม ีต่อเธอเพียงคนเดียวจากใจของฉันนะที่รัก 
 
ที่รักของฉัน
เขียนโดย เราเอง เมื่อ 2010-10-18 03:32:49
ฉันรู้ว่าเธอรอคำอธิบายจากฉันในทุกเรื่องราว ฉันรู้ว่าเธอเป้นห่วงและเป็นกำลังใจให้ฉันอยู่เสมอและพยายามทำใ ห้ฉันสบายใจเท่าที่จะทำได้ เพียงบอกเรื่องราวของฉันให้เธอฟังตรงๆ เธอบอกว่าเธอรับได้ในเหตุผลของฉัน ฉันจะบอกเธอว่าฉันจะบอกเธอว่าฉันได้เคลียร์เรื่องของฉันแล้ว ฉันบอกกับเขาว่าขอให้เขายอมรับความจริงว่าฉันกับเขามันเป็นไปไม ่ได้อีกต่อไป เพราะสิ่งที่ผ่านมาเขาทำให้ฉันเสียใจและเสียความรู้สึกอย่างที่ ฉันได้บอกเธอเขาจะมาหึงหวงฉันมันไม่ได้เพราะตามกำหมายฉันกับเขา มันคนละคนกันเขาไม่มีสิทธ์ในตัวฉันเราต่างคนต่างอยู่เธอรู้มั้ย ไม่ใช่ฉันจะไม่ใครที่จะร่วมเดินทางกับฉันแต่ฉันไม่ต้องการต่างห ากฉันไม่ได้รักใครง่ายๆนะและแล้วฉันก็ได้พบกับคนๆหนึ่งที่ทำให้ หัวใจและความรู้สึกมาอยู่ที่คนๆนี้คนเดียวคนที่ฉันพบทุกครั้งทำ ให้ฉันมีความสุขและสบายใจและสดชื่นฉันไม่รู้ว่าเธอคนนั้นจะคิดอ ย่างไรกับฉันจะรักฉันแบบไหนและคิดว่าจะเป็นไปได้ไหมถ้าฉันมีควา มหมายสำหรับเธอฉันก็ยินดีที่รับความหวังดีและเดินเคียงคู่ไปด้ว ยกันด้วยความรักและความเข้าใจ ถ้าหากเขาพร้อมจะดูแลซึ่งกันและกันคนที่ฉันรักมากมายคนนี้คนเดี ยวท่มาจากหัวใจและความรู้สึก 
ที่รัก
เขียนโดย เราเอง เมื่อ 2010-10-14 01:34:07
ถ้าเธอรู้สึกเหงามาก อ้างวว้างว่าความรักระหว่างเราจะลงเอยอย่างไรเมื่อเจออุปสรรคมา กมายจนทำให้ท้อใจ หวั่นไหว และเหนื่อยล้า และกลัวความผิดหวังขออย่าได้คิดมากมายขอจงเชื่อใจกันฉันรักเธอจ ริงๆ รักเธอมากมายอย่างที่บอกขอเพียงสองเรามั่นคงและอย่าหวั่นไหวถึง แม้ทางข้างหน้าจะเป็นอย่างไรขออย่าได้ละทิ้งกันฉันรู้ว่าฉันมีค วามหมายสำหรับเธอและเธอก็มีความหมายสำหรับฉันขอเพียงทำวันนี้ให ้ดีทีสุดและวันต่อๆไปก็คือวันของเรารักเธอทั้งหมดของหัวใจนะที่ รัก
เธอที่รัก
เขียนโดย ตัวฉันเอง เมื่อ 2010-10-12 02:47:41
รู้มัยว่าคิดถึง รู้มั๊ยว่าเป็นห่วงแค่ไหน รู้มัยว่ารัก รู้มั๊ยว่าคนคนนี้ใจไม่เคยเปลี่ยนไปจากเธอจะเดินเคียงข้างไปกับ เธอ เธอรู้มั๊ยว่ายามฉันได้พบกับเธอฉันมีความสุขไม่ว่าวันเวลาจะเปล ี่ยนและเดินหมุนไปแต่ละวันทุกวันทุกนาทีฉันก็มีเธอที่เข้าใจฉัน อยู่เสมอฉันดีใจที่อย่างน้อยฉันมีคนรักที่คอยเป็นกำลังใจให้ฉัน และฉันก็หวังว่าเธอจะอยู่กับฉันไปตลอดไปและถ้าเธอรอคอยด้วยความ หวังถ้าเธอพร้อมเธอก็บอกฉันก็แล้วกันถ้าหากฉันเป็นความหวังของเ ธอฉันก็ยินดีที่วันนั้นมาถึงฉันจะอยู่เป็นเพื่อนเธอไปตลอดชีวิต นะที่รักของฉัน(ขอให้รับรู้ไว้นะว่าไออุ่นจากความรักของฉันไม่เ คยจางหายไปจากเธอ)
ถึงเธออันเป็นที่รักของฉัน
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2010-10-07 01:34:37
ฉันอยากจะอธิบายให้เธอเข้าใจ และรับรู้ว่าฉันเป็นห่วงความรู้สึกของเธอที่บางครั้งเธอไม่สบาย ใจเกี่ยวกับตัวฉัน ฉันไม่เคยที่จะฝืนใจอะไรทืฉันทำให้กับเธอ ฉันทำด้วยความจริงใจ ทำด้วยหัวใจ และความรู้สึกที่ฉันมีต่อเธอ ไม่ว่าวันนี้ หรือวันไหนๆ เธอผู้เดียวที่อยู่ในใจของฉัน ขออย่าได้ตัดพ้อเลยว่าฉันจะไม่แบ่งปันใจไปให้ใคร ฉันหวังและปรารถนาให้ชีวิตของเธอมีควมสุข ฉันจะเดินเคียงข้างเธอ อยู่กับเธอตลอดไป บางครั้งฉันไม่มีโอกาสที่จะพูดคุยกับเธอ บางครั้งโอกาสก็ไม่อำนวย ฉันได้แต่เฝ้ามองเธอด้วยความรู้สึกอาทรร้อนใจ บางครั้งฉันอยากอธิบายต่อทุกสิ่งจากปากของฉันเอง แล้วเธอจะเข้าใจฉันและยอมรับฉันด้วยความเข้าใจ เธอรู้หรือไม่ความรัก ความห่วงใย ความคิดถึง ความจริงใจ กำลังใจฉันมีให้กับเธอที่รักของฉันเพียงคนเดียวจริงๆ (สำหรับคนที่ฉันรักมากมาย) ฉันไม่หวังอะไรจากเธอเพียงขอให้เธอรักฉันเหมือนฉันรักเธอและเข้ าใจในตัวฉัน ชีวิตนี้เป็นของตัวฉัน ฉันมีสิทธิ์ในตัวของฉันที่จะเลือกรักกับคนที่ฉันรัก อย่านึกถึงคนอื่นที่จะมาบั่นทอนความรู้สึกที่เธอมีต่อฉันให้ปวด ใจเลย ฉันเคยบอกเธอแล้วว่าฉันไม่มีความสึกซึ้งกับเขามานานเกือบสิบปีแ ละเราก็หย่ากันมานานแล้วความรู้สึกแบบนั้นไม่มีอีกแล้วมันเป็นอ ดีตไปนานแล้วและเมื่อก่อนเขาเคยนึกถึงฉันบ้างรึเปล่าว่าฉันจะเจ ็บปวดเพียงใดในการที่เขาไปมีคนอื่นโดยที่ฉันไม่รู้ฉันได้ทำใจมา นานแล้วความรู้สึกนี้ไม่สามารถที่จะกลับมายอมรับได้ที่จำเป็นอย ู่ก็เพราะบุตร ฉันได้พูดให้เธอได้รับรู้และเข้าใจหวังว่าเธอคงเข้าใจฉันแล้วนะ ว่าฉันตัวคนเดียวจะมีใครที่จะมารักกับคนมีอดีตในใจละ
ที่รักมากมายของฉัน
เขียนโดย ฉันเองนะ เมื่อ 2010-10-04 01:31:05
ฉันต้องขอใทษเธอด้วยไม่รู้ว่าฉันทำอะไรที่ทำผิดพลาดหรือเปล่าที ่ทำให้เธอน้อยใจโกรธฉันในวันนี้หรือวันไหนๆเธอรู้ไหมว่ายามเธอโ กรธฉันฉันไม่เคยคิดโกรธเธอเลยกลับมองอย่างเข้าใจถ้าหากรู้สาเหต ุน้น(ฉันเป็นคนมีเหตุผลนะ) ขอให้รับรู้และเข้าใจนะว่าฉันไม่เคยคิดหลอกเธอหรือล้อเล่นกับหั วใจของเราสองคนไม่ว่าเธอจะทดสอบว่ายังรักเธอไหมขออย่าได้เข้าใจ ผิดๆที่คืดว่าฉันไม่รักเธอแล้วตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่ฉันได้ด ูที่ใจของเธอฉันได้รับรู้และเข้าใจและรับคำตอบที่ดีที่เป็นบทพิ สูจน์ว่าเธอรักฉันมากมายเช่นกันฉันรักคนไม่ผิดคนที่ฉันรักเสมอม า อย่าได้น้อยใจนะแล้วนัดกันใหม่ก็แล้วกันเพราะที่ผ่านมามันไม่แน ่ใจต่างหากเวลาไหนที่ไหนเราจะได้รู้จักและรู้ใจกันมากขึ้นได้มี เวลาของเรามากขึ้นให้เวลาฉันเตรียมใจบ้าง(ฉันอดตื่นเต้นไม่ได้) ขอให้เข้าใจนี่คือคำพูดที่ออกมาจากใจไม่ใช่คำแก้ตัวนะที่รัก
ที่รัก
เขียนโดย คนคอย เมื่อ 2010-09-30 03:15:47
ขอให้เธอได้เข้าใจและรับรู้ว่าคนที่ฉันรักมากมายและทั้งหัวใจแล ะความรู้สึกนี้คือเธอคนเดียวอย่าไปจากฉันนะขอให้เชื่อใจฉันและใ จฉันอยู่กับเธอตลอดสี่สิบสี่ชั่วโมงทุกเวลาทุกนาทีเว้นเวลาหลับ ไม่รู้ว่าทำไมถึงเป็นเช่นนี้เพราะอะไรก็เพราะฉันรักเธอไงละที่ร ักฉันไม่เคยรักใครมากถึงขนาดนี้มันบอกไม่ถูกเธอไม่ได้สร้างความ ลำบากใจให้ฉันนะเธอต้องอยู่กับฉันนะจะให้บอกกี่ครั้งเธอถึงเข้า ใจฉันสักทีขออย่างเดียวขอให้เธอเป็นผู้ที่เข้าใจฉันและรักฉันก็ พอและขอให้มีความรักมั่นคงในตัวฉันอย่าหวั่นไหวไปกับสิ่งต่างที ่ไม่ไช่ฉันขอให้รับรู้ไว้ว่าฉันไม่มีวันทิ้งกันแน่นอนขอจงเชื่อ ใจฉันไม่เหมือนคนอื่นนะ
คนคอย
เขียนโดย ที่รัก เมื่อ 2010-09-29 23:50:16
ไหนเธอบอกว่าฉันคือคนพิเศษสำหรับเธอเพียงคนเดียวและให้โอกาสเธอ เธอต้องการฉันและเธอรักฉันจริงๆ แล้วทำไมถึงสับสนอีกละก็ฉันรับรู้และเข้าใจแล้วไงเธอคือคนรักขอ งฉัน และฉันจะไม่เปลี่ยนใจในคำพูดของฉันและใจของฉันหรือจะให้เราพบแล ะคุยกันเธอถึงจะเข้าใจมากกว่านี้เรารักนะอย่าสับสนซิฉันคือคนที ่เธอผูกพันธ์ไงละแล้วเธอก็บอกฉันก็แล้วกันว่าเธอเข้าใจแล้วฉันร ักและคิดถึงเธอนะ 
ที่รัก
เขียนโดย คนคอย เมื่อ 2010-09-27 23:36:00
เธอเข้าใจผิดแล้วละที่ฉันพูดว่าฉันพยายามเคลียร์ให้ชัดเจนหมายค วามว่า ฉันกับเขาให้มันจบกันต่างหากเพราะฉันอย่าขาดกับเขามาเกือบสิบปี แล้วฉันบอกกับเขาว่าฉันได้พบคนใหม่ที่ฉันรักและขอให้เขาได้รับร ู้และเข้าใจเพราะฉันไม่มีความรู้สึกรักเขาอีกต่อไปคนที่ฉันรักค ือเธอคนเดียวแต่เขาไม่รู้ว่าเป็นใครที่ฉันรักอยู่ ขอให้เธอเข้าใจฉีนด้วยฉันรักเธอนะ เธอจะขอโทษที่ความบังเอิญมันไม่ได้หรอกความรักมันไม่ใช่เรื่องเ ล่นๆมันสำคัญสำหรับฉัน สำหรับหัวใจของฉันแล้วเธอละเธออยากรู้ไม่ใช่หรือคนที่ฉันรักมาก ที่สุดและรักมาตลอดคือเธอคนเดียวเธอบอกว่าอยากให้ฉันมีความสุขฉ ันจะมีความสุขได้อย่างไรกับคนที่ฉันไม่รู้สึกรัไม่รู้สึกอยากอย ู่ด้วยขอให้เธอคอยฉันไม่ว่าจะนานแค่ไหน(แต่ฉันคิดว่าไม่ให้นานห รอกนะ)และรักฉันเหมือนเดิมที่เคยเป็นอย่าจากฉันไปนะถ้าชีวิตนี้ ขาดเธอฉันคงขาดใจจริงๆฉันมีความหวังกับเธอมากมายขอให้เธออยู่เค ียงข้างฉันเหมือนเดิมเราจะเดินไปด้วยกันบางครั้งท้อใจแต่ถ้าหาก มีเธออยู่ด้วยฉันมีกำลังใจจะสู้ต่อไปความตั้งใจของฉันยังเหมือน เดิมถ้าหากเราไม่ทิ้งกันฉันรุ้ว่าเธอรักฉันมากเช่นกันแล้วอย่าง งี้จะทำให้หัวใจเราสองคนเจ็บทำไมเพราะหัวใจมันตรงกันจริงไหมละท ี่รักขอให้เธอตอบฉันด้วยนะฉันหวังว่าฉันจะได้ยินข่าวดีจากเธอ
ที่รักของฉัน
เขียนโดย คนคอย เมื่อ 2010-09-27 03:09:36
ฉันดีใจมากแค่ไหนที่จะได้พบกับเธอพูดคุยกับเธอฉันรอคอยเธอก็ไม่ มาสักทีทำให้ฉันรู้สึกท้อใจในความรักของฉันว่าเธอรักฉันหรือไม่ ตามจริงฉันรู้ว่าปัญหาของฉันมีอยู่ฉันพยายามเคลียร์ให้ชัดเจนแต ่ดูเหมือนว่ามีอุปสรรคอยู่รำไปทุกอย่างที่พูดฉันไม่เคยโกหกเธอเ ลยฉันได้พยายามให้เธอไม่สับสนในตัวฉันว่าสิ่งที่เธอคุยและพูกพั นธ์นั้นคือฉันฉันรักและคิดถึงเธอเสมอในหัวใจของฉันมีแต่เธอเพีย งผู้เดียวนะที่รักของฉัน
เขียนโดย เมื่อ 2010-09-24 16:18:46
ฉันต้องขอโทษเธอด้วยที่ทำให้เธอทุกข์ใจอยู่เสมอถึงเรื่องของฉัน ฉันเข้าใจในคำพูดของเธอทั้งหมด เธอไม่ได้คิดไปเองคนเดียวหรอกนะ ฉันจะไปพบกับเธอ จะพูดคุยกับเธอ เธอจะได้เข้าใจในตัวฉันสักที แต่ฉันขอให้เธอเข้าใจในเหตุผลของฉันนะ (ถ้าเธอรักฉัน) ขอเป็นวันอาทิตย์นะช่วงไหนละ ตอบมาด้วยละกัน
ถึงเธอ
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2010-09-22 01:44:19
ที่ถามก็เพื่อความมั่นใจในกันและกันก้อรอให้พร้อมเหมือนๆ กันก็แล้วกัน จริงๆแล้วก็ยังไม่หร้อมหรอกนะ แต่เรื่องของอนาคตก็จะช่วยกันคิดนะมีอะไรก็ขอให้เข้าใจกัน ขอให้มีเหตุผลในกันและกันนะ เราจะไม่ทิ้งกันอยู่แล้วใช่ไหม ฉันมีเธอ เธอมีฉัน เรารักกัน เป็นกำลังใจให้กันเสมอ เรื่องการคุยกันเธอก็โทรหาฉันก็แล้วกันจะได้คุยกันบ้าง รักเธอคนเดียวนะที่รัก (อย่าน้อยใจนะ)
ถึงเธอที่เป็นที่รักของฉัน
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2010-09-20 01:28:57
ฉันอยากรู้ว่าฉันมีความสำคัญต่อชีวิตของเธอมากแค่ไหน เธอแน่ใจหรือว่าเธอจะเดินเคียงข้างฉันตลอดไป และเธอจะอยู่กับฉันและรักฉันเพียงคนเดียว และพร้อมที่จะก้าวผ่านทุกอุปสรรคไม่ว่ารูปแบบใดก็ตาม ไม่ใช่เหตุผลว่าฉันเป็นตัวแทนของใครแต่ถ้าหากเธอรักฉันจริงๆฉัน ก็ยินดีที่จะเข้าใจเธอแล้วฉันจะรอคำตอบจากเธอ
ถึงเธออันเป็นที่รักของฉัน
เขียนโดย ถึงเธอก็รู้ว่าเป็ยใคร เมื่อ 2010-09-12 15:52:52
วันนี้ๆได้เขียนจดหมายใฟ้เธออ่านฉันอยากบอกให้เธอรู้ว่าเธอเข้า ใจฉันผิดมาตลอดไม่ใฃ่ฉันลืมเธอๆไม่ใช่ฉันไมเข้าใจในรักของเราแต ่มันมีอุปสรรคต่างหากที่คอมมันเสียตั้งแต่วันที่ยี่สิบหกเดือนส ิงหาคมขอให้เธอเข้าใจอย่าเข้าใจฉันผิดคิดว่าฉันดึงดังฉันไม่เคย เปลี่ยนแปลงแม้นานแค่ไหนฉันเป็นอย่างไรเธอน่าจะเข้าใจฉันดีนะฉั นรักเธอเสมอขอให้เธอรับรุไว้ด้วยนะที่รัก
คนที่รับฟัง
เขียนโดย uoohu เมื่อ 2010-09-11 14:26:17
การที่เราได้รักใครสักคนมันเป็นเวลาที่ยาวนาน
ความรักของฉานเอง
เขียนโดย minnee เมื่อ 2010-09-02 19:37:29
รักคือการมองดูตัวเราเองผ่านสายตาคนอื่นและค้นหาหัวใจของคุณให้ เจอเมื่อคุณรักตัวเองแล้วคุณก็จะรักตลอดไปแล้วคุณยังสามารถที่จ ะรักคนที่อยู่รอบข้าง
คุณค่าของความสัมพันธ์
เขียนโดย ความรักและความสัมพันธ์ เมื่อ 2010-08-14 01:38:03
การที่เราได้รักใครสักคนหนึึ่งและรู้จักกับใครสักคนหนึ่งมาเป็น เวลายาวนานแสนนานไม่ว่าจะเป็นเพื่อน คนที่เรารัก คนรักและมาในวันหนึ่งเกิดความเข้าใจผิดกันในเรื่องบางเรื่อง โดยที่เรายังไม่รู้จากปากของอีกฝ่ายหนึ่งว่าเป็นมาอย่างไร โดยที่เราคิดสรุปเอาเองว่าเรื่องราวนั้นจะต้องเป็นแบบที่คิด ทั้งที่จริงๆแล้วมันอาจไม่ใช่อย่างที่เราคิดและไม่ได้พูดคุยกัน ให้เข้าใจผลที่ออกมาทำให้มีการสูญเสียความสัมพันธ์ที่ดีไปอย่าง น่าเสียดายได้ 
ที่รักไม่ว่าเธอจะเข้าใจอะไรบางอย่างผิดไปขอให้รับรู้ด้วยว่าฉั นไม่โกรธเธอและให้อภัยเธอเสมอเข้าใจเธอเสมอขอให้เธอได้รับรู้ว่ ่าความรักที่ฉันมีให้กับเธอนั้นจริงใจ ไม่หลอกลวงถึงแม้เธอจะเข้าใจฉันผิดคิดว่าทอดทิ้งเธอ ไม่ใส่ใจเธอเปล่าเลยบางครั้งคนเราก็พยายามหาความสำเร็จในชีวิตแ ละไม่มีเวลาให้กับเธอฉันยังเป็นคนเดิมหัวใจเดิมที่รักเธอด้วยหั วใจและความรู้สึกมาตลอดคนเราบางครั้งก็ไม่ได้แสดงออกมาให้รับรู ้กัน 
และฉันก็มีความซื่อสัตย์ในความรักที่ฉันมีต่อเธอไม่เปลี่ยนแปลง ฉันอาจเป็นคนไม่น่ารักในสายตาของเธอเป็นคนขี้บ่นเมื่อเจอสิ่งที ่ไม่เข้าใจแต่ฉันก็มีความจริงใจและมั่นคงในสิ่งที่รักและผูกพัน ธ์อย่าได้ถือโทษโกรธเคื่องกันเลยชีวิตนี้มันสั้นนักเรากลับมาเข ้าใจกันอย่างเดิมได้มั้ยเรามีีกันสองคนเธอกับฉันฉันกับเธอเราเข ้าใจกันมาตลอดอย่าให้อะไรมาบดบังตา บังใจด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องอย่างน้อยเรายังต้องเดินไปด้วยกัน อีกยาวนานจะต้องดูแลกันจนกว่าเราตายจากกันถึงจะจบความรักที่มีใ ห้กันอย่างไม่เสื่อมคลายนะที่รัก 
 
