อดีตคือปัจจุบัน ปัจจุบันคืออนาคต

 

 อดีตคือปัจจุบัน ปัจจุบันคืออนาคต 

        สวัสดีครับเพื่อนๆ ยินดีต้อนรับเพื่อนๆ ทุกคนสู่อดีต ปัจจุบัน และอนาคต

        เวลาคือสิ่งที่เราไม่อาจเรียกย้อนคืนได้ เรื่องราวในอดีตก็เช่นกัน เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาแล้ว เราไม่สามารถที่จะแก้ไขอะไรได้

       แต่เรานั้นได้เรียนรู้ถึงเรื่องราวเหล่านั้นแล้วเอามาเป็นบทเรียนในชีวิตเพื่อใช้ในการอยู่กับปัจจุบัน และ เรื่องราวในปัจจุบันก็จะกลายเป็นอดีต เพื่อที่จะให้เราเรียนรู้และนำไปใช้ต่อในอนาคต

         เราจึงเชิญชวนเพื่อนมาร่วมเปิดมุมมองให้ได้เห็นแนวทางใหม่ๆ ของการใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่ากับอดีต ปัจจุบัน อนาคต โดยมีพี่ค่ายเก่าอย่างพี่นริศ มณีขาว ผู้เป็นโค้ชชีวิตมาเป็นวิทยากรในค่าย "อดีตคือปัจจุบัน ปัจจุบันคืออนาคต"

 

ณ สวนป่าเฉลิมพระเกียรติ อัสสัมชัญ กาญจนบุรี

วันที่ 27 - 30 กรกฎาคม 2561

 

↓ รู้จักกันเพิ่มเติมคลิกด้านล่างได้เลยครับ ↓

Continue Reading

Change your thinking, change your life

 ♦ Change your thinking, your life ♦

 

ณ เสือป่าแคมป์ สระบุรี

วันที่ 2 - 4 กุมภาพันธ์ 2561

 

 

♦ มารู้จักค่ายกันเถอะ ♦

 

        สวัสดีครับเพื่อนๆ ทุกคน เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่เพื่อนๆ สนใจในค่ายของเรา และเราก็อย่างให้เพื่อนมาค่ายเราเช่นกัน 5555 ดังนั้นมารู้จักค่ายนี้กันเลย

 

        มนุษย์เป็นสิ่งชีวิตที่มีความรู้สึก มีจิตใจ มีความคิด สิ่งเหล่านี้ทำให้เราเป็นมนุษย์ ที่รู้จักเรียนรู้ มีการเติบโต ยิ่งเวลาผ่านไปเท่าใด  สังคมยิ่งหล่อหลอมเราไปเท่านั้น เราต้องเรียน ต้องมีเพื่อน ต้องมีการบ้าน ต้องพรีเซน ต้องทำงานกลุ่ม ที่มักจะมีเพื่อนคนหนึ่งที่เห็นต่าง ที่คอยขัดทุกสิ่ง ทำให้ไม่ชอบและเริ่มเบื่อมัน เกลียดมัน จนไม่อยากเจอหน้า ไม่อยากคุย นำพาไปสู่การหลีกหนี ความเครียด ที่ส่งผลต่อร่างกายเหมื่อนอารมณ์อื่นๆ

 

เมือเราเครียดร่างกายจะปล่อยสารความทุกข์ซึ่งทำให้เรารู้สึก โกรธ โมโหง่าย เสียงสำเนียงพูดเพี้ยนไป และเรามักจะแก้ปัญหาโดยการดื่ม ดื่ม ดื่มเพื่อที่จะลืม เพื่อที่นะเมา... แต่ก็ลืมไม่ได้ บางคนก็จะยิ่งเครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกตาย, เป็นอัลไซเมอ, หน้าแก่ไว, คนไม่อยากคบ 

 

เพื่อนๆ คงไม่อยากเป็นแบบนั้นใช่มั้ย เราจึงมีวิธีและทางออกที่แสนง่ายมาช่วยให้เพื่อนๆ หายเครียด ด้วยการมาค่ายกับเรา 5555 เราจะชวนเพื่อนๆ มาสร้างควาทสุขลืมความทุกข์ มาเปลี่ยนมุมมอง มาดองกับเรา แล้วลืมเรื่องแย่ของเขาที่ทำให้ทุกข์นั้นไปเสีย

มาร่วมกลับความคิดและเปลี่ยนมุมมอง ทัศนคติ ที่มีต่อเรื่องราวของชีวิตของเราในปีที่แล้ว ให้มาเป็นเราคนใหม่ในปีนี้ ที่จะมีแต่ความสุข ความสนุกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ได้มองในมุมมองเขา และมุมมองเรา ได้เข้าใจเขาและเขาใจเรามากขึ้น

        ในค่าย "Change your thinking

                       ,Change your life"

 

 

Continue Reading

CUCT photo

CUCT Events

No events
Casino Bonus at bet365 uk