 
แด่ความรักของฉัน
เขียนโดย ก้อนหิน เมื่อ 2010-08-09 15:09:17
ผู้ชายคนนึงทำให้ฉันรักได้ทั้งๆที่ฉันไม่เคยคิดที่จะรัก เพียงแค่เขามาหยุดยืนตรงหน้าฉันในวันที่น้ำใสๆไม่ยอมหยุดไหลจาก ดวงตาคู่นี้ของฉัน เป็นสิ่งอัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับหัวใจของฉันเมื่อเกือบ 5 ปีก่อน และจนวันนี้เขาคนนั้นยังคงทำให้ฉันมั่นใจในความรักของเราได้อย่ างไม่ขาดสายเหมือนตอนที่ฝนพรำในวันที่เรายืนคุยกันใต้ตึกเรียน 
วันนี้ฉันไม่เพียงแค่อยากขอบคุณที่มาทำให้ฉันรักเพราะฉันอยากขอ บคุณที่รักผู้หญิงขี้เหงาอย่างฉัน ขอบคุณที่เข้าใจในทุกเรื่อง ฉันหวังว่าเราจะได้อยู่ด้วยกันในอนาคตอันแสนสั้นไม่ว่าจะในบ้าน ที่แสนอบอุ่นหรือสถานที่สงบๆที่เราจะได้นอนเคียงข้างกันภายในหล ุมที่เต็มไปด้วยดอกกล้วยไม้ที่คุณชอบ และในลมหายใจสุดท้ายของชีวิตฉัน ฉันอยากให้เป็นอ้อมกอดของคุณที่คอยส่งให้ฉันหลับฝันดีจากโลกใบน ี้  
 
ฉันรักคุณได้แค่นี้จริงๆเพราะทั้งหมดของความรักฉันมันก็มีอยูเท ่านี้จริงๆ :)
คนที่รับรู้
เขียนโดย ตัวฉัน เมื่อ 2010-07-18 01:58:59
วันนี้จะบอกเธอว่า ถ้าหากฉันคิดและพูดอะไรที่บอกเธอไป ฉันไม่เคยที่จะเปลี่ยนใจ ในรักเของเราและฉันได้สัญญากับเธอแล้วไงว่าจะรักษารักของเราไว้ จะไม่ทิ้งขว้างมันไปไหน ถึงแม้ยามเราห่างไกลแต่ขอให้มีความเข้าใจ อย่าน้อยใจ และขอให้รับรู้อีกอย่างว่าฉันไม่เคยคิดที่จะจากลาจากเธอ เธออยู่ในใจฉันเสมอเพียงคนเดียวตลอดมา แล้วเธอละคิดและรู้สึกเหมือนฉันไหมลองถามหัวใจของเธอดูว่ามีใคร ที่นั่งอยู่ในหัวใจของเธอแล้วเธอกฌจะได้รับคำตอบทีชัดเจนที่จะส านรักต่อถึงจุดหมายปลายทาง
คนที่มีใจรักเธอ
เขียนโดย เราสองคน เมื่อ 2010-07-05 02:36:23
เมื่อไหร่จะเลิกทำร้ายตัวเองด้วยการเสียใจในความผิดของตัวเองสั กที เรื่องมันผ่านไปแล้ว ควรจะเริ่มต้นใหม่ฉันบอกเธอแล้วไงว่า ฉันให้อภัยเธอ อย่านึกคิดถึงอดีตอีกที่จะทำให้เธอต้องเสียใจ ขอให้คิดถึงปัจจุบันดีกว่าว่าเราสองคนจะทำอย่างไรดีที่จะเดินต่ อไปด้วยกันซะมากว่าดีกว่าที่จะมาจ่มจ่อมอยู่กับสิ่งที่ผิดพลาดเ พราะมันแก้ไขในสิ่งที่ผ่านมาแล้วไม่ได้ มีแต่วันนี้ พรุ่งนี้ที่จะต้องเดินต่อไปเรื่องของบอดีตให้มันทิ้งไปจะได้ไหม ขอเรามาเข้าใจกัน มาเริ่มต้นกันใหม่ได้ฉันให้โอกาสเธอแต่เธอจะต้องเข้าใจฉัน เข้าใจความรู้สึกของฉัน ให้เวลากับฉันบ้าง ไม่ใช่เอาแต่งาน เราต้องเรียนรู้ซึ่งกันและกันเพราะฉันคิดว่าคนที่จะอยู่กับฉันต ้องดูแลซึ่งกันและกันขอให้คิดเสมอว่า "เธอมีฉันอยู่เสมอ" เธอมีฉัน ฉันมีเธอ เรามีกันและกัน คนอื่นไม่สำคัญ เท่ากับเราสองคน เราจะเดินไปด้วยกันฉันจะไม่ทิ้งเธอ ขอให้เธอเชื่อใจฉันฉันรักเธอนะที่รักจะให้ฉันบอกให้เธอฟังกี่คร ั้งเดี๋ยวเธอฟังมากๆก็จะเบิ่อฉันนะซิ
ดอกไม้ที่มีคนชื่นชม
เขียนโดย คนแสนดีที่ฉันรัก เมื่อ 2010-07-02 23:58:56
ฉันจะเริ่มต้นอย่างไรดีละ ได้อ่านทั้งหมดที่เธอเขียนถึงฉัยแล้วฉันรู้สึกซาบซึ้งใจในความร ัก ความหวังดี ความเข้าใจ และทั้งหมดที่ตัวเธอมีมอบให้ฉันเพียงคนเดียว ฉันไม่รู้จะตอบแทนเธออย่างไร สำหรับคุณค่ามหาศาลมำหรับความรักที่มีให้ ตัวฉันเองกลับคิดว่ามันไม่ควรค่า ไม่เหมาะสมกับความรักของเธอที่มีให้แก่ฉันซะมากว่า ขอบคุณที่พยายามเข้าใจในตัวฉัน ขอบคุณที่เคียงข้างฉัน ขอบคุณที่จะอยู่กับฉันจนวันตาย และจะไม่ทิ้งกันไปไหน ขอบคุณที่เธอเอาใจใส่ฉันมากขึ้นกว่าเท่าที่ผ่านๆ มา และฉันขอสัญญาว่าฉันจะรักษารักของเราไว้ไปตลอดชีวิตของฉันและจะ ไม่ทิ้งขว้างมัน ฉันไม่ได้สงสารเธอ แต่ฉันรักเธอต่างหากเธอได้ยินฉันพูดกับเธอหรือไม่ บางครั้งฉันพยายามที่จะหักห้ามใจ เพราะฉันเกรงว่าฉันรักเธอฝ่ายเดียวเช่นกัน แต่พอมาราว่าใจเราสองคนรักกัน เพราะความรักไม่มีคำว่าพรมแดน แต่มันเป็นพรหมลิขิตต่างหากที่พาให้เรามาพบกัน รู้จักกัน มาเกื้อกูลกัน มารักกัน มาเข้าใจกัน และมาอยู่ร่วมกันในชาตินี้อีก และมันมีผลพวงไปถึงทุกชาติทุกภพก็ว่าได้ เพราะเราสองคนเคยอยู่ร่วมกันแล้วในอดีตชาติ เราถึงมีความผูกพันกันอย่างที่คนอื่นไม่เข้าใจไม่ว่าเธอเป็นอย่ างไร ฉันก็รักเธอเพียงคนเดียว ที่มีความคิดว่าฉันไม่รักเธอ และเธอรักฉันฝ่ายเดียวตลอดมาและเธอแอบรักฉันสุดหัวใจ ที่นี้เธอคงเข้าใจฉันแล้วนะแล้วอย่าไปนั่งคิดคนเดียวนั่งน้อยใจ ว่ารักฉันฝ่ายเดียวแต่เธอยังมีฉัน ฉันแคร์เธอ แคร์ความรู้สึกของเธอ และฉันก็ห่วงเธอเสมอ ด้วยรักจากใจฉันที่มีต่อเธอคนเดียว ป.ล.ที่บอกว่าติดต่อไม่ได้มือถิอของฉันเมื่อวันที่ ๑๗ มิ.ย.๕๓ เวลา ๐๘.๓๐ น ออกจากปากซอยโดนฉกชิงจากมอรถมอเตอร์ไซด์เอากระเป๋าสตางค์และมือ ถือไปทั้งถุงถ้าหากว่ามีใครโทรมาที่แปลกๆ ก็ขอให้รู้วไว้เป็นเพราะอะไร ได้ระงับและขอใหม่แต่เบอร์เดิมตอนนี้ซื้อใหม่แล้วไม่ต้องหว่งนะ
ถึง...คนดื้อที่ฉันรัก...
เขียนโดย ดอกหญ้าที่โดนหินทับ เมื่อ 2010-06-28 16:47:40
***คนดีของฉัน ถึงแม้นใครจะหมดรักเธอ ไม่สนใจ เบื่อหน่าย ทอดทิ้ง เธออย่างไรก้อตาม ขอให้เธอจงรับรู้ไว้ว่ายังมีฉันอีกคนที่ยังเข้าใจ (ถึงแม้นตัวเธอจะเข้าใจยากมากๆสักหน่อย)แต่ฉันจะรักและเข้าใจเธ อตลอดไป ขอให้รู้ไว้นะคนดี ไม่ว่าเธอจะไร้ค่าสำหรับใครก้อตาม (แม้นแต่กับตัวของเธอเอง แต่ฉันจะอยู่กับเธอจนวันตาย เราจะตายไปพร้อมกันพร้อมกับความเศร้า ความรัก ผิดหวัง ท้อแท้ เสียใจ ฉันเข้าใจเราเกิดมาเพื่อใครเพื่ออะไรเธอคิดแบบนี้เสมอ มันคงเป็นอีกบทบาทหนึ่งของการเกิดมาบนโลกใบนี้ งั้นเราก้อมาแสดงตามบทบาทที่ได้รับด้วยกัน ตีบทให้กระจายไปเลย ฉันจะอยู่กับเธอตลอดไป ไม่ว่าเธอจะทำผิดพลาดร้ายแรงขนาดไหนก้อตาม เราจะสุข จะทุกข์ จะเศร้า ร้องไห้ หัวเราะ เมา หรืออะไรก้อได้ที่เธออยากทำ ฉันจะทำกับเธอด้วยไม่มีข้อแม้นใดๆทั้งสิ้น อย่ากลัวไปเลยนะคนดี ฉันจะอยู่เคียงข้างเธอเสมอและตลอดไป จะไม่ทิ้งเธอไปไหน ไม่มีาข้อแม้นว่าเธอจะทำผิดหรือถุก ขอให้รู้ไว้ว่า..รัก..ของฉันที่มีต่อเธอ ไม่มีกติกา ในบางเวลาที่เธอท้อแท้สิ้นหวัง ถึงแม้นฉันเองก้ออ่อนแอช่วยอะไรเธอไม่ได้เลย อย่างน้อยฉันจะยังอยู่ข้างๆเธอ จะไม่ยอมให้เธอคลาดสายตาฉันเลยสักวินาทีเดียว ขออย่างเดียว ได้โปรด รักษารักของเราไว้ด้วยอย่าทิ้งขว้างมันเหมือนที่เคยผ่านมาอีกเล ย ฉันขอแค่เธอสงสารฉันบ้างก้อพอ นะคนดีของฉัน อย่าทำร้ายหัวใจและร่างกายตัวเองอีกเลย ...ฉันรู้เธอไม่เคยรักฉันเลย...แหละฉันก้อรู้ว่าฉันรักเธอฝ่ายเดียวตลอดมา..ขอแค่เธอรู้ว่ายังมีอีกคนที่เธอลืม..ยังคอยแอบรักเธอสุดหัวใจตลอดไป.....ได้โปรดดูแลตัวเองบ้าง เพราะถ้าเธอเจ็บ ขอให้รู้ไว้ฉันเจ็บยิ่งกว่า...จาก...คนที่แอบรักเธอหมดหัวใจ....
รักนะ
เขียนโดย เธอก็รู้ เมื่อ 2010-06-26 02:18:20
ฉันรู้แล้ว่าเธอรักฉันที่มาจากความรู้สึกมาจากใจและไม่ใช่เป็นเ รื่องล้อเล่นเธอคือรักแท้ของฉัน ฉันจะรักเธอเพียงคนเดียวฉันคิดว่าฉันจะไม่ให้เธอเหงาอีกต่อไปฉั นจะเอาใจใส่เธอมากว่านี้เธอจะได้ไม่เข้าใจฉันผิดคิดว่าฉันมีคนอ ื่นขอให้เธอเชื่อใจฉันสำหรับคนในอดีตบอกแล้วว่าเป็นไปไม่ได้หรื อจะให้เราแต่งกันวันนี้พรุ่งนี้กันเลยดีมั้ยจะได้เข้าใจฉันสักท ีแต่ห้ามทิ้งกันนะบอกไว้ก่อน(และจะเอาใจใส่เธอได้อย่างไงติดต่อ ไม่ได้เลย
ความรักความเข้าใจ
เขียนโดย เธอก็รู้ เมื่อ 2010-06-25 10:03:57
ฉันดีใจนะที่เธอเข้าใจตัวเธอเองมากยิ่งขึ้นเธอรู้บ้างไหมตลอดระ ยะเวลาที่ผ่านๆมาฉันมองเธอด้วยความรู้สึกที่ดีมาตลอดด้วยใจที่บ ริสุทธิ์สะสมเรื่อยมาจนเป็นความรักให้เธอจนถึงทุกวันนี้ฉันไม่เ คยโกรธเกลียดเธอเลยและฉันพร้อมที่จะให้อภัยเธอทุกเมื่อที่เธอรู ้ตัว เชื่อไหมว่าฉันไม่เคยทีความคิดในสมองว่าคนที่เรารักจะมีความคิด ที่ทำร้ายจิตใจของฉัน ฉันเฝ้าอธิษฐานทุกวันให้เธอรักฉันและมีความสุขสุขภาพแข็งแรงและ วันนี้ก็มากึงได้ยินจากเธอว่าเธอรักฉันขอบคุณนะด้วยความรักที่เ ธอให้มาจากหัวใจของเธอโดยที่ไม่ใช่จากการสงสารฉัน ต่อแต่นี้ไปขอให้เธออยู่เคียงข้างฉัน อยู่ใกล้ๆฉันฉันจะได้รู้ว่าทีเธออยู่กับฉัน เราจะไม่โกรธกันอีกไม่ว่าจากกรณีใดๆ ถ้าหากมีอุปสรรคอะไรในวันข้างหน้า ขอให้เข้มแข็งและอย่าท้อใจเราจะมีกันและกันเป็นทั้งเพื่อน ทั้งคนรักและฯลฯ ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน
ขอโทษนะ
เขียนโดย ฉันเองจ๊ะ เมื่อ 2010-06-23 21:44:22
ขอโทษนะ เราไม่คิดว่าจะมีวันนี้ที่ได้เขียนจดหมายหาเธอ ทั้งที่เธออยู่กับเราตลอดเวลา ไม่ว่าในยามที่เราเป็นบ้าอะไรก็ไม่รู้ ในยามที่เราดีใจ เสียใจ ในทุก ๆ กาลเวลา เธอไม่เคยบ่นหรือกล่าวโทษเราเลย เธออยู่เคียงข้างเรา มองเราด้วยสายตาที่เข้าใจ แม้บางครั้งเธอรู้ดีว่าอะไรถูกอะไรผิด แต่เธอก็ยังคงทำตามใจของเรา ทั้งที่การกระทำของเรานั้นจะเป็นการทำลายชีวิตของเธอก็ตาม เธอก็ยังยอมให้เราทำร้ายเธออย่างเต็มใจ... วันนี้เราได้ตื่นขึ้นมาแล้วจากฝันร้าย เราเห็นการกระทำทุกอย่างที่บ้าคลั่งของเราในอดีตที่ผ่านมา ซึ่งล้วนแต่ทำร้ายชีวิตของเธอทั้งสิ้น ต่อแต่นี้ไปเราขอสัญญา ว่าจะไม่ทำลายชีวิตของเธออีก เราจะเดินไปด้วยกันอย่างคนที่มีหัวใจดวงเดียวกัน ฉันรักเธอ และจะไม่ปล่อยให้เธอรักฉันเพียงข้างเดียวอีกต่อไป ขอบคุณนะคะที่เปิดโอกาสให้ได้เขียนจดหมายถึงตัวเอง
ฉันรักผู้อื่นโดยไม่คิดเห็นแก่ตัว
เขียนโดย ฉันรักเธอ เมื่อ 2010-06-01 03:06:31
ฉันไม่ได้ตำหนิเธอถึงแม้เธอจะไม่รักฉันก็ตามหรือด้วยเหตุผลอื่น ๆฉันรู้สึกว่าฉันมีความเข้าใจเธอมากขึ้นเข้าใจและที่เธอเป็นแบบ นี้คนที่ดีๆที่ผ่านเข้ามาไม่ได้มีให้บ่อยนักและเธงบอกว่าเธอให้ โอกาสฉันมาสามปีฉันทำไม่เคยได้ฉันไม่รู้เลยว่าเธอให้โอกาสฉันฉั นไม่เคยหลงตัวเองและไม่เคยคิดที่ชะล่าใจหรือทำผิดซ้ำแล้วซ้ำเล่ าและเธอบอกว่าเธอสอนให้เป็นผู้รับและเป็นผู้ให้เธอได้รู้จักฉัน จริงๆแค่ไหนฉันจะบอกให้เธอฟังความเป็นจริงฉันฉันว่าเธอมองฉันผิ ดไปมากเธอฟังฉันนะแล้วเธอจะเข้าใจฉันความตั้งใจฉันฉันพยายามทำเ พื่อเธอแต่เธออย่าลืมซิฉันเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งที่ทำอะไร คนเดียวถ้าฉันมีทุกอย่างฉันจะให้กับเธอแม้แต่ชีวิตของฉันถึงแม้ เธอจะเห็นแก่ตัวกับฉันก็ตามหรือเธอเห็นว่าฉันไม่มีอะไรให้กับเธ อทุกสิ่งทุกอย่างต้องอาศัยเวลาไม่ใช่จะเนรมิตได้ดังตั้งใจหรอกน ะหรือเธอช่วยฉันอีกแรงซิและคำพูดที่เธอบอกว่าไม่คู่ควรกับฉันถ้ าหากเป็นคูแท้กันแล้วเรื่องคู่ควรหรือไม่นั้นไม่สำคัญอย่าคิดอะ ไรให้มากเลยสิ่งที่เธอควรทำคือรักฉันให้มากกว่าที่ผ่านมาดีกว่า
ฉันไม่รักเธอ หรือฉันรักแต่ตัวเอง
เขียนโดย คนเห็นแก่ตัว เมื่อ 2010-05-31 21:49:22
ฉันไม่รักเธอ หรือฉันรักแต่ตัวเอง... ฉันถามตัวเองหลายครั้ง หลายหน คนผู้ซึ่งยอมทนอยู่กับคนไร้หัวใจอย่างฉัน ฉันเคยคิดแบบคนเห็นแก่ตัวว่า ถ้าฉันไม่มีเธอ ชีวิตฉันคงดีกว่านี้ แต่ฉันเองลืมคิดกลับไปว่า ฉันเองต่างหากที่ดึงเธอเข้ามาในชีวิต เธอคงมีชีวิตที่ดีกว่านี้ถ้าไม่มีฉัน อยากให้เธอได้รับรู้ว่า จริง ๆ แล้วฉันต่างหากที่ไม่คู่ควรกับเธอ ทุกครั้งที่ฉันพูดว่า ฉันอยากเลิกกับเธอและไม่ต้องการเธอแล้ว ฉันมองในตารื้นน้ำตาของเธอ เธอคงเศร้าใจมากสินะ คนเห็นแก่ตัวอย่างฉัน ทำไมเธอถึงต้องทนกับคน คน นี้ ฉันอยากให้เธอบอกกับฉันว่า พอกันที อยากให้บอกกับฉันว่า เธอไม่ต้องการฉันแล้ว ฉันอยากเจ็บปวด แบบที่ฉันทำกับเธอบ้าง แล้วฉันจะไปจากเธอได้อย่างไร ในเมื่อ...ฉันเพิ่งรู้ตัวว่าฉันควรจะรักเธอให้มากกว่าที่ผ่านมา
หัวใจที่ต้องเจ็บปวด
เขียนโดย คนที่มองข้ามไป เมื่อ 2010-05-05 14:34:32
น่าสงสารตัวเองเหลือเกินชีวิตทีใครเขาคิดว่าเรามีความสุขมีสามี และลูกแต่ตัวเองกลับรู้ดีว่าทุกวันมีแต่ความเหงาๆถึงอยู่กับอดี ตสามีที่หย่าขาดไปแล้วถึงแม้นอยู่ด้วยกันก็จริงแทบไม่เห็นหน้าก ันเลยเป็นอย่างนี้ทุกวันเพราะเขาทำผิดกับฉันมากมายที่ฉันต้องทน ทนเพราะเรื่องบุตรที่ยังศึกษาอยู่หากถ้าไม่มีบุตรฉันคงไม่อยู่อ ย่างนี้แน่นอนมันอึดอัดใจเหลือเกินถ้าหากจะไปตอนนี้มันก็รู้สึก ผิดในตัวเองทั้งหน้าที่ฉันไม่ต้องการให้ใครมาสงสารฉันใครบ้างจะ เข้าใจฉันบ้างเหมือนอยู่ตัวคนเดียวจริงๆถึงแม้มีเงินก็ไม่ช่วยอ ะไรฉันได้ทุกวันฉันไม่มีสามีหรือไม่มีใครข้างกายเลยจริงๆจะมีสั กคนไหมที่ทำให้ฉันดีขึ้นและเข้าใจฉันอย่างแท้จริงไม่ใช่ฉันมีแต ่เปลือกนอกเพราะฉันมีคุณธรรมในจิตใจต่างหากละฉันพยายามจะเข้มแข ็งอยู่ทุกวันฉันก็ทำได้แค่บา 
งวันเท่านี้นที่ต้องฝืนยิ้มกับผู้คนที่พบเห็นให้ฉันได้คลายเศร้ าบ้างคลายเหงาบ้างไปแต่ละวันเพื่อให้ลืมทุกข์ที่มี
ที่รักของฉันทื่ฉันรักมากที่สุด
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2010-05-05 04:07:26
ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นทำให้เธอน้อยใจฉันถึงขนาดนี้ฉันพยายาม ที่จะทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะดีให้ฉันได้ไปเรียนเข้าคอสทำเบอร์เ กอร์รี่ก็เพื่อเธอเมื่อฉันทำเป็นแล้วฉันคิดว่าจะเปิดร้านเมื่อฉ ันอยู่กับเธอในสักวันหนึ่งฉันคิดว่าเธอคงเป็นบุคลเดียวที่รักฉั นและเข้าใจฉันมาตลอดและรอฉันได้แต่เธอก็ทำให้ฉันผิดหวังและเสีย ใจและรอฉันในใจฉันไม่เคยที่จะหมดรักเธอเลยถ้าเป็นคนอื่นอาจจะใช ่แต่ในหัวใจฉันฉันทดสอบกี่ครั้งก็ไม่หมดรักเธอเลยฉันไม่เคยตัดเ ธอออกไปจากใจฉันตลอดระยะเวลามานานถึงสิบปีที่ผ่านมาและเราก็ไม่ เคยที่จะคุยกันเลยตามลำพังว่าปัญหามันมีอะไรบ้างจะทำอย่างไรจะไ ด้ช่วยกันแก้ในไขคนเรากว่าจะรักกันมันไม่ใช่เรื่องง่ายแต่คำว่า เลินี้นซิเป็นเรื่องที่ง่ายไม่ใช่อะไรนิดก็เลิกคิดถึงเวลาที่เร าจะฟันฝ่าอุปสรรคเหล่านี้นมาได้ในแต่ละครั้งขอบอกอีกครั้งฉันไม ่เคยคิดจะเลิกกับเธอนะเธอคิดเอาเองและขอย้ำอีกครั้งว่าฉันรักเธ อมากนะที่รัก
จากเป็นดีกว่า
เขียนโดย ใจหมดรัก เมื่อ 2010-05-04 21:40:08
ดีใจกับเธอนะขอให้เธอโชคดีกับทางที่เธอเลือก
คนรักของฉัน
เขียนโดย เมื่อ 2010-04-29 02:34:16
ฉันเป็นห่วงเธอเธอเป็นอย่างไรบ้างฉันมาดูแลหัวใจของเธอไม่ให้เธ ออ่อนแอเพราะมีฉันอยู่ใกล้ๆเธอเธอรุ้ไหมฉันจะรอเธอเสมอจนกว่าเธ อพร้อมก็ให้บอกฉันมาฉันจะได้มีเวลาตั้งตัวที่จะไปดูแลเธอไม่เป็ นไรนะตั้งแต่วันที่สาม พ. คนี้ฉันไปเรียนเข้าคอสเบอร์เกอร์รี้ภายในหนึ่งเดือนก็จบทำเป็นแ ล้วจะนำมาให้ทานนะ
ที่รักของฉันตลอดไป
เขียนโดย เราเอง เมื่อ 2010-04-28 02:08:41
รู้สึกปลาปปลื้มใจมากที่ฉันเป็นที่รักของเธอและเธอก็รักฉันเสมอ มาด้วยเช่นกันรู้มั๊ยว่าฉันคอยคำนี้มานานแสนนานก็ขอให้เธอรักฉั นตลอดไปถึงแม้อยุ่ห่างไกลกันแต่ใจเราไม่ห่างกันไม่ใช่มีเพียงแค ่เงาเราก็ยังได้เจอกันอยู่ฉันจะอยู่เคียงข้างเธอเสมอทุกลมหายใจ เข้าออกของเธอขอบคุณเธอที่เธอรักฉันฉันจะรักเธอตลอดไปเราจะมีกั นและกันนะ
ที่รัก
เขียนโดย sonoom เมื่อ 2010-04-25 21:05:59
ไม่รู้จะบอกเธอยังไงดี อยู่ด้วยกันมานาน 
จะให้พูดทั้งทีมันก็มีเขินเป็นธรรมดาขอบคุณนะที่รัก คนที่เรารักเสมอมา 
ขอบคุณที่ไม่ว่าจะทำอะไร ท้อแท้  
ผิดหวัง 
หรือสำเร็จสักแค่ไหน ก็คอยอยู่เป็นเพื่อน 
ไม่ห่างกัน ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกัน 
และก็ขอบคุณพระเจ้าด้วยนะครับ 
ที่ทำให้เป็น 
คำว่า "เรา" ในทุกๆวัน
ถึงเธอที่ฉันรักที่สุด
เขียนโดย ฉันเอง เมื่อ 2010-04-22 00:37:30
ขอบคุณที่ห่วงใยและคำชี้แนะในสิ่งต่างๆและอยู่เคียงข้างฉันมาจต ลอดในยามฉันท้อใจอย่างน้อยๆฉันก็ยังมีเธอเป็นทั้งเพื่อน เป็นทั้งคนรัก เป็นเสมือนญาติคนหนึ่งของฉันและเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของฉันและข อให้เธอเป็นกำลังใจให้ฉันด้วยเช่นกัน
ถึงเธอ
เขียนโดย เราเอง เมื่อ 2010-04-19 01:57:44
ถ้าตอนนี้กำลังอ่อนล้าอ่อนกำลังโปรดอย่าท้อใจฉันจะเป็นน้ำส่วนเ ธอเป็นภาชนะเราจะเติมเต็มให้ซึ่งกันและกันขอให้รู้ว่าความรู้สึ กของฉันทีมีมีต่อเธอไม่เคยเปลี่ยนเปลงไม่ว่าตอนนี้หรือตอนไหนขอ ให้มีกำลังใจฉันยังคงเหมือนเดิมหลายต่อหลายครั้งที่มีอุปสรรคก็ ขอให้สู้ตอไป
เขียนโดย น้อง เมื่อ 2010-04-13 00:22:46
ขอให้เธอรู้ไว้ว่าไม่ว่าความรักของฉันที่มีให้กับเธอนั้นไม่ว่า จะป็นรูปแบบใดก็ตามแต่ฉันรักด้วยความบริสุทธิ์ใจจากใจที่ฉันมีถ ึงแม้เขาจะมีอะไรที่ซ่อนเร้นไม่เปิดเผยนั้นคือเรื่องส่วนตัวของ เขาอยู่ที่ว่าเรามีความรัก ความจริงใจ ความห่วงใย ความเข้าใจกัน ความเห็นใจกันและขอบอกว่าฉันไม่ได้ทำเก็กที่ทำเป็นใครอีกคนที่แ สนดีและเพียบพร้อมฉันเป็นได้ทุกรูปแบบในตัวตนที่แท้จริงที่จะทำ ให้คนคนหนึ่งเขาดีขึ้นจะได้ไม่จมอยู่กับความทุกข์ความเจ็บปวดที ่ฉันก่อขึ้นและอีกเรื่องหนึ่งชีวิตของฉันมีแต่ให้ไม่เคยคิดที่จ ะรับของของใครชีวิตของฉันเผชิญสิ่งต่างๆมามากถ้าอะไรมันจะเกิดก ็ช่างฉันไม่อยากคิดมากละฉันรู้สึกเหนื่อยกับผู้คนที่ทำให้ฉันปว ดใจและความเห็นแก่ตัวของผู้คน
เขียนโดย น้องจันทร์ เมื่อ 2010-04-12 16:33:58
ไหนเธอบอกว่าจะดูแลกันเห็นใจกันจนกว่าชีวิตจะหาไม่หากเวลาใดที่ จิตใจอ่อนแอช่วยดูและอย่าให้อ่อนแอนานนักจนกว่าชีวิตจะหาไม่คำค ำนี้เธอให้กับฉันแล้วเธอจะลืมคำคำนี้หรือฉันบอกแล้วไงเราจะมีกั นและกันจะไม่พรากจากกันใครจะรักเธอได้เท่ากับฉันละเราอย่าโกรธก ันเลยนะสงสารหัวใจเราสองคนเถอะ
เขียนโดย น้องจันทร์ เมื่อ 2010-04-12 16:21:55
ฉันไม่รู้ว่าฉันทำร้ายเธอถึงขนาดนี้ฉันเสียใจฉันรับคำขอโทษแล้ว ฉันให้อภัยเธอแต่เธอต้องสัญญาว่าเราสองคนจะไม่เป็นเส้นขนานกันอ ีกต่อไปต้องมีวันมาบรรจบกันในสันวันหนึ่งมันอยู่ที่เธอด้วยและเ ราจะรักกันตลอดไปโดยเธอและฉันจะไม่เจ็บปวดอีกเธอก็รู้อยู่ว่าชี วิตฉันไม่มีเธอฉันจะอยู่ได้อย่างไรฉันสูญเสียลูกมาแล้วฉันดีขึ้ นเพราะได้กำลังใจจากเธอจะให้ฉันตายเพราะเธอหรืออย่างไร
เขียนโดย คนคนหนึ่ง เมื่อ 2010-04-12 02:01:47
แน่ใจนะว่าจะยอมต่อไปนี้ต้องไม่มีเงื่อนไขอันมากมายสำหรับฉันเธ อและฉันต้องไม่ใช่คู่ขนานอีกต่อไปต้องมีวันมาบรรจบกันในสักวันห นึ่งและเราจะรักกันตลอดไปโดยเธอและฉันจะไม่เจ็บปวดอีกเราจะรักก ันตลอดไปเราต้องเชื่อใจกันซิไหนเธอบอกว่าเราจะอยู่ดูและกันจนกว ่าชีวิตจะหาไม่ไม่ใช่หรือต่อไปนี้เราจะไม่ทะเลาะกันอีกในเรื่อง ไร้สาระนะ
อย่าทำร้ายใครด้วยการผูกมัด
เขียนโดย น้องอ้อย เมื่อ 2010-04-10 00:20:14
ก่ารที่ใครสักคนหนึ่งคิดว่าการผูกมัดเป็นสิ่งที่ทำร้ายใครชีวิต นี้ก็คงอยู่คนเดียวและไม่กล้าที่จะรักใครกลัวความผิดหวังถ้าหาก ใจเราเป็นคนโลเลไม่มั่นใจในตัวเองและคนที่เรารักคิดว่าสักวันหน ึ่งคงจะหรือเปลตีจากไปหาฟคนใหม่อีวชีวิตล้มรองเท้าคู๋ใหม่อีกนั ่นก็เพราะความคิดที่กลัวชีวิตที่ล้มเหลวจริงอยู่ชีวิตทุกคนต้อง การความสุขความสมหวังในชีวิตแต่ความคิดสำหรับฉันฉันไม่ใช่เป็นค นโลเลและไม่ไช่เปลี่ยนรองเท้าเป็นว่าเล่นความรักสำหรับไม่ใช่เก ิดได้ง่ายและคนที่จะร่วมทางเดินชีวิตกับเรานั้นมันไม่ง่ายที่จะ หาคนดีๆมาร่วมทางอยู่กับเราฉันไม่ใช่รักใครง่ายๆและไม่ใช่คิดที ่จะร่วมใช้วิตกับใครง่ายๆถ้าหากเขาคนนั้นไม่ดีจริงและเขาต้องรั กเราตลอดไปไม่ทอดทิ้งเราถ้าหากเขาคนนั้นไม่ดีพอชีวิตนี้ฉํนขออย ู่คนเดียวดีกว่าที่จะร่วมทุนกับคนที่ความคิดของเขาไม่มีความมั่ นคงและโลเลในหัวใจและความคิดมีแต่ความอ่อนไหวและกลัวความผิดหวั งกลัวคนรักของเขาจะเปลี่ยนรองเท้าอีกนั่นเป็นเพราะเขาไม่มีความ เชื่อใจในคนที่เขารักต่างหาก
หัวใจฉันมีเธอเพียงคนเดียว
เขียนโดย น้องปิ๊ง เมื่อ 2010-04-08 23:50:22
เป็นอย่างไรบ้างฉันห้วงเธอนะรู้มั้ยฉันรุ้ว่าฉันเป็นสาเหตุให้เ ธอเป็นอย่างนี้ฉันขอโทษอย่าคิดมากซิฉันอยู่นี่แล้วอะไรทีทำให้เ ธอไม่สบายใจบอกฉันซิฉันช่วยเธอได้นะขอให้บอกไม่ใช่มีอะไรเก็บไว ้คนเดียวอย่าเกรงใจฉันไม่ใช่คนแปลกหน้าของเธอนะฉันอยากบอกเธอว่ ารักเธอทั้งหมดของหัวใจของฉันและขอให้เธอรู้ไว้ว่าฉันไม่นิสัยแ บบนั้นจริงๆที่รู้ว่าเธอกำลังทุข์ใจหายโกรธนะและอย่างอนซิจะให้ ฉันทำอย่างไรบอกฉันมา
ถึงเธอที่น่ารักและแสนดีของฉัน
เขียนโดย น้อง เมื่อ 2010-04-06 02:31:35
ฉันขอขอบคูณเธอที่เป็นห่วงฉันขอบคุณเธอที่เข้าใจความรู้สึกของฉ ันฉันเพิ่งจะรู้ว่ายังมีคนเป็นห่วงฉันฉันซาบซึ้งใจจริงๆและฉันก ็ขอตอบเธอเช่นกันว่าเราจะมีกันและกันเสมอและจะมีเราอยู่กับเธอต ราบสิ้นลมหายในเช่นกัน
ถึงใครคนหนึ่งที่จะรักและเข้าใจฉัน
เขียนโดย น้องมิ้น เมื่อ 2010-04-06 01:03:53
ฉันอยากจะบอกให้ใครคนหนึ่งได้รั้บรู้ทุกวันนี้ตัวฉันเองเป็นฉัน เอง เป็นผู้หญิงม่ายที่อย่าสามีมานานเป็นเวลา แปดปี (๒๕๔๖)ที่หย่ากันนั้นเขาได้ทำผิดกับฉันมากมายถึงวความรู้สึกนึก คิดและความประพฤติดหลายสิ่งหลายอย่าง แต่ฉันต้องอยู่กับเขาไปก่อนเพราะความจำเป็นในเรื่องของบุตรแต่เ ชื่อไหมว่าเราไม่มีความสัมพันธ์กันเลยมานานเกือบสิบปีทุกวันนี้ เพราะหน้าที่ถ้าจะถามเรื่องความรักว่ารักไหมฉันขอตอบว่าฉันหมดค วามรักไปตั้งนานแล้วไปตั้งแต่เขาทำให้ฉันเวียความรู้สึกนึกคิดห ลายๆอย่างที่ไม่สามารถเรียกความรุ้สึกเดิมๆกลับมาได้ เหมือนแก้วที่แตกแล้วไม่สามารถประสานกลับมาเป็นเหมือนเดิมฉันเค ยภูดกับเขาว่าถ้าเธอพบคนใหม่ก็ขอให้ไปได้ทุกเวลา ส่วนฉันเองก็คิดว่าถ้าพร้อมที่จะมีคนที่ดีเข้ามาในหัวใจฉันก็ร้ อมที่จะเปิดรับใจอีกครั้งหนึ่งสำหรับคนที่เข้าใจฉันและรักฉันจร ิงจะไม่ทำให้ฉันเสียใจเสียความรู้สึกอีกและรับได้ในตัวตนของฉัน และฉันคิดว่าฉันจะรักเขาไปตลอดชีวิตเลยทีเดียว
อยากให้เข้มแข็งนะ
เขียนโดย chu เมื่อ 2010-04-03 13:44:22
รู้มัียว่าเป็นห่วง และไม่อยากให้จมอยู่กับสิ่งต่างๆที่มีแต่ปัญหา ต้องลุกขึ้นเพื่อวันพรุ่งนี้ วันนี้ไม่มีใครรัก แต่มีเราอยู่กับเธอตราบวันหมดลมหายใจนะ
แด่เธอที่รัก
เขียนโดย ต้อยติ่ง เมื่อ 2010-03-22 13:57:04
ไฮ สุดที่รัก 
เราสงสารตัวเองจักเลย อยากปลอบ และอยากทำให้ตัวเองรุ้สึกดีขึ้นหลังจากผ่านอูปสรรคนาๆ หลายความรู้สึกผ่านเข้ามาและก็ออกไป ตัวเองคงจะบอบช้ำมากซินะ ไม่เป็นไรนะคนเก่ง เราภูมิตัวเองมารู้ไหม ที่เดินมาถึงปัจจุบันนี้ได้ สู้และก้าวต่อไปอย่าทนง อย่าลืมว่าตัวเองยังเป็นความหวังและเสาหลักให้กับครอบครัว นะ เอาไว้ถ้าตัวเองดีขึ้นก่วานี้ รับรองเราจะหารางวัลอันทรงคุณค่าให้ และจะพาไปเที่ยว ไกลๆแบบสุขๆ เลย โอเคไหม๊ หายเร็วนะคนเก่งของเรา 
 
รักตัวเองทุกลมหายใจ :) :cry
เธอผู้เป็นมิตรแท้
เขียนโดย เธอผู้เป็นมิตรแท้ เมื่อ 2010-03-15 12:42:24
ถึงเธอเพื่อนทีอยู่ด้วยกันมาตลอด ขอบคุณที่ห่วงใย ขอบคุณที่เห้นใจ ขอบคุณที่ดูแลกันมาตลอด บางครั้งอาจจะงี่เง่า แต่ก็ดูแลใจกันมาตลอด หวังว่าจะดูแล เข้าใจ เห็นใจกันจนกว่าชีวิตจะหาไม่ หากเวลาใดที่จิตใจอ่อนแอ ช่วยดูแลอย่าให้อ่อนแอนานนักนะ รักเธอเสมอทุกวัน ทุกเวลา ดูแลกันตลอดไปนะ
หัวใจรักฉันมีเธอเพียงคนเดียว (๒)
เขียนโดย น้องปิ๊ง เมื่อ 2010-03-12 00:35:08
เธอรู้ไหมว่าฉันพยายามทำทุกอย่างเพื่อเธอฉันรู้ว่าเธอคอยฉันอยู ่ถ้าหากเธอรักฉันไม่ว่าจะนานแค่ไหนก็ขอให้เธอรอฉันถ้าใจของเธอร ักฉันและแคร์ฉันฉันขอเวลาหน่อยขอให้เธอเข้าใจตอนนี้ฉันต้องส่งล ูกให้เรียนจบฉันขอทำหน้าที่นี้ให้จบและฉันก็จะทำตามสัญญาที่มีไ ว้กับเธอฉันจะดูแลเธอคงไม่ชราเกินไปหรอกนะและที่ที่ฉันอยู่นี้ฉ ันมีกิจการเล็กๆเธอคงจะทราบดีนะว่าเป็นอะไรที่สร้างรายได้ให้เด ือนละเกือบสองหมื่นบาทฉันไม่ใช่คนไช่ทำอะไรไม่เป็นฉันทำได้ทุกอ ย่างนะก็ขอให้เธอคอยฉันนะที่รัก
Sending You My love and Care
เขียนโดย Dolly เมื่อ 2010-02-14 16:21:00
I know you have done so much for your family, specially your lovely kids. I know you are tired with your work and spending your time on the run. I know you want to have a new better life with someone you love. I know I cannot help you with these things but would like to remind you of God's Love for you. He created the beautiful things in you and gave you the precious life and lovely children. Be strong and keep on doing good and do not afraid to pray for God's Mercy every day and every night. I will also pray for you dear Dolly.
หัวใจรักฉํนมีเธอเพียงคนเดียว
เขียนโดย น้องปิ๊ง เมื่อ 2010-01-21 00:43:34
เธอรู้ไหมว่าในหัวใจฉํนมีเธอเพียงคนเดียวไม่ว่าจะกี่เดือนกี่ปี กีวันฉันรู้ตัวเองดีว่าฉันอาจคิดไปเองแต่ละวันแต่ละปีฉํนทำเพือ เธอที่จะพาไปสู่จุดหมายปลายทางให้เธอมีความสุขฉันไม่เคยรังเกีย จเธอเลยแม้แต่น้อยมันอยู่ที่ใจเราต่างหากนอกนั้นคือส่วนประกอบฉ ันเจอเรื่องร้ายมามากฉํนเข้าใจฃีวิตดีขึ้นและมีเธอคือส่วนหนึ่ง ที่ทำให้ฉันดีขึ้นคอยอยู๋เคียงข้างฉันไม่ว่าจะทางตรงหรือทางอ้อ มขอบคุณเธอมากนะฉันอยากบอกเธอว่า 'ฉันรักเธอ' และฉํนจะคอยเธอแม้วันนั้นจะนานแคไหน
ถึงเธอ
เขียนโดย ห่วงใย เมื่อ 2009-09-15 20:35:19
ถึงที่รัก  
ช่วงนี้ที่รักคงจะเหนื่อยกับการงานที่ทำอยู่ น้องก็ขอเป็นกำลังใจให้น่ะ ถ้าเหนื่อยก็พักบ้างน่ะค่ะ เป็นห่วง ดูแลตัวเองด้วย รักมาก
ความรัก
เขียนโดย รังนกรังรัก เมื่อ 2009-07-13 23:37:47
สวัสดีรังนก ช่วงนี้เป็นอย่างไรบ้างความรัก ยังเหนื่อยเหมือนเดิมไหม เราเป็นห่วงเธอมากเลยน่ะ ดูแลตัวเองด้วยน่ะ อดทนต่อสิ่งเลวร้ายที่จะเข้ามาในชีวิตให้ได้น่ะ แล้วมันจะผ่านไปได้ด้วยดีเอง มีฉันคนหนึ่งที่เป็นห่วงความรู้สึกของเธออยูน่ะ รักมาก
why do i love u so?
เขียนโดย ลูกปลาน้อย เมื่อ 2008-08-03 22:40:44
สวัสดีจ๊ะ...รู้ตัวหรือเปล่าว่าเธอเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรามากนะ 
ไม่เคยมีใครทำให้เรารู้สึกอย่างนี้เลย..ดังนั้นเธอควรภูมิใจตัวเธอเองได้แล้ว 
...ทุกสิ่งที่เธอทำเธอเป็น..ดีที่สุดสำหรับเราเสมอ..จะดีไม่ดียังงัยเราก้อรักเธอนะ 
...เราพร้อมเรียนรู้ทุกสิ่งไปกับเธอ...ทุกสิ่งไม่แน่นอน..แต่ที่แน่นอน..ตราบจน 
วันสุดท้ายของลมหายใจของเธอ...เธอจะมีเราเสมอ...เป็นตัวของตัวเองต่อไปนะ 
..ค้นหาสิ่งดีๆ ในทุกๆ วันไปพร้อมกัน...เพราะเราเป็นหนึ่งเดียวกัน...ลูกปลาน้อย ..^_^..
คิดถึงนะ
เขียนโดย ถึงคนไกล เมื่อ 2007-05-11 22:49:23
เขาไม่เคยโกรธเทอเลยนะทุกสิ่งที่ทำบางครั้งเขารับไม่ได้เจ็บปวด ทุกครั้งเมื่อคิดถึงความแตกต่างระหว่างเราสัญญานะว่าเทอจะอยู่ใ นใจอยู่ในความทรงจำเขาตลอดไปหยุดคิดมากเถอะนะเขาคนนั้นเขาคงรัก เทออยู่นะแต่เขาคิดว่าเทอคนนั้นคงรักตัวเองมากกว่าที่เลิกเทอเป ็นคนดูแลเขาทั้งชีวิตจงทำชีวิตให้ดีเสียก่อนนะที่รัก
คนพิเศษ
เขียนโดย KED เมื่อ 2007-02-24 16:13:02
.......รักนะ...ดูแลตัวเองให้ดีๆ พักผ่อนให้เพียงพอ อย่าหักโหมร่างกายตัวเอง อย่าไปเครียดกับชีวิตมากจนเกินไป อะไรที่ปล่อยวางได้ก้อปล่อยวางบ้างนะ เพื่อชีวิตที่มีความสุขมากกว่านี้นะ  
... . เย้.. ดีใจด้วยนะกับความพยายามที่สามารถเรียนจบอีกปีหนึ่งได้อย่างสวย งาม ไม่เป็นไรนะเหลืออีกแค่สามปี ก้อจะสมดั่งที่หมายไว้แล้วสู้ๆ สู้ตาย
รักนะ
เขียนโดย แก้มแดง เมื่อ 2007-02-13 16:15:57
ไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไร ง่ายๆนะ รักเธอเสมอ เธอกับฉัน เราร่วมทุกข์ สุขด้วยกันมา ฉันอยากให้เธอให้กำลังใจฉันตลอดไป เธอจํา ฉันอยู่กับเธอเสมอ และฉันจะอยู่กับเธอที่แสนดีตลอดไป จะดูแลเธอด้วยรักตลอดไป 
รักนะ แต่ไม่แสดงออก :)
เขียนจดหมายถึงตัวเองไง
เขียนโดย น้องอ้อย เมื่อ 2007-01-29 16:13:56
ถึงน้องอ้อยที่แสนรัก 
เป็นอย่างไงบ้างปีที่ผ่านมา เหนื่อยละสิทั้งเรียน ทำงาน และมีเรื่องราวมากมายให้ต้องตัดสินใจเองคนเดียวตลอดเวลา เราอยากบอกกับเธอว่า สู้ๆๆนะเราจะอยู่เคียงข้างและเป็นกำลังใจให้เธออยู่ตรงนี้เสมอฉ ันสัญญา :) เอาน่าเดี๋ยวก็ผ่านไปได้ด้วยดีนะ เรารู้ว่าเธอเก่งอยู่แล้ว จำไว้ว่า อุปสรรคมีไว้แก้ไข ที่ผ่านมาเธอก็ทำได้ดีนะเราขอชมถึงแม้บางครั้งเธอจะอารมณ์ร้อนแ ต่เรื่องราวก็ผ่านได้ได้ด้วยดี อืมส์ เราก็ไม่มีอะไรจะพูดแล้วล่ะ เอาเป็นว่า ดูแลตัวเองดี ดีนะ เพราะเธอยังมีคุณพ่อคุณแม่ ที่เธอต้องดูแลท่าน ดังนั้นเธอต้องดูแลตัวเองให้ดี ดี นะจ๊ะที่รัก สุดท้ายนี้ อยากบอกว่า ฉันรักเธอ นางฟ้าคนเก่ง
ถึงฝาแฝดปีกขาว
เขียนโดย Moresato เมื่อ 2007-01-21 22:38:18
ถึงฝาแฝดปีกขาว 
 
สุขภาพร่างกายของนายเป็นยังไงบ้าง? ยังทรุดโทรมจากการโหมทำงานเพื่อเธอคนนั้นอยู่หรือเปล่า 
นี่ก็หลายเดือนแล้วนะที่เธอคนนั้นจากนายไป โดยเขวี้ยงหัวใจที่รักและซื่อสัตย์ของนายลงไปอย่างไร้เยื่อใย ตอนนี้นายทำใจได้แล้วยัง? ฉันรู้นะว่านายยังรักและคิดถึงเธอคนนั้นอยู่เสมอ แต่ฉันว่านายน่าจะลองมองดูรอบๆตัวเองดูนะ เผื่ออาจจะมีใครซักคนรักนายอยู่ก็ได้ 
ส่วนเรื่องเงินหมั้นเงินแต่งที่โหมทำงานเก็บเพื่อขอแต่งกับเธอค นนั้นน่ะ ฉันว่านายเอาเงินเหล่านั้นน่ะไปทำอะไรซักอย่างเพื่อเป็นรางวัลใ ห้กับตัวเองนะ ไหนๆก็เหนื่อยมามากแล้วนี่ 
อ้อ!แล้วต่อไปน่ะถ้านายจะรักใครก็เผื่อใจเจ็บและผิดหวังไว้บ้าง นะ จะได้ไม่ต้องเศร้าโศกถึงขนาดนี้ จงนึกไว้เสมอว่า "กุหลาบที่สวยงาม มันยังซ่อนหนามคมไว้อยู่เสมอ" 
ถ้าเกิดท้อหรือเหนื่อยใจเมื่อไหร่ ก็จงรู้ไว้เสมอว่าฉันยังอยู่ข้างกายนายเสมอ ไม่ว่าจะต้องฝ่าฟันอุปสรรคขนาดไหนฉันก็จะไม่ทิ้งนายและจะร่วมต่ อสู้ฝ่าฟันจนผ่านไปด้วยกัน 
 
ด้วยเลือดแห่งคำมั่นสัญญา 
จากฝาแฝดปีกดำ
เขียนโดย ... เมื่อ 2007-01-17 18:23:46
ถึงคนน่าบึ้ง 
ช่วงนี้เป็นอะไรหน้าตาไม่ดีเลย อารมณ์เสียบ่อย ๆ ดูแลตัวเองให้ดีด้วยหล่ะ ดูสิรูปร่างหน้าตา ไม่เหมือนเดิม ใครมาเห็นเข้าน่าอายแย่เลยนะเนี๊ยะ ตอนนี้ไปล้างหน้าได้แล้ว จะได้สดชื่น กลับมายิ้มแย้มเหมือนเดิมเถอะนะ กลับมาหน้าตาเหมือนลิงอีกสักครั้ง แต่สัญญาว่าจะไม่ไปไหน จะนั่งคอยตรงนี้อยู่เงียบ ๆ แค่หันกลับมาแล้วจะรู้ว่ามีใครพร้อมจะเข้าใจตรงนี้ 
 
สุดท้าย ขอบคุณที่ยังยิ้มรับปัญหาด้วยกันตลอด ไม่ว่ามันจะผ่านไปแบบไหนก็ตาม ขอบคุณจริง ๆ นะ  
 
ด้วยรัก 
ต่าวไน่
จดหมายรัก
เขียนโดย แม่ปอ เมื่อ 2006-12-31 23:26:13
ที่รักครับ 
 
วันนี้ทำงานเหนื่อยมากหรือเปล่า ทำไมยังไม่นอนอีก จะตีสองแล้วนะ ต้องพักผ่อนให้มากกว่านี้นะรู้รึเปล่า 
 
ปีใหม่อยากให้พาไปที่ไหนเป็นพิเศษบ้าง โอกาสดี ๆ อย่างนี้ต้องให้รางวัลกับคนเก่งซะหน่อย ทั้งทำงาน ทั้งเลี้ยงลูก อาจจะมีบ่นบ่อย ๆ แต่ก็หยวน ๆ ให้ เพราะโดยรวมการทำงานแล้วให้เกรดเอ :grin  
 
จะสิบปีแล้วนะเนี่ยที่เราได้ฉลองต้อนรับปีใหม่ด้วยกัน เร็วมาก ๆ  
 
มาถึงตอนสำคัญที่สุดของจดหมายฉบับนี้ จริง ๆ แล้วไม่ต้องบอกก็คงรับรู้กันได้กับความรู้สึกที่มีให้กัน แต่ก็ขอทบทวนชัด ๆ อีกสักครั้ง ว่าดีใจที่ตื่นขึ้นมาก็ได้เจอกัน ได้กินข้าวด้วยกัน ได้ช่วยกันทำงาน เรารู้ตัวว่าเราชอบทำหน้าตาบอกบุญไม่รับบ่อย ๆ แต่ไม่ได้หมายความว่าเราไม่มีความสุขเวลาอยู่กับเธอนะ อ่อ กับคำพูดของเราอีกอย่างนึง หลาย ๆ ครั้งที่พูดไปทำร้ายจิตใจเธอหน่ะ ไม่ได้ตั้งใจจริง ๆ อยากหาโอกาสขอโทษมานานแล้ว แต่อาย แบบนี้ก็ดีเหมือนกันนะ 
 
ท้ายสุด ก็อยากจะขอบคุณ ขอบคุณที่เธอทำทุกอย่างเพื่อเรา ถ้ามีคำไหนมากกว่าขอบคุณก็อยากจะหาคำนั้นมาให้ หลาย ๆ ครั้งเรามักจะเข้าใจไม่ตรงกัน ไม่อยากให้เป็นงั้นเลย มีอะไรก็พูดจากันดี ๆ นะ สถานการณ์จะได้ดีขึ้น 
 
จดหมายรักฉบับนี้จบแค่นี้ละกัน ปีนี้จะทำให้ดีกว่าปีที่ผ่านมาครับผม 
 
รักเธอมากกว่า 
"เราเอง" :grin
ทำไมเขาไปรักคนอื่น
เขียนโดย เปียโน เมื่อ 2006-12-29 17:45:53
:roll

ขับเคลื่อนโดย อโกคอมเม้นท์ ๒.๐!

< ก่อนหน้า   ถัดไป >

"บ้านใส่ใจ" สนับสนุนผู้คนให้ค้นพบ&แบ่งปันสิ่งดีที่มีอยู่ เพื่อประโยชน์สุขของมหาชน
Carefor.org ©1997 ออกแบบ, ขับเคลื่อนด้วย "แมมโบ้ลายไทย" GNU/GPL